Google Search Console

      156

Có một sự thật siêu 1-1 giản: Nếu chính sách kiếm tìm kiếm ko biết đến Website các bạn, cơ hội xếp hạng sẽ bằng 0. Có cả trường hợp là Website ưng thuận hoạt động được vài ba tuần mà vẫn chẳng search thấy bọn chúng ở chỗ nào trên Google/Bing/Yahoo. Chưa kể tới đầy đủ URL được xuất bản khoảng 2-3 ngày thì 95% người dùng cần thiết tìm thấy chúng bên trên hiện tượng kiếm tìm tìm.

Bạn đang xem: Google search console

Nếu nhiều người đang hiểu nội dung bài viết này, tôi đoán thù chúng ta là một trong trong các gần như doanh nghiệp lớn gặp mặt vụ việc tương tự như. Thế đề xuất từ bây giờ, tôi vẫn chỉ dẫn giải pháp Submit URL Google cùng các điều khoản kiếm tìm tìm thông dụng không giống. Giờ thì bắt đầu nhé!

Sự thiệt Google ngừng cung ứng Submit URL/Website


*
Thông báo thỏa thuận của Google chấm dứt hỗ trợ kỹ năng Submit URL/Website.

Xem thêm: 7 Chiến Lược Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp, 5 Phương Pháp Tiết Kiệm Và Giảm Chi Phí Vận Hành


Google ko thông tin nguyên nhân kết thúc hỗ trợ chức năng Submit URL Google công khai minh bạch. Tuy nhiên, nó vẫn náo nức nếu như bạn Submit URL trên lý lẽ Google Search Console (hay là Google Webmaster Tools Submit URL) hoặc knhị báo Google trực tiếp Sitemap của cả Website.

Và trong toàn bộ thông tin, Google hồ hết điều hướng người dùng áp dụng cách thức Google Search Console. Còn Webmaster sau đây được thay tên thành Google Search Central. Nó đưa tin cùng gợi ý SEOer “làm quen” với Google Search.

Vậy tại sao đề nghị submit URL Google bằng Google Search Console? Và bao gồm bao nhiêu phương pháp để tiến hành Submit URL Google? Nếu bạn có nhu cầu Submit lên Search Engine khác kế bên Google thì sao?Tôi đang lý giải chi tiết ngay sau đây.