Review: Kem nền Milani chất lượng cao với giá cả rẻ bèo

Các bạn đang tìm một mẫu sản phẩm kem nền chất lượng cao mà giá thành hợp ví tiền ? Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 sẽ là lựa chọn số 1 cung ứng hoàn hảo nhất nhu yếu của bạn .

Thiết kế

Sản phẩm có phong cách thiết kế khá thích mắt với vật liệu thủy tinh trưởng thành và thon gọn trông khá thích mắt. Đi kèm với đó là một vòi bơm giúp trấn áp việc lấy kem thuận tiện và thật sạch hơn. Thiết kế này không hề sánh được với những mẫu sản phẩm highend nhưng với những loại sản phẩm tầm giữa midend và highend thì trọn vẹn hoàn toàn có thể .

 

Kem nền Milani Conceal + Perfect 2 – in-1

Màu sắc

Bảng màu của kem nền Milani Conceal + Perfect 2-in-1 cũng khá đa dạng, có tới 15 màu khác nhau. Đối với người châu Á hay nói đúng hơn là làn da của các bạn gái Việt Nam sẽ hợp với những màu sau: 01 Creamy Vanilla, 02 Natural, 03 Light Beige. Màu 01 Creamy Vanilla dành cho da trắng, màu 03 Light Beige, một màu tối hơn hợp với các bạn da sáng và undertones là neutral, còn màu 02 sẽ hợp với da sáng undertones vàng.

Tổng hợp bảng màu Milani Conceal + Perfect 2 – in-1

Kết cấu

Sản phẩm có cấu trúc không quá lỏng như liquid nhưng cũng không quá đặc như dạng cream và nằm ở tầm giữa. Khi tán đều trên da thì cũng khá nhẹ và không khiến tôi có cảm xúc nặng mặt hay không dễ chịu. Các bạn nên chấm kem nền ra khắp mặt rồi mới tán, kem không hề bị khô nhanh, từ đó bạn trọn vẹn đủ thời hạn để đi từng thao tác một .

Cảm nhận

Trước khi tán kem nền, các bạn nên dùng kem lót để giúp lớp nền lâu trôi hơn, đồng thời giúp bảo vệ làn da của mình. Khi tán đều kem nền trên da, Milani Conceal + Perfect 2-in-1 mang giúp da đều màu hơn. Độ che phủ của sản phẩm khá tốt, với những vùng da có khuyết điểm như lỗ chân lông to, mụn, nám nhẹ thì Milani có có thể che phủ hết những khuyết điểm này. Với những khuyết điểm lớn hơn như: nám hay vết thâm đậm thì độ che phủ chỉ được 80%.

Chất kem của Milani Conceal + Perfect 2 – in-1

Khả năng kiềm dầu

Milani Conceal + Perfect 2 – in-1 cho năng lực kiềm dầu và giữ tông ở mức khá, tức là tầm từ 5 – 6 tiếng nếu hoạt động giải trí ngoài trời, nếu bạn là dân văn phòng chỉ ngồi trong văn phòng thì lớp nền gần như là bền màu sắc suốt một ngày .

Khả năng chống thấm nước

Một trong những lý do quan trọng nhất để bạn nên sở hữu kem nền Milani là vì khả năng chống thấm nước của sản phẩm. Theo Cachtrangdiem đánh giá, Milani Conceal + Perfect 2-in-1 sẽ cho khả năng chống thấm nước tầm 90%, tức là khi xuống nước, lớp nền có trôi đi. Tuy nhiên, nền trôi khá đều nhưng vẫn để lại một bề mặt che phủ tốt.

Kết luận

Khả năng chống thấm nước tốt, kiềm dầu ổn, độ che phủ tốt và giá thành rẻ là những gì mà Milani Conceal + Perfect 2-in-1 Foundation + Concealer mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, với tiêu chí 4 không bao gồm: không dầu (oil free), không chứa paraben, không cồn và không chất tạo mùi, đây là kem nền chất lượng cao mà các chị em nên cân nhắc đấy.

>> Để make up trông tự nhiên, hãy chọn hộp phấn nền hoàn hảo nhất

>> Review: Dầu tẩy trang Muji Oil Cleaning

Nguồn: Happyskin

Ảnh: Pinterest

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.