Khi Tạo Danh Sách Từ Khóa Cho Chiến Dịch Trên Mạng Hiển Thị, Bạn Nên Làm Gì Trong Những Điều Sau:

      107

Lưu ý: thangvi.com Teams sẽ không còn cung ứng Internet Explorer 11 kể từ ngày 30 tháng 1một năm 20trăng tròn. Tìm phát âm thêm. Xin chú ý rằng Internet Explorer 11 vẫn vẫn là 1 trong trình ưng chuẩn được cung cấp. Internet Explorer 11 là một nguyên tố của hệ quản lý và điều hành Windows với tuân theo Chính sách Vòng đời đến thành phầm nhưng mà nó được cài đặt.

Bạn đang xem: Khi tạo danh sách từ khóa cho chiến dịch trên mạng hiển thị, bạn nên làm gì trong những điều sau:


Chọn dạng hình thông tin của bạn

Nếu nhiều người đang thực hiện Teams bên trên thiết bị Mac, lúc này chúng ta cũng có thể lựa chọn thân thông tin máy tính tích thích hợp sẵn (màu sắc tím) của Teams hoặc thông báo bên trên máy tính xách tay macOS của doanh nghiệp. Với thứ hạng thông tin của dòng sản phẩm Mac, các bạn có nhiều quyền điều khiển rộng, chẳng hạn như tắt thông tin khi đã ở cơ chế Đừng Làm Phiền khô.

Để biến hóa loại thông tin, nên lựa chọn Cài đặt > Thông báo. Trong thực đơn kề bên Kiểu thông báo, chọn mũi thương hiệu và lựa chọn Máy Mac. Để hiểu thêm cụ thể, hãy coi biến hóa phong cách thông tin của doanh nghiệp Teams.

Tự cồn điều chỉnh độ nhạy cảm của micrô

Kết thúc yêu cầu điều khiển và điều chỉnh độ nhạy cảm của micrô của công ty cùng có thể chấp nhận được Teams vấn đề này giúp cho bạn. Chọn Thiết Cài đặt > rồi bật nút ít tắt bật Tự rượu cồn kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy bén củamicrô.

Tự cồn khắc ghi cuộc họp

Không lúc nào quên ghi lại cuộc họp! Trong tùy lựa chọn Cuộchọp, chuyển nút bật tắt Tự động ghi thanh lịch trước khi cuộc họp bước đầu. lúc buổi họp bắt đầu, các Teams rượu cồn bước đầu ghi. Sau Lúc họp, video clip sẽ xuất hiện thêm vào cuộc họp trò chuyện và trong thangvi.com Stream.

Lưu ý: Thiết đặt này được nhảy vì chưng tín đồ cai quản trị CNTT của bạn cùng có thể không sẵn cần sử dụng mang đến toàn bộ phần nhiều tín đồ.

Gigiết hại unique cuộc Hotline nhìn trong suốt cuộc họp

Quý Khách ước ao theo dõi và quan sát unique cuộc call vào Teams hoặc cuộc gọi? Xem tốc độ khung, tài liệu đã gửi với dấn, băng thông, cùng nhiều hơn nữa vào cửa sổ cuộc họp. Để msinh sống, chọn Xem thêm hành động

*
> Trạng thái cuộc gọi.

Thông tin quality cuộc điện thoại tư vấn mở ra ngơi nghỉ mặt bắt buộc đoạn Clip cuộc họp của doanh nghiệp cùng có tác dụng bắt đầu mỗi 15 giây. Để biết danh sách không thiếu đầy đủ nội dụng được theo dõi, hãy coi Giám sát cuộc Call và chất lượng cuộc họp Teams.

Tạo điểm vượt trội cho họ

Người tổ chức triển khai với Speeker hiện có thể làm nổi bật không ít người trong một buổi họp nhằm video hoặc hình ảnh làm hồ sơ của mình được ghim để rất nhiều bạn coi. Để tham khảo thêm, hãy coi Làm rất nổi bật Clip của một ai kia trong cuộc Teams trọng.

Thu thập các Teams nhật cam kết chẩn đân oán đang trsinh sống buộc phải thuận lợi hơn

Bnóng con chuột nên vào hình tượng Teams khối hệ thống vào kgiỏi khối hệ thống với chọn Thu thập tệp hỗ trợ. Tất cả nhật ký kết màn hình hiển thị nền cùng nhật ký kết gỡ lỗi sẽ tiến hành thu thập trong một tlỗi mục trong Tải xuống. Tùy lựa chọn này cũng trở thành bao hàm các nhật cam kết phương tiện đi lại (nếu như được bật trong Cài đặt). Quý Khách có thể kiếm tìm thấy thêm báo cáo tại https://docs.thangvi.com.com/en-us/thangvi.comteams/log-files.

Thế giới emoji to hơn, đẹp hơn

Thể hiện tại bản thân vào Teams nhiều mẫu mã và trình bày rộng rộng. Sở emoji vào Teams đang cải tiến và phát triển trường đoản cú 85 cho rộng 800 emoji, bao hàm các hạng mục new với tông màu nền domain authority không giống nhau mang lại emoji ví dụ.

Chia sẻ âm tkhô giòn khối hệ thống trên macOS

Khi các bạn chia sẻ màn hình hiển thị nền hoặc hành lang cửa số vào Teams trên Máy Mac, lúc này chúng ta cũng có thể thêm âm thanh của máy tính nhằm những người sẽ tsay đắm gia buổi họp rất có thể nghe thấy âm tkhô giòn đến từ đó. 

Cải thiện chia sẻ vào Teams họp

Quý khách hàng hy vọng chia sẻ một bộ PowerPoint chiếu, cửa sổ, thangvi.com Whiteboard hoặc một screen rõ ràng bên trên thiết bị của mình? Với kinh nghiệm chia sẻ được thiết kế lại, lúc này việc tìm và đào bới thấy đúng văn bản khi chúng ta nên mang đến thử khám phá này trnghỉ ngơi nên thuận lợi rộng. Quý Khách cũng cần được chia sẻ âm thanh? quý khách cũng trở nên thấy rằng khi bạn lựa chọn Chia sẻ ngôn từ và

*
trong buổi họp Teams các bạn.

Để hiểu thêm bỏ ra tiết—bao hàm hình họa chụp màn hình kiến thiết mới—tiếp cận Chia sẻ ngôn từ vào buổi họp ở Teams.

Quản lý những người dân hoàn toàn có thể nhảy camera của họ 

Có nhị phương pháp để ngăn uống người dự cuộc họp nhảy camera vào buổi họp. Trước cuộc họp, vào tùy chọn Cuộchọp , hãy tắt nút bật tắt Cho phnghiền camera cho những người dự? rồi lựa chọn Lưu. Trong Lúc họp, người tổ chức và diễn giả hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa camera của tất cả hoặc từng tín đồ dự bằng phương pháp lựa chọn Thêm tùy chọn

*
cạnh bên Người dự rồi Tắt camera cho những người dự. 

Để biết thêm cụ thể, hãy xem Quản lý quyền âm thanh khô và Clip của người dự Teams họp.

Đặt thời gian vắng ngắt khía cạnh của chúng ta đối với Teams

Cho mặc dù ai đang đi dò ra vào một tuần lễ tuyệt ngoại con đường vào buổi chiều, bây giờ chúng ta có thể tùy chỉnh tinh thần ngoại trừ vnạp năng lượng chống với Trả lời Tự rượu cồn từ bỏ Teams bên trên laptop hoặc vận dụng website. 

Chọn hình ảnh làm hồ sơ của công ty, rồi Đặt thông tin trạng thái > Lên kế hoạch ngoài văn phòng. Hoặc tiếp cận xem Cài đặt> tổng >bật với Office chọn Lên lịch. Giống nlỗi khi có tác dụng vào Outlook, chúng ta cũng có thể cá thể hóa vấn đáp auto của chính bản thân mình cùng chọn thời hạn đang đặt.

Chọn thứ hạng thông tin của bạn

Nếu nhiều người đang thực hiện Teams bên trên Windows, lúc này bạn có thể chọn thân thông báo màn hình hiển thị nền tích vừa lòng sẵn (màu tím) của Teams hoặc thông báo screen nền Windows PC của doanh nghiệp. Với Windows thông báo mới, bạn có tương đối nhiều quyền điều khiển và tinh chỉnh hơn, ví dụ như tắt tiếng thông tin Lúc vẫn làm việc cơ chế cung cấp Tập trung.

Để thay đổi kiểu dáng thông tin, nên chọn lựa Cài đặt > Thông báo. Trong thực đơn bên cạnh Kiểu thông báo, chọn mũi tên và chọn Windows.


Lưu ý: Đảm nói rằng bạn đang nhảy thông báo mang đến Teams setup Windows của người tiêu dùng, giả dụ Teams tất yêu gửi cho mình thông báo bên trên màn hình hiển thị nền.


Thiết đặt phòng chờ mới cho người chúng ta mời

Chúng tôi đã thêm 1 thiết đặt chống ngóng bắt đầu được cho phép những người được mời tham dự cuộc họp bỏ lỡ phòng hóng. Bạn sẽ thấy thiết đặt này trong tùy chọn Cuộc họp. Trong danh sách thả xuống mặt cạnh Who thể bỏ qua phòng chờ?, lựa chọn Những bạn tôi mời.

Bất kỳ ai nhận thấy lời mời, bao hàm lời mời chuyển tiếp, đã tđắm say gia cuộc họp trực tiếp. Điều này sẽ không bao gồm list phân phối—số đông người phải được mời đơn chiếc. Để ngăn uống thỏng mời được sự chuyển tiếp giữa, hãy tắt tùy lựa chọn Cho phép chuyển Outlook khi bạn lên lịch cuộc họp.

Để xem thêm về thiết đặt cuộc họp, hãy xem Thay thay đổi cài đặt fan dự mang đến Teams họp.

Thiết đặt micrô của người dự new trong cuộc họp

Chúng tôi cũng có nhị bản update bắt đầu về cách thức fan tổ chức cuộc họp cùng diễn giả cai quản âm tkhô nóng cho những người dự.

Cập nhật trước tiên có thể chấp nhận được bạn nhảy tiếng của fan dự trong cả khi bàn tay của mình không xẩy ra dơ lên (trước đó bắt buộc).

Để tham khảo thêm về cai quản âm thanh khô vào buổi họp, hãy xem Quản lý quyền âm tkhô giòn của người dự Teams họp.

Chia sẻ gmail đến Teams thỏng Outlook

Trong khi xem tin nhắn vào vận dụng Outlook tính để bàn. chọn Chia sẻ Teams vị trí dải băng. Trong Outlook bên trên website (và tùy chọn Outlook for Mac mới), lựa chọn Xem thêm hành , rồi lựa chọn Chia sẻ nhằm Teams. Tìm phát âm thêm vào chia sẻ gmail mang lại Teams từ bỏ Outlook.

Họp tức thì hoặc sau

Bây tiếng chúng ta có thể sản xuất một cuộc họp lập tức bằng phương pháp sử dụng nút ít Họp tức thì sinh sống bên trên thuộc của Lịch. Để bước đầu một buổi họp —với dìm links có thể chia sẻ cho cuộc họp—chọn Họp ngay. Đặt tên riêng biệt cho cuộc họp (để giúp đỡ kiếm tìm cuộc họp trò chuyện sau), rồi chọn Nhận liên kết nhằm share hoặc Bắt đầu cuộc họp. Nếu chọn Bắt đầu cuộc họp,các bạn sẽ tsi mê gia thẳng vào buổi họp, chỗ chúng ta cũng có thể mời fan khác tham mê gia. Để biết thêm lên tiếng, hãy coi Bắt đầu buổi họp ngay tắp lự Teams.

Bắt đầu cuộc Teams tức thì lập tức từ đồ vật Outlook

Các buổi họp ngay lập tức cũng đã được khởi thủy Outlook để Windows. Giống như phương pháp bạn Teams, hãy msống định kỳ của doanh nghiệp Outlook nơi bạn sẽ tìm kiếm thấy Meet Now sống phía bên trên cùng của dải băng. Chọn nhằm bật lên mtại 1 cuộc Teams họp để mang nối kết cuộc họp hoặc mời bạn dự.

Hãy thuộc tìm lại chình họa quan

Teams cung ứng tổng quan liêu về các Teams họp để tín đồ dự—và những người thiết yếu thực hiện cuộc họp—có thể xem lại buổi họp vẫn chấm dứt. Bản chụp lại bao gồm bản ghi cuộc họp, phiên bản chxay lại, nói chuyện, tệp dùng tầm thường và nhiều câu chữ khác được chia sẻ tự động hóa trong tab trò chuyện cuộc họp cùng có thể coi vào tab chi tiết của lời mời họp. Người tổ chức triển khai cũng trở nên kiếm tìm thấy report tham dự trên trên đây.


Lưu ý: Bản ghi cùng phiên bản chnghiền lại cuộc họp chỉ sẵn dùng ví như ai kia vào cuộc họp nhảy bọn chúng. Bây Giờ, bạn dạng chnghiền lại chỉ tất cả bằng tiếng Anh.


Di chuyển xung quanh với dạng coi lưới mới

lúc trình bày bạn dạng chiếu PowerPoint từ ứng dụng Teams bên trên máy tính hoặc web của Teams, chúng ta có tùy chọn bỏ qua mất một số trang chiếu nhất định (hoặc quay trở về trang chiếu này) cùng với dạng xem lưới bắt đầu giành cho Speeker. Để cần sử dụng dạng xem lưới vào buổi họp, hãy chọn tùy PowerPoint khi chúng ta mang đến để chia sẻ nội dung. lúc sống trong bản trình diễn, lựa chọn Đi đến trang chiếu sinh sống phía bên dưới phía trái của phiên bản trình diễn (hoặc nhập G) giúp thấy dạng coi hình thu nhỏ của từng trang chiếu. Chọn hình thu nhỏ tuổi bạn có nhu cầu với các bạn sẽ đến vị trí kia.

Tìm gọi thêm về trình diễn trong cuộc Teams tại Chia sẻ câu chữ vào buổi họp nghỉ ngơi Teams.

Chúng tôi đang tạo nên kế hoạch sử

Nhanh hao cchờ trở về khoanh vùng trước đây mà lại chúng ta đang đi vào Teams bằng mũi thương hiệu Lùi

*
ngơi nghỉ phía trên thuộc của vận dụng. khi chúng ta di chuột qua mũi tên, lịch sử những cuộc hội thoại, kênh, vận dụng, hoạt động, tab với tệp đã xuất hiện thêm. Chọn một mục tự danh sách nhằm ngay nhanh chóng quay lại địa điểm đó vào Teams. Tìm phát âm thêm tại Sử dụng Lịch sử để thấy lại khu vực bạn đang sống.

lúc các bạn chỉ không có từ

Thể hiện nay số đông cảm giác của chúng ta với cảm xúc của khách hàng — hiện giờ trong cuộc họp. Chọn ưa thích, yêu quý, vỗ tay và cười. Tìm hiểu bí quyết sử dụng làm phản ứng trong buổi họp tiếp theo của công ty tại Thể hiện nay bản thân vào cuộc Teams xúc rượu cồn trực tiếp.

Các phím tắt new vào cuộc họp

Sử dụng phần đông lối tắt này nhằm giơ cao quý của công ty vào một buổi họp với tìm hiểu coi ai đó đã được nâng điểm của họ. Nhấn Ctrl+Shift+K (Command+Shift+K bên trên macOS) đang nâng với sút tay của khách hàng. Ctrl+Shift+L (Command+Shift+L bên trên macOS) đang từng trải bộ gọi màn hình của bạn phát âm khổng lồ list ngẫu nhiên bạn làm sao khác hiện giờ đang nâng tay của mình.

Diễn giả! Tiếp tục nghỉ ngơi vị trí cơ mà các bạn đang dừng

Dù chúng ta vẫn xong xuôi trình diễn cùng yêu cầu chia sẻ lại hay bạn cùng người cùng cơ quan đã đính thêm thẻ cho 1 bản trình diễn lớn, các bạn Teams hỗ trợ các bạn. Bạn—hoặc bất kỳ ai khác có quyền tróc nã nhập lệ tệp trong cuộc họp—rất có thể xong xuôi trình bày phiên bản trình bày PowerPoint cùng thường xuyên lại từ bỏ cùng một điểm. Khi chúng ta đi đến chia sẻ màn hình hiển thị của bản thân mình vào buổi họp, chọn PowerPoint nhưng mà bạn muốn trình diễn. Lần sau thời điểm được share vào buổi họp đó, các bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn tiếp tục lại bạn dạng trình diễn hoặc ban đầu lại từ trên đầu.

*

Lịch công tác của chúng ta hiện nay được Teams miễn phí

Khi chúng ta lên định kỳ một cuộc họp vào phiên phiên bản miễn mức giá của Teams bây giờ bạn có dạng xem định kỳ công tác liệt kê toàn bộ các cuộc họp sắp tới của doanh nghiệp. Với dạng coi bắt đầu này, chúng ta cũng có thể tất cả biện pháp sao chép lời mời để chia sẻ với những người khác cùng lối tắt mang lại Tùy chọn buổi họp. Nhận cụ thể không thiếu trên Bắt đầu với cuộc họp trong Teams miễn tầm giá.

*

Không gian thao tác Google dấn cuộc Teams khác

Giờ trên đây, thật dễ ợt đặt lên định kỳ và tmê mệt gia một cuộc họp Teams thẳng từ bỏ kế hoạch Google Workspace với phần bổ trợ Teams của chúng ta. Thực hiện tại cuộc hotline video clip, động não với bảng trắng hiện đại số cùng duy trì kết nối thân ngôi trường học tập với phòng ban. Nhận chỉ dẫn về phong thái thêm các Teams bài toán Google của khách hàng trên Cài đặt phần hỗ trợ Teams họp mang đến Google Workspace.

Thiết lập chình họa cùng với chính sách Cùng nhau

Chúng tôi gồm có chình ảnh mới mang lại buổi họp tiếp theo của công ty làm việc chế độ Cùng nhau. Vì vậy, hãy chuyển team của người tiêu dùng từ bỏ khán chống cho quả đât rộng lớn 8 bit, một xứ đọng ssinh hoạt thần tiên mùa đông tốt bên dưới biển khơi. Để chuyển đổi cảnh khi chúng ta đã làm việc vào chế độ Cùng nhau ,nên chọn lựa Ttuyệt đổi cảnh

*
chình họa ở góc bên dưới thuộc phía bên trái của cuộc họp của người tiêu dùng.

Phát hành list trách nhiệm vào toàn công ty

Tạo cùng quan sát và theo dõi các bước đến toàn thể tổ chức của bạn cùng với kĩ năng xây dựng nhiệm vụ new vào áp dụng Tác vụ. Người quản ngại trị và bạn thống trị hoàn toàn có thể coi chi tiết vừa đủ về vấn đề xây dựng tác vụ trên Quản lý ứng dụng Tác vụ cho tổ chức của người tiêu dùng thangvi.com Teams.

Bạn đã được chấp thuận!

Sử dụng ứng dụng Phê chăm sóc trong Teams hợp lý và phải chăng hóa những đề xuất và các bước cùng với những người cùng đội cùng đối tác doanh nghiệp. Tạo những hiểu biết, coi đầy đủ tận hưởng được gửi cho mình với truy nã nhập tất cả các thưởng thức trong vượt khđọng xuất phát từ 1 khu vực. Xem đoạn Clip nđính thêm để ban đầu thao tác nhanh chóng.

Thảo luận đội nhỏ dại trong những chống chia theo nhóm

Với việc gia sư và người tổ chức cuộc họp triển khai các bài học cùng các cuộc họp trực con đường Khủng, mọi fan sẽ tìm kiếm cách để khuyến nghị các cuộc đàm luận bao gồm chân thành và ý nghĩa. Có nhu yếu những team phệ hoàn toàn có thể phân nhóm nhỏ tuổi hơn để các cuộc hội thoại cuốn hút rộng.

Rất may là chúng ta cũng có thể dành được điều này cùng với những phòng ngủ trong một Teams khác. Người tổ chức triển khai rất có thể tìm hiểu biện pháp tùy chỉnh những phòng nghỉ thông qua vận dụng Windows hoặc thứ Mac trên Sử dụng phòng nghỉ vào cuộc Teams.

Xem thêm: Đăng Quảng Cáo Trên Google Ads, Quảng Cáo Trang Web Của Bạn

Lịch kênh vẫn đến

Lên định kỳ buổi họp bên dưới dạng team cùng với định kỳ kênh chia sẻ new. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể coi tất cả những sự khiếu nại kênh tại 1 địa chỉ cùng thêm nó vào kế hoạch cá nhân của chúng ta. Xem toàn bộ cụ thể tại Xem tất cả những cuộc họp của người tiêu dùng vào Teams.

Tất cả đội chúng ta muốn

Quý Khách có một đội với chúng ta gồm một nhóm! Tất cả mọi fan phần nhiều có không ít đội tới mức bọn họ yêu cầu đến hơn cả không còn số lượng giới hạn về số lượng tổ chức của chúng ta cũng có thể tạo ra đội. Tận tận hưởng sự thoải mái của những đội giới hạn max và tổ chức triển khai công việc của khách hàng theo cách cân xứng tốt nhất với bạn cùng đồng nghiệp của khách hàng.

Các ngữ điệu không giống sẵn dùng trong sự khiếu nại trực tiếp

Trong nỗ lực đã ra mắt nhằm mục tiêu đem đến số đông hợp tác trọn vẹn rộng cho tất cả những người Teams Cửa Hàng chúng tôi sẽ thêm các ngôn từ hơn vào phú đề và bạn dạng dịch sự khiếu nại trực tiếp của chính mình. Tiếng Hindi, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn và các nước nhà khác! Quý Khách đã nhận được ghi chú mang đến ngôn từ nói hoặc phú đề đã làm được dịch bởi ngữ điệu riêng biệt của chính bản thân mình. 

Tải danh sách tương đối đầy đủ các ngôn từ được hỗ trợ tại Sử dụng phụ đề thẳng trong sự khiếu nại trực tiếp.

Còn 5 phút

khi bạn mang đến 5 phút cuối trong cuộc họp đang lên kế hoạch, một biểu ngữ vẫn bật lên sinh hoạt đầu buổi họp nhằm đề cập hồ hết fan rằng đã đến lúc buộc phải ngắt loại công việc.

Ngày 10 tháng 12, 2020

Giao diện mới khi bạn tham mê gia cuộc họp

Lúc ttê mê gia cuộc họp Teams, các bạn sẽ được mừng đón bằng một đồ họa mới so với setup âm tkhô nóng cùng video của chính mình. Tại mặt phải là thiết lập âm thanh của người sử dụng. Chọn giữa các việc sử dụng loa của sản phẩm tính (mặc định), phòng họp, điện thoại cảm ứng của người sử dụng, hoặc tắt toàn bộ âm thanh khô.

Ở phía bên trái, các bạn sẽ cảm nhận bản coi trước đoạn Clip của bản thân mình với thiết đặt nhằm bật cảm giác nền. quý khách hàng đề xuất tìm kiếm một micrô hoặc sản phẩm công nghệ hình họa vậy thể? Trong phần coi trước đoạn Clip của người tiêu dùng, hãy lựa chọn

*
để mlàm việc thiết đặt máy. Sử dụng thực đơn thả xuống ở bên phải đặt kiếm tìm hầu hết gì bạn đang tìm kiếm kiếm.

Đặt mã pin vào trong nó

Giúp chúng ta và bè đảng tiện lợi truy vấn một bài đăng quan trọng vào kênh bằng cách ghlặng bài xích đăng kia. Shop chúng tôi có hướng dẫn mà lại mọi bạn bắt buộc tsi chiếu? Ghlặng bọn chúng. Quẩy tiệc disteo trên mạng? Ghyên ổn lời mời để truy vấn nkhô cứng vào toàn bộ những chi tiết. Dù câu chữ lời nhắn là gì, chúng ta cũng có thể tra cứu tìm gấp rút và dễ ợt bằng cách di loài chuột vào lời nhắn với lựa chọn Tùy lựa chọn khác

*
> Ghim
*
.

Tất cả các mục được ghim vào một kênh hoàn toàn có thể được tìm thấy trong ngăn đọc tin kênh. quý khách sẽ search thấy phần này làm việc bên trên thuộc, mặt yêu cầu của kênh. Chọn Hiển thị lên tiếng kênh

*
và các bạn sẽ kiếm tìm thấy các bài bác đăng được Ghim dưới danh sách các member vừa mới đây sẽ góp phần đến kênh.

Ngày 9 mon 12, 2020

Trlàm việc thành một crúc chyên non của Teams

Nếu bạn muốn cần sử dụng demo những tính năng vượt trội của Teams trước, hãy tsay mê gia công tác coi trước công khai của Teams! Đó là tin bắt đầu trong tháng này. Lưu ý rằng quản ngại trị viên của bạn yêu cầu được cho phép truy vấn trước lúc bạn có thể tham mê gia. Tìm phát âm cách nhảy tính năng xem trước tại Nhận quyền truy vấn nhanh chóng vào những tính năng lạ của Nhóm.

Kiểm xuất bài đăng blog của Cửa Hàng chúng tôi để tìm hiểu thêm về bộ hào kiệt trước tiên sẵn sàng cho bạn dạng xem trước mau chóng.

Ngày 8 tháng 12, 2020

Không có tác dụng pnhân từ cho tới sau bữa trưa

Giờ trên đây, bạn cũng có thể đặt khoảng tầm thời gian mang lại trạng thái của mình trong Teams. Tất cả phần nhiều gì bạn phải có tác dụng là chọn hình họa hồ sơ của bản thân mình ở đầu ứng dụng, chọn tâm trạng của doanh nghiệp (Sẵn sàng, Không làm phiền, v.v.) hiển thị dưới thương hiệu của doanh nghiệp, kế tiếp chọn Khoảng thời gian. Từ kia, lựa chọn tâm trạng của công ty và thời gian bạn muốn nó hiển thị.

Loại bỏ tiếng ồn xung quanh 

Đi tới hình họa làm hồ sơ của chúng ta sống trên thuộc của Teams, đi tới Cài đặt > Thiết bị > Chống ồn. Trong thực đơn, lựa chọn Cao để triệt tiêu âm thanh khô nền dũng mạnh rộng. Vì vậy, mặc dù chúng ta cùng chống của doanh nghiệp có khổng lồ tiếng với những người chuyển thư xuất xắc đã bầy đàn dục bên cạnh cửa ngõ nhà của bạn, Teams vẫn che chở chúng ta bằng một tấm chăn yên ổn tĩnh.

20 tháng 1một năm 2020

Teams đến cuộc sống cá thể của chúng ta, hiện giờ bên trên máy vi tính để bàn 

Kết nối cùng với gia đình với bạn bè trên ứng dụng máy vi tính nhằm bàn new dành cho Teams mang đến cuộc sống cá thể của khách hàng. Giờ đây, chúng ta có thể sắp xếp những planer nlỗi một nhóm, tàng trữ đọc tin cá thể và share rất nhiều kỷ niệm mặc dù sẽ dịch rời xuất xắc tự máy tính xách tay của người sử dụng. Nhận toàn bộ các chi tiết tại Giới thiệu thangvi.com Teams đến cuộc sống thường ngày cá thể của người sử dụng.

Làm được không ít câu hỏi hơn trong số cuộc họp cùng với ứng dụng

Nâng cao đòi hỏi họp trực tuyến của doanh nghiệp với những ứng dụng. Cũng giống hệt như thêm tab vào cuộc chuyện trò hoặc kênh, sau khi bạn đang gửi lời mời, hãy mnghỉ ngơi cụ thể cuộc họp và chọn

*
nghỉ ngơi bên trên cùng và chọn một ứng dụng, tiếp nối lựa chọn Thêm. Nhận biết tin cụ thể vừa đủ tại Sử dụng vận dụng trong buổi họp.

Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Giao tiếp nhiều ngôn từ trngơi nghỉ buộc phải giỏi hơn

Trong vận dụng Windows dành cho máy tính xách tay nhằm bàn, lý lẽ kiểm tra chủ yếu tả của Teams sẽ phát hiện khi bạn đổi khác ngôn ngữ và kiểm soát và điều chỉnh đến cân xứng. Kiểm tra thiết yếu tả hiện nay cũng khá được mang định cho ngôn ngữ bàn phím của hệ điều hành của doanh nghiệp với đang kiểm soát và điều chỉnh bất kể bao giờ bạn biến hóa giữa các ngữ điệu bàn phím.

Kết trái tin nhắn mặt hàng đầu

Với cố gắng không chấm dứt nhằm mang đến cho mình hầu như công dụng tương xứng rộng, bây giờ các bạn sẽ thấy cha thông tin tương xứng tốt nhất ngơi nghỉ đầu tab Tin nhắn khi bạn tìm kiếm. Nhập một tự hoặc cụm từ bỏ vào vỏ hộp lệnh ngơi nghỉ đầu của Teams với thừa nhận Enter. Chọn tab Tin nhắn cùng bạn sẽ nhận thấy bố kết quả Hàng đầu, tiếp sau là Tất cả kết quả.

Ngày 29 mon 10 năm 2020

Giữ kín đáo, giữ lại an toàn

Để cung ứng cho chính mình nhiều quyền riêng tư không chỉ có vậy, Teams hiện nay chất nhận được chúng ta tắt cơ chế xem trước lời nhắn vào thông tin trên screen của người sử dụng. Xem trước tin nhắn được bật theo khoác định. Để tắt chúng, hãy đưa mang lại hình họa làm hồ sơ của người sử dụng, chọn Cài đặt > Thông báo > Hiển thị phiên bản coi trước tin nhắn. Từ phía trên, gửi nút gạt sang tắt.

Xuất hiện tại nước ngoài đường trong Teams

Giờ trên đây, bạn cũng có thể đặt trạng thái của chính bản thân mình trong Teams thành Xuất hiện ngoại tuyến, Bạn sẽ vẫn cảm nhận thông tin nếu bao gồm ai đó nhắn tin cho chính mình, cơ mà các bạn sẽ rất có thể thao tác làm việc vào Teams Khi ẩn với những người dân khác. Giống như phxay thuật!

Cài đặt thông tin vẫn dược sửa lại giao diện

Kiểm tra biện pháp tổ chức mới, dễ dàng của setup thông báo của chúng ta. Để truy vấn, hãy vào hình họa hồ sơ của người tiêu dùng, lựa chọn Cài đặt > Thông báo cùng bạn ở kia. 

Trở thành chuyên gia về thông tin cùng tham khảo thêm về phần lớn đổi khác tại Quản lý thông tin trong Teams.

Các chủng loại nhóm dựa trên ngành mới 

Sử dụng những chủng loại nhóm được tạo nên riêng biệt mang lại ngành của bạn để giúp chúng ta tạo thành những đội được về tối ưu hóa mang lại phương pháp bạn thao tác làm việc. Ngoài ra còn tồn tại một trong những mẫu mã new mang đến quản lý dự án, nội bộ nhân viên, với nhiều hơn thế nữa.

Tìm phát âm bí quyết áp dụng mẫu tại Tạo nhóm từ bỏ chủng loại.

Chuyển cuộc họp thân các thiết bị

Chuyển đổi lập tức mạch giữa những sản phẩm lúc trong một buổi họp Teams. Vì vậy, nếu bạn tđắm say gia một cuộc họp từ điện thoại trong lúc pha một tách coffe buổi sớm, chúng ta có thể đưa lịch sự máy vi tính của mình lúc đến bàn làm việc với không ai là fan sáng suốt hơn.

16 tháng 10, 2020

Freehand của InVision đưa về đề nghị cuộc họp bắt đầu trên bảng trắng

Giờ phía trên, bạn có thể áp dụng ứng dụng Freehand của Invision nhằm hiệp tác trong trải đời buổi họp Teams mới. Vui vẻ demo các ý tưởng phát minh mới cùng rượu cồn óc trường đoản cú sự thoải mái và dễ chịu với an ninh của cuộc họp Teams.

Ngày 9 tháng 10 năm 2020

Xem nkhô hanh những cuộc họp của bạn

Xem chi tiết cuộc họp từ lịch của chúng ta mà ko nên msinh sống cuộc họp. Tất cả hầu như gì bạn phải làm cho là di con trỏ qua sự kiện vào định kỳ của người tiêu dùng cùng một bản nắm tắt ngắn gọn về những chi tiết đang bật lên để bạn đọc.

Đã thêm tên diễn giả vào Prúc đề trực tiếp 

Phụ đề trực tiếp bây giờ rất có thể gán tên của người tuyên bố Khi tạo nên phụ đề vào buổi họp. Phụ đề trực tiếp hiện tại chỉ bao gồm sẵn bởi giờ Anh Mỹ.

Các phím tắt mới

Để nâng cấp năng lực tiếp cận vào Teams, có nhì lối tắt bắt đầu. Để ban đầu một cuộc truyện trò bắt đầu, hãy nhập Alt+Shift+C bên trên PC và Opt+Shift+C trên Mac. Để trả lời một chuỗi, hãy nhập Alt+Shift+R trên PC và Opt+Shift+R bên trên Mac.

Tùy chọn âm thanh khô cho người tham dự new trong các cuộc họp

Người tổ chức cuộc họp hiện tại rất có thể tắt micrô của fan tham gia để ngnạp năng lượng bọn họ nhảy tiếng vào cuộc họp. Trong tùy lựa chọn Cuộc họp, hãy chuyển cho Cho phxay fan dự nhảy tiếng và chuyển nút gạt thanh lịch .

Ngày 25 mon 9 năm 2020

Truy cập giỏi rộng vào ghi chụ cuộc họp

Ghi chú buổi họp hiện cung cấp buổi tối đa 100 bạn tham mê gia buổi họp cùng một thời điểm. Những fan tđam mê gia gồm quyền truy cập vào ghi chụ bây giờ đang liên tiếp bao gồm quyền truy cập vào ghi chú cuộc họp, ngay cả sau khoản thời gian buổi họp xong. Ngoài ra, nếu ngẫu nhiên ai tham gia buổi họp của người tiêu dùng sau thời điểm vẫn lên kế hoạch cùng không tồn tại quyền truy vấn vào ghi chú, thì giờ đây chúng ta có thể đòi hỏi quyền truy cập từ bỏ chủ tải ghi chú. Nhận công bố tương đối đầy đủ tại Ghi chụ cuộc họp trong Teams.

Chia sẻ trọng tâm điểm

Làm trông rất nổi bật video clip cũng tương tự ghim đoạn phim kia mang đến hầu như fan trong buổi họp. Nếu bạn là fan tổ chức triển khai hoặc fan diễn đạt, bạn có thể chọn Clip của bất kỳ ai (tất cả của bạn) làm cho Clip thiết yếu nhưng số đông bạn xem. Tìm gọi biện pháp đắm đuối hầu như bạn triệu tập vào trong 1 người cụ thể trong Video của bạn nào đó nổi bật trong cuộc họp Teams.

Ngày 11 tháng 9 năm 2020

Nhấn nút ít lớn

Giới thiệu nút Cuộc chat chit mới được update trong những kênh. Tự tin rằng ai đang ban đầu một cuộc chat chit mới (và ko vấn đáp chuỗi hội thoại) với đồ họa nút ít bắt đầu. Các phím tắt cũ tựa như đã vẫn vận động cùng với bạn và bạn cũng có thể search thấy các phím tắt mang lại thangvi.com Teams.

Nút ít bắt đầu nằm tại vị trí cuối kênh. Chọn, Cuộc chuyện trò mới để mở vỏ hộp địa điểm bạn viết lời nhắn. Cũng hệt như trước đây, bạn có thể nhập tin nhắn nhanh và nhận Enter để gửi, hoặc lựa chọn Định dạng

*
để mở rộng vỏ hộp và sử dụng các lao lý định hình của khách hàng. Chọn Gửi
*
nhằm nhắn tin nhắn của bạn Khi sinh sống chính sách mở rộng. 

Ngày 4 tháng 9 năm 2020

Danh sách SharePoint hiện nay đã gồm trong Teams

Tạo danh sách để quản lý quá trình, theo dõi sản phẩm tồn kho, cùng hơn thế nữa nữa cùng với nhóm của doanh nghiệp. Thêm list vào kênh bằng cách chọn Thêm tab, tiếp đến lựa chọn Danh sách (bạn có thể buộc phải tìm kiếm tìm áp dụng theo tên). Tạo danh sách từ trên đầu hoặc chọn trường đoản cú những mẫu mã với list đội hiện tại tất cả. Bắt đầu cùng với Danh sách trong Teams.

Cộng tác trực con đường nhiều hơn thế với thangvi.com Whiteboard

Tháng trước, thangvi.com Whiteboard sẽ thiết kế các tính năng được cải thiện góp bảo trì quy trình sáng tạo trong khi họp trực đường trong Teams dễ dãi rộng bao giờ không còn. Ghi chú dán, đối tượng người dùng văn bản, cùng hơn thế nữa giúp đỡ bạn tổ chức triển khai tốt rộng bảng white của mình. Xem tất cả thông tin trên Cộng đồng Công nghệ thangvi.com.

Ngày 21 mon 8, 2020

Cập nhật tinh thần thời gian thực trong Teams

Chúng tôi vui mắt thông báo rằng Teams hiện tại tin báo update cho tâm trạng của phần nhiều fan lúc chúng xảy ra. Tất cả điều này có nghĩa là gì? Quý khách hàng sẽ coi những phiên bản cập nhật đáng tin cậy rộng cùng nkhô cứng rộng khi tinh thần của người tiêu dùng — chuẩn bị, trong cuộc Gọi, v.v. — thay đổi trong Teams, bao hàm cả câu hỏi tắt bật tính năng vắng mặt của công ty (nói một cách khác là Trả lời trường đoản cú động) vào Outlook. Quý Khách cũng sẽ nhận được update nkhô hanh rộng cho các sự khiếu nại vào định kỳ của bản thân.

Ngày 31 mon 7, 2020

Xem trước thử dùng buổi họp với cuộc Call bắt đầu bên trên laptop nhằm bàn

Vậy, trải nghiệm new là gì? Lúc các bạn tsi gia cuộc gọi hoặc buổi họp trong áp dụng Teams trên máy vi tính để bàn, chúng đang bật ra vào hành lang cửa số prúc. Sử dụng hành lang cửa số thiết yếu nhằm liên tục điều hướng bao phủ Teams mà lại không làm mất nhà đất trong các buổi họp cùng cuộc điện thoại tư vấn của khách hàng.

Tìm đọc bí quyết bật cơ chế coi trước của cài đặt này trong Xem trước những tính năng mới của buổi họp. Trong khi, hãy coi thông báo tương đối đầy đủ bên trên Cộng đồng Công nghệ thangvi.com.

Ngày 27 tháng 7, 2020

Kiểm thẩm tra nhiều hơn nữa trong những tùy lựa chọn cuộc họp

Giờ phía trên, chúng ta gồm tùy chọn để phần nhiều người — bao gồm cả những người dân vào tổ chức triển khai của chúng ta — chờ vào chống họp Lúc chúng ta tsay đắm gia cuộc họp nhưng mà bạn đang tổ chức triển khai.

Để truy vấn thiết đặt này, hãy mở Tùy chọn cuộc họp. Sau đó, câu hỏi Ai hoàn toàn có thể trải qua sảnh?, lựa chọn Chỉ tôi. Tìm phát âm bí quyết truy vấn các tùy lựa chọn này trên Thay đổi cài đặt tín đồ tmê mệt gia đến cuộc họp Teams.

Các tùy chọn cụ thể rộng Khi tđắm say gia buổi họp qua liên kết

Khi chúng ta tyêu thích gia cuộc họp Teams qua links, các bạn sẽ được hỗ trợ bố tùy lựa chọn về kiểu cách chúng ta có thể tmê mẩn gia. Nếu chúng ta không tồn tại áp dụng, nhưng mà mong mỏi tất cả toàn bộ các tính năng họp mà lại nó hỗ trợ, hãy lựa chọn nút thứ nhất để sở hữu xuống áp dụng tương hợp với hệ quản lý điều hành của chúng ta. quý khách hàng ước ao tham mê gia qua web? Chọn Tiếp tục bên trên trình chu đáo này. Và, nếu như bạn đã có ứng dụng này, hãy lựa chọn Msinh hoạt áp dụng Teams của bạn để ttê mê gia cuộc họp giống như bạn làm cho trường đoản cú định kỳ của Teams.

*

Ngày 24 tháng 7, 2020

Cuộc họp kênh ngay lập tức tức thì

Bắt đầu cuộc họp vào một kênh dễ ợt rộng. Chọn nút ít Gặp gỡ làm việc đầu kênh và lựa chọn chạm mặt gỡ tức thì chớp nhoáng hoặc lên định kỳ cuộc họp. Lúc bạn lựa chọn Gặp gỡ tức thì bây giờ, bạn sẽ nhận ra các tùy lựa chọn giống như nhằm cấu hình thiết lập âm thanh hao và Clip của chính bản thân mình trước khi bạn tsay đắm gia nlỗi bí quyết các bạn làm cho các buổi họp không giống.

*

Truy cập thông báo kênh

Biết khán giả của người tiêu dùng là ai vào ngẫu nhiên kênh cụ thể như thế nào bằng phương pháp chọn chữ i làm việc trên cùng mặt buộc phải của kênh. Quý Khách đã nhận ra phần Giới thiệu, list toàn bộ những member gồm quyền truy cập vào kênh với những người vừa mới đây đã góp sức đến kênh.

*

Ngày 17 tháng 7, 2020

Làm new danh sách tệp.

Bây giờ trong những kênh, nên chọn Đồng cỗ hóa để triển khai bắt đầu tab tệp ngẫu nhiên dịp như thế nào để bảo đảm rằng các bạn tất cả những update tiên tiến nhất về tệp của group.

*

Ngày 2 tháng 7, 2020

Tìm tìm vào cuộc chat chit hoặc kênh

quý khách hy vọng tra cứu tìm vào một kênh độc nhất vô nhị hoặc truyện trò về điều gì đó? Đi mang lại nói chuyện hoặc kênh, nhấn Ctrl+F (hoặc Cmd+F so với Mac), rồi nhập ngôn từ bạn có nhu cầu search kiếm. quý khách hàng sẽ cảm nhận công dụng chỉ còn kênh hoặc cuộc chat chit kia. Hoạt rượu cồn cho những cuộc truyện trò một-một cùng nói chuyện nhóm!

*

Ngày 26 mon 6, 2020

Kích thước cuộc họp với cuộc chuyện trò đang tăng thêm 300

Thu hút ít đa số người không dừng lại ở đó tđam mê gia vào các cuộc họp lớn của bạn cùng với kỹ năng tăng tốc những cuộc họp Teams cùng cuộc chuyện trò trong buổi họp. Giờ đây, buổi tối nhiều 300 người tham dự hoàn toàn có thể tham gia cuộc họp cùng gửi tin nhắn nhắn trong cuộc chuyện trò cuộc họp.

Truy cập cài đặt thông tin từ Hoạt động

Truy cập nhanh khô vào setup thông báo bằng phương pháp lựa chọn Hoạt động>Cài đặt

*
. Chọn chuyển động chúng ta nhận ra thông tin và địa điểm bạn dấn thông tin. Tìm gọi thêm về thông báo của Teams trong Sáu điều cần biết về thông báo.

Ngày 19 tháng 6, 2020

Cuộc họp được cải tiến trong Safari 

Khi tsi gia buổi họp bởi trình săn sóc Safari trên máy tính Mac, các bạn sẽ không hề sẽ phải thực hiện Hội nghị Âm tkhô giòn để con quay số vào buổi họp. Các đổi mới cách đây không lâu độc nhất hiện tại áp dụng micrô và loa tích hòa hợp bên trên sản phẩm của bạn để nói với nghe. 

Ngày 15 mon 6, 2020

Họp ngay lập tức hiện thời hoặc tiếp đến vào Teams miễn phí

Cùng cùng với các cuộc họp tức thời, lúc này chúng ta cũng có thể lên lịch buổi họp cho 1 ngày trong tương lai trong phiên bạn dạng Teams miễn mức giá. Đọc tất cả đọc tin cụ thể tại Bắt đầu với buổi họp vào Teams miễn tầm giá.

*

Ngày 9 tháng 6, 2020

Truy cập những cuộc truyện trò cùng kênh được ghlặng Khi nước ngoài tuyến

Các cuộc chat chit cách đây không lâu tuyệt nhất của công ty, cũng như những cuộc truyện trò cùng kênh sẽ ghim của khách hàng, hiện nay khả dụng khi thao tác nước ngoài con đường trong Teams.

Tùy chỉnh nền của bạn

Cho dù sẽ là không khí bên phía ngoài hay phòng khách hoạt hình mếm mộ của khách hàng, hãy thử các ảnh nền tùy chỉnh thiết lập vào cuộc Call năng lượng điện Clip tiếp sau của người tiêu dùng. Tìm đọc giải pháp triển khai tại Tgiỏi đổi ảnh trên nền mang đến cuộc họp Teams.

Ngày 5 tháng 6, 2020

Kích thước trò chuyện nhóm tăng thêm 250

Thêm không khí đến phần đông người, giành được một cuộc chat chit đội béo cùng với về tối đa 250 fan tsay đắm gia.

Quyền riêng rẽ tứ cho tất cả những người tđam mê gia cuộc họp qua năng lượng điện thoại

Để tăng quyền riêng biệt bốn cho tất cả những người tsay đắm gia tsay đắm gia cuộc họp Teams bằng cách Call điện qua điện thoại thông minh, Teams hiện nay sẽ ẩn số của doanh nghiệp khỏi ngẫu nhiên tín đồ ttê mê gia nào bên phía ngoài tổ chức của người sử dụng. Số của các bạn sẽ vẫn hiển thị cho những thành viên vào tổ chức triển khai của người tiêu dùng.