Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Google Chrome

      195
( thangvi.com ) - Sẽ gồm nhiều khi các bạn vạc hiển thị rằng mình không truy cập được vào Facebook bằng trình coi ngó chrome, sẽ tắt đi và khởi cồn lại những lần rồi nhưng mà vẫn ko được.

Đừng gấp lo lắng, từ bây giờ hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi khám phá nguyên nhân tại sao Chrome ko vào được facebook và tìm thấy giải pháp khắc chế kịp lúc nào.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không vào được facebook trên google chrome

Trình chu đáo website Chrome có lẽ rằng là một trong những trình để mắt tới web phổ biến duy nhất trên đất nước hình chữ S nói riêng, trên trái đất nói tầm thường. Người sử dụng bao gồm bình luận hơi tốt về các tiện ích cũng giống như tốc độ lướt web đọc báo của chrome, tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo nhất cả.

Tại sao Chrome không vào được Facebook?

Máy tính của công ty được cài đặt những lịch trình tường lửa ngăn chặn, phần mềm khử vi khuẩn,..Các công ty cung ứng dịch vụ mạng mạng internet chặn không cho truy cập với facebook tự trình trông nom web chrome.Cấu hình modem mạng mạng internet ngăn chặn ko chất nhận được truy vấn vào facebook trường đoản cú trình coi ngó chrome.Máy tính bị thiết đặt lỗi hoặc sai DNS từ việc setup bằng tay thủ công.Do ứng dụng trên máy vi tính bị lỗi.

Và còn không ít rất nhiều nguyên do không giống nữa dẫn cho sự việc trình chu đáo chrome ko vào được facebook.


Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook

Với các nguyên nhân gây nên tình trạng trình lưu ý chrome không vào facebook được nêu bên trên, thì chúng ta hãy ban đầu khám phá một vài cách sửa lỗi chrome ko vào được facebook nhé:

Txuất xắc đổi DNS

Cách đầu tiên và được áp dụng nhiều duy nhất để truy cập được vào facebook trên trình coi sóc website chrome kia chính là đổi khác DNS của dòng sản phẩm tính. Hiện giờ gồm nhị DNS được các người sử dụng thông dụng độc nhất đó là:

Bước 1: Mngơi nghỉ Open Network và Sharing Center -> clichồng Wireless Network Connection -> click Properties -> clichồng Internet Protocol Version 4 bằng phương pháp nhận chọn vào biểu tượng wifi ở góc cạnh dưới màn hình bên yêu cầu.

Bước 2: Đánh vệt chọn Use the following DNS hệ thống addresses.

Cách 3: Chọn 1 trong những hai DNS để điền vào ô theo hướng dẫn của hình bên dưới:

Cách 4 : Nhấn chọn vào OK để hoàn tất.

Sử dụng mạng ảo riêng biệt biệt

Ngoài ra, câu hỏi áp dụng mạng ảo đơn lẻ trải qua khối hệ thống máy chủ - Hotspot Shield cũng là một phương pháp tốt nhằm hoàn toàn có thể sửa lỗi chrome không vào được facebook. Hotspot Shield là 1 trong những hệ thống trọn vẹn miễn phí so với Windows, Mac OS X và bây giờ Hotspot Shield còn có cả hình ảnh tiếng Việt để thân thiết rộng so với người dùng tại Việt Nam.

Xem thêm: Solarbk Bach Khoa Investment & Development Solar Energy Corporation

Mạng ảo đơn nhất Hotspot Shield sẽ tiến hành cập nhật cùng trường đoản cú chạy xe trên kgiỏi khối hệ thống. Chúng ta rất có thể cấu hình thiết lập kích hoạt mạng ảo lẻ tẻ này tức thì trên đây.

Giấu IP

Giấu IP là 1 giải pháp được mến mộ cùng được sử dụng trong những biện pháp sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Cho bắt buộc lúc này, có một ứng dụng bên trên chrome nhằm giấu IPhường. cơ mà chúng tôi mong muốn giới thiệu cho bạn xem thêm chính là Hide my IPhường bên trên Chrome.

Đây là một trong phầm mềm vết IP đến Chrome được chế tạo miễn phí và dễ ợt thực hiện. Tính năng chủ yếu của tiện ích Hide my IP là:

Tiện ích tất cả tính tương xứng với nhiều thứ.Duyệt được đa số những web bên dưới dạng ẩn danh với được mã hóa.Msống khóa thành công so với hầu như các website bị ngăn.Ngăn chặn hành vi quan sát và theo dõi phi pháp, ngăn ngừa bị đánh cắp thông tin cá thể áp dụng cho mục đích thương thơm mại.Gửi thỏng bên dưới dạng ẩn danh.Hỗ trợ giao diện với đa ngữ điệu.

Ttốt đổi thiết lập proxy

Để thay đổi cài đặt proxy, hãy thực hiện theo quá trình sau đây:


Đây là giải pháp đơn giản dễ dàng duy nhất nhằm sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Việc độc nhất bạn phải có tác dụng là copy cùng paste đoạn code tiếp sau đây theo phía dẫn sau:

Nhấn tổng hợp phím Window + R để xuất hiện vỏ hộp thoại Run.Sao chxay con đường link C:WindowsSystem32Driversetc dán vào hộp thoại Run cùng chọn OK nhằm tiếp tục.Nhấp lưu ban chuột nhằm vào tệp tin Host cùng gạn lọc msống Notepad.Sao chép đoạn code dưới đây với dính vào notepad :

125.252.224.88 facebook.com

125.252.224.88 www.facebook.com

69.63.181.12 apps.facebook.com

153.16.15.71 facebook.com

153.16.15.71 www.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com

153.16.15.71 login.facebook.com

153.16.15.71 graph.facebook.com

153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

153.16.15.71 developers.facebook.com

153.16.15.71 error.facebook.com

153.16.15.71 upload.facebook.com

153.16.15.71 register.facebook.com

153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com

153.16.15.71 pixel.facebook.com

66.2đôi mươi.153.11 apps.facebook.com

66.2đôi mươi.153.11 facebook.com

66.220.153.11 www.facebook.com

66.2đôi mươi.153.11 login.facebook.com

Chọn lưu lại để hoàn toàn quy trình đổi hosts.

Bằng biện pháp áp dụng một trong số giải pháp sửa lỗi chrome ko vào được facebook bên trên trên đây thời giờ bạn đã sở hữu thể truy vấn vào facebook từ trình thông qua website chrome một phương pháp bình thường rồi đó.


Default Gateway là gì? Cách đổi Default Gateway bên trên máy tính xách tay cùng điện thoại: Có vô số cách thức tìm kiếm Default Gateway trên laptop. Dưới đây là bí quyết dễ dàng triển khai duy nhất nhằm tìm thấy Default Gateway nhanh lẹ.
Những ứng dụng xem truyền hình phổ cập duy nhất hiện tại nay: Việc coi đoạn phim, chương trình truyền ảnh đổi thay một trong những phần luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường. Sau đây là hầu như phần mềm coi tivi được nhiều người dùng tốt nhất.