Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny)

Vì tò mò và cũng vì rất lười ủ tóc, hấp tóc nên mình đã mua một hộp vitamin dưỡng tóc của Ellips về dùng thử. Nếu cô gái nào đang băn khoăn về dòng sản phẩm mới này có thể tham khảo bài review dưới đây của mình nhé!

Cách đây khá lâu mình có nghe nói đến một loại sản phẩm dưỡng tóc trực tiếp ( khi tóc khô ) dạng viên nhựa của tên thương hiệu Ellips, nhưng mãi đến gần đây mới có dịp “ mắt thấy tai nghe ”. Vì tò mò và cũng vì rất lười ủ tóc, hấp tóc nên mình đã mua một hộp vitamin dưỡng tóc này về dùng thử. Nếu cô gái nào đang do dự về dòng mẫu sản phẩm mới này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài review dưới đây của mình nhé ! Theo như mình tìm hiểu và khám phá thì Ellips là một là tên thương hiệu chuyên về những mẫu sản phẩm chăm nom tóc thuộc Tập đoàn Kino – Indonesia. Các mẫu sản phẩm của Ellips được phân phối rộng khắp tại những mạng lưới hệ thống những nhà hàng siêu thị lớn ở Nước Ta và cũng đã nhận được nhiều phần thưởng lớn. Mình cũng thấy nhiều website và mạng lưới hệ thống shop của quốc tế chuyên bán dòng loại sản phẩm này ( như Úc, Mỹ … ) nên khá yên tâm.

Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny) - Hình 1

Theo ra mắt, viên vitamin dưỡng tóc của Ellips có 5 loại là màu vàng giúp tóc bóng mượt, màu hồng giúp hồi sinh tóc hư tổn, màu tím dành cho tóc nhuộm, màu đen dành cho tóc không nhuộm và màu vàng nâu đậm dành cho tóc khô, gãy. Bữa mình mua ở Guardian thì chỉ thấy dạng vỉ ( 6 viên / vỉ, 1 hộp gồm 2 vỉ ), nghe nói là có cả dạng hộp với số lượng nhiều hơn nhưng mình không thấy. Mình mua loại màu vàng ( Smooth và Shiny ) nên sẽ review về loại này nhé. Thành phần : vitamin A, C, E, Pro vitamin B5, chiết xuất lô hội và dầu Moroccan. Cách dùng : Sau khi gội đầu sạch, để tóc gần khô, thoa đều dung dịch dầu dưỡng tóc và massage nhẹ nhàng trong vài phút. Không cần xả lại với nước. Có thể sử dụng mỗi ngày một lần.

Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny) - Hình 2

Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny) - Hình 3

Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny) - Hình 4

Review mỹ phẩm: Vitamin dưỡng tóc Ellips hair vitamin (Smooth & Shiny) - Hình 5

Đánh giá : Mình thấy sắc tố của dung dịch này rất bắt mắt, mùi thơm thì cực nhẹ nhàng thoải mái và dễ chịu chứ không nồng gắt ( chồng mình cực kỳ thích mùi thơm này, anh ấy thường trêu là giống như xịt nước hoa cho tóc vậy ! ). Khi thoa lên tóc, mình cảm nhận rõ tóc trở nên thướt tha, bóng hơn hẳn nhưng lại không bị bết như những loại gel dưỡng mượt tóc khác ( như của Sun Silk ví dụ điển hình ), và tóc nhìn không bị bóng nhờn dầu một chút ít nào, chỉ hơi ẩm nhẹ rất thoải mái và dễ chịu. Tất nhiên, vì là dưỡng tóc nên loại vitamin này không giúp tóc bạn vào nếp hoặc “ ép xẹp ” suốt cả ngày, nó sẽ khô đi sau một thời hạn và trả lại vẻ “ nguyên thủy ” cho tóc. Thế nhưng khi kiên trì dùng liên tục một tháng, mình thấy thực trạng tóc được cải tổ rõ ràng : tóc không còn bị rối và khó chải, đỡ khô hơn nhiều, thướt tha hơn trước. Nói chung là hiệu suất cao thực sự rõ ràng ! Về Ngân sách chi tiêu, mình mua tại Guardian 1 hộp 12 viên giá là 38,500 đồng ( hơn 3000 đồng / viên ). Tóc mình chỉ ngắn ngang vai nên mỗi lần dùng một viên là thấy đủ, với những bạn tóc dài có lẽ rằng nên dùng 2 viên / ngày sẽ hiệu suất cao hơn. Mức giá này hình như đã giảm khá nhiều so với thời gian loại sản phẩm này mới Open. Nhìn chung, đây là một loại sản phẩm “ hợp ví tiền ” và lại rất tiện lợi cho những nàng lười ủ tóc, hấp dầu như mình đấy. Theo Xinhxinh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.