Review truyện kén cá chọn canh

Lúc đầu đến với kén cá chọn canh, người ta hoàn toàn có thể nghĩ rằng đây là một bộ truyện vui nhộn, dễ thương và đáng yêu, tương tự như như bà vợ theo anh về nhà đi hay boss đen tối đừng chạy. Thế nhưng chỉ cần đọc qua vài chương đầu của kén cá chọn canh, đây đích thị là một bộ đô thị tình duyên, thể loại tân tiến mà vô cùng tinh xảo. Mời những bạn đọc review truyện kén cá chọn canh .

Tác giả: Tuỳ Hầu Châu

Tuỳ Hầu Châu là tác giả nổi tiếng trong hội đồng ngôn tình. Truyện của cô được nhiều fan luôn mong đợi và đón đọc. Với giọng văn hấp dẫn, biến hoá theo chiều tâm lý của nhân vật cùng những cụ thể miêu tả khiến người đọc nức lòng, Tuỳ Hầu Châu như một phù thuỷ gảy bút, vẽ nên những chuyện tình ca vô cùng mỹ mãn, đã đọc sẽ không hề quên .

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên.

1.Tóm tắt nội dung truyện

truyen ken ca chon canhẢnh bìa Truyện kén cá chọn canh của tác giả Tuỳ Hầu ChâuNữ chính là Tần Dư Kiều, là một nữ tử vừa có sắc lại có tài, cô mới trở về từ Anh. Chỉ ngặt nỗi cân nặng của cô quá khổ, tận 78 kg. Dẫu có khuôn mặt khả ái đến mấy thì cũng coi như vô ích. Người trong nhà đều mai mối cô với cháu đích tôn họ Lục tên Lục Nguyên Đông. Hai người bọn họ tìm hiểu và khám phá một thời hạn cũng thấy hoà hợp .Cuộc gặp gỡ định mệnh cùng nam chínhĐúng lúc đó nam chính Lục Cảnh Diệu đường đột Open còn mang theo một đứa trẻ bảy tuổi. Hắn bảo cô nhận con, đem theo cả tác dụng giám định ADN khiến cô không hề chối cãi. Nhưng rốt cuộc là đứa trẻ ấy từ đâu mà ra, thật đầy vướng mắc tràn ngập trong tâm lý của Tần Dư Kiều .Lúc ấy cô mới biết hoá ra bác sĩ của mình nói dối. Khoảng thời hạn từ năm cô mười chín tới khi cô hai mươi thực ra không phải là cô sống thực vật mà đã có một đoạn ký ức bị mất đi .Nữ chính mất đi ký ức và nhiều biến cố xảy raKỳ thực đoạn thời hạn mất ký ức chỉ vỏn vẹn trong hai năm đó. Những chuyện thuở thơ ấu hay lúc còn đi học trung học cô đều còn ghi nhớ vô cùng rõ ràng. Cha mẹ đều bận rộn khiến Dư Kiều hâm mộ mẹ của Hạ Nghiên Thanh – một người tần tảo, hết lòng chăm nom con .

Cũng sau này, mẹ của Hạ Nghiên Thanh là Hạ Vân tình cờ trở thành mẹ kế của Tần Dư Kiều. Từ bạn thân, hai người họ một bước thành chị em. Nhưng nào ngờ bạn trở mặt, tình tan vỡ, Dư Kiều quá đau khổ, đành vứt bỏ thân phận tiểu thư, sang Anh theo mẹ ruột.

Chính khoảng chừng thời hạn này, một lần cô long dong trên phố, tìm tới quán bar đã gặp được Lục Cảnh Diệu. Tần Dư Kiều năm ấy là cô gái ngây dại, dành hết cả yêu thương và sức trẻ để yêu Lục Cảnh Diệu. Trái tim có mười phần liền đem cả mười để đánh đổi lấy ánh nhìn của anh .Kết HE mãn nguyện cho cặp đôi bạn trẻ chínhNhưng thực ra, Lục Cảnh Diệu cũng chỉ mang lại toàn tổn thương cho cô. Lục Cảnh Diệu cũng chẳng khác gì những kẻ khác, chỉ đem đến thêm tổn thương cho cô mà thôi. Hai người họ bằng duyên số lần lượt lôi kéo nhau qua hết chuyện này tới chuyện khác. Từng lớp từng lớp bí hiểm được bóc tách từ từ .Cuối cùng cũng có cái kết vô cùng viên mãn, vô cùng ấm cúng. Truyện HE .

2. Chia sẻ Review chi tiết truyện kén cá chọn canh

doc truyen ken ca chon canh fullẢnh bìa Truyện kén cá chọn canh của tác giả Tuỳ Hầu ChâuCốt truyện và văn phong : Thực lòng nhìn nhận thì diễn biến của tác phẩm này không có gì mới mẻ và lạ mắt. Hay nói một cách thực tiễn là cũ mèm, thể loại cẩu huyết vô cùng phổ cập. Thế nhưng cái mới lạ lại là cách viết của Tuỳ Hầu Châu khiến người ta tò mò mà đọc từng chương rồi lại từng chương .Tuỳ Hầu Châu viết truyện này cấu trúc như một củ hành tây. Phải bóc tách nhiều lớp rồi mới thấy hết bí hiểm bên trong. Thế nhưng càng bóc hành càng đau lòng, càng bóc hành càng chảy nước mắt. Chỉ đến khi bóc xong mới khiến người ta vỡ oà, hoá ra những việc xảy ra trước đây ở Edinburgh là như thế nào, nam chính đã làm gì sai với nữ chính .Mạch thời hạn : Truyện viết từ hiện tại hồi tường về quá khứ. Bạn đầu truyện có vài phân cảnh nam chính chơi đùa với con trai vô cùng đáng yêu nên tạo được ấn tượng khá tốt. Nhưng khi biết đến những chuyện trong quá khứ thì cần phải nhìn nhận lại .

Cách xây dựng nhân vật: Đọc cả tác phẩm không khiến độc giả review truyện kén cá chọn canh cảm thấy ghét nam chính hay nữ chính. Chỉ đơn giản là yêu mến Lục Hi Duệ. Bé không bị buff quá lố kiểu thiên tài hay thần đồng mà chỉ là đứa bé đơn thuần, biết yêu biết ghét, trong sáng vô cùng. 

Lời kết

ken ca chon canhẢnh bìa Truyện kén cá chọn canh của tác giả Tuỳ Hầu ChâuBộ này nên nhìn nhận 7/10 là hài hòa và hợp lý, không thật sự xuất sắc nhưng cũng không phải là viết hỗn loạn, hổ lốn, đọc cũng có trình tự đầu cuối rõ ràng, tới đâu xử lý tới đó. Bạn đã đọc tác phẩm này chưa, hãy để lại review truyện kén cá chọn canh nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.