Kênh Thư Giãn

      152

Cái kênh youtube ASMR hiện tại đang là một trong những trào lưu được rất nhiều người yêu thích. Do kia, từ bây giờ Bách hóa XANH sẽ ra mắt cho các bạn một vài ba kênh youtube ASMR về chủ đề massage xuất xắc độc nhất khiến cho bạn thư giãn và giải trí cùng hóa giải căng thẳng.

Bạn đang xem: Kênh thư giãn

Những âm tkhô cứng như giờ đồng hồ nnhì thức nạp năng lượng, tiếng thì thầm, giờ đồng hồ lật sách,... được tạo nên tự những clip ASMR khiến chúng ta vô cùng yêu thích và giúp cho bạn hóa giải căng thẳng. Các chủ thể về các clip ASMR cũng tương đối phong phú từ bỏ chủ đề thổi nấu ăn uống, nghịch slime,...

Trong số đó, chủ thể massage cũng là một trong giữa những trang bị được chúng ta tphải chăng ưa thích bởi vì nó góp thư giãn giải trí tinh thần rất tốt. Cùng Bách hoá XANH mày mò các kênh youtube ASMR về chủ đề mát xa giỏi tuyệt nhất nhé!

1시리TV Shili (653.000 đăng ký)

시리TV Shili là kênh youtube với 650.000 lượt đăng ký, những video clip của cô gái này hầu hết bao quanh về chủ thể massage. Bạn tthấp này vẫn đi cho những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cùng từng trải các hình thức dịch vụ massage chỗ đây từ ráy tai, âu yếm da khía cạnh cho tới massage chân. Các chủ thể massage của Shili cũng tương đối đa dạng chủng loại cùng ham mê được không ít lượt coi, trong những số ấy gồm clip được hơn 6 triệu lượt coi.

Clip của kênh


Các video của kênh ASMR Anil Cakma chủ yếu chuyển phiên quanh anh chàng Anil Cakma cùng công việc của anh ấy ấy là thợ giảm tóc. Hình như, anh còn tồn tại hình thức mas sa cho các khách hàng của chính bản thân mình như: massage đầu, mas sa mặt, tốt masage tai. Các video clip của Anil Cakma được tương đối nhiều người yêu yêu thích với bao gồm lượt xem tương đối cao trong các số đó, đoạn phim tất cả lượt coi tối đa là hơn 29 triệu lượt coi.

Xem thêm: Me Be Thien Thanh - Thiên Thanh Baby Shop

đoạn Clip của kênh


*

3Myaling ASMR (448.000 đăng ký)

Myaling ASMR là kênh youtube được triển khai bởi một cô gái trẻ đến từ Hàn Quốc. Các video ASMR của cô bao gồm chủ thể hơi nhiều dạng từ bỏ massage, makeup cho đến đun nấu nạp năng lượng. Trong đó, các đoạn phim về mas sa của được tương đối nhiều người yêu thích với tất cả lượt xem khá cao với phần nhiều các video hầu hết trên 1 triệu lượt xem.

đoạn phim của kênh


*

Với các kênh ASMR về chủ thể mát xa nhưng Bách hoá XANH vừa share, hy vọng để giúp đỡ bạn lựa chọn được một kênh ngưỡng mộ cho bạn giúp xem và thư giãn và giải trí giữa những thời hạn rhình họa. Vào đều dịp vào cuối tuần, thuộc msống clip và thư giãn với một ly tsoát, một ít bánh, thì không còn gì tuyệt đối rộng.

Mua bánh quy tại Bách hóa XANH:

Có thể các bạn quan liêu tâm:

>>Những thực sự về ASMR mà lại có thể bạn không biết

>>Mukbang ASMR là gì? Vì sao người trẻ tuổi lại nghiện nay xem video clip Mukbang đến như thế?

>>10 kênh Youtube về ASMR tuyệt duy nhất hiện thời nhưng mà tín vật dụng mê thể các loại này bắt buộc biết