Khai báo website với google

      174

Đăng kí website cùng với google nhằm google hoàn toàn có thể cập nhật nkhô hanh tốt nhất mọi nội dung bài viết của doanh nghiệp cũng giống như giúp trang website của bạn hiển thị trên google và chúng ta cũng có thể làm chủ cùng cập nhật tình hình tiên tiến nhất của website. Knhị báo trang web cùng với google là bước trước tiên của số đông những website. Vậy làm thế nào để gia công điều đó, mời bạn đọc bài xích sau đây.


Cách khai báo trang web với Google

Khai báo website cùng với Google không khó tuy vậy là bước cực kỳ quan trọng đặc biệt trong Onpage, tuy nhiên bạn phải chuẩn bị đều điều sau:

Quyền quản ngại trị trang web (Ít nhất) hoặc quyền cai quản hosting hoặc quyền thống trị domain name.

Xem thêm: Cách Làm Bao Lì Xì Dễ Thương, 2 Cách Làm Bao Lì Xì Handmade Dễ Thương

Bạn cụ trong tay 1 trong 3 quyền này thì hoàn toàn có thể verify website cùng với googleTài khoản Google tin nhắn để singin cùng quản lý google console

Tiến hành knhì báo

Bước 1: Truy cập vào https://search.google.com/search-console/about đây cũng là chỗ để bạn quản trị website trên google

Cách 2: Nhấn vào nút ban đầu tức thì hiện giờ cùng singin bởi thông tin tài khoản gmail

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mặc mặc dù đăng kí giỏi xác minch trang web của người sử dụng cùng với google ko Có nghĩa là website của người sử dụng được lên top google, xuất xắc hiển thị trên google đâu. Quý khách hàng yêu cầu phân tích và đo lường trang web với google Search console để giúp trang web của bạn có thể lớn mạnh cùng nâng cấp đẳng cấp tra cứu kiếm. Hãy đón gọi bài SEO phân tích và đo lường với Google Search Console để tham khảo thêm phương pháp để phát triển trang web cùng thống trị website bài bản.