Facebook

      161

Bằng cách sử dụng các dịch vụ đi lại được hỗ trợ bên trên sàn thanh toán TMĐT thangvi.com, chúng ta đã chấp nhận và đồng ý với các yên cầu, và/hoặc những Chính Sách, trong thực tiễn vận dụng nêu vào Chính Sách Vận Chuyển này.thangvi.com bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Vận Chuyển này vào bất kể dịp nào.

Bạn đang xem: Facebook

A.QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA KHÔNG VẬN CHUYỂN, HẠN CHẾ VẬN CHUYỂN, VẬN CHUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN

1.Những ngôi trường vừa lòng thangvi.com không hỗ trợ vận chuyển

·Sản phẩm phía trong danh mục sản phẩm & hàng hóa thangvi.com ko vận chuyển:

·Hàng hóa nằm trong hạng mục cấm thanh toán giao dịch bên trên thangvi.com. Chi tiết tạiĐÂY

· Thực phẩm tươi, sản phẩm & hàng hóa còn hạn sử dụng bên dưới 30 ngày, sản phẩm & hàng hóa đề nghị bảo vệ đặc biệt (bảo vệ rét, lạnh, v.v...)

· Đồ uống

· Xăng, dầu, khí đốt, sản phẩm & hàng hóa dễ gây cháy nổ

· Klặng loại quý (đá quý, bạc, v.v), tiến thưởng có giá trị cao (kyên ổn cưng cửng, hồng ngọc, v.v)

· Động, thực vật

· Bật lửa, đèn bấm, đồ dùng trang trí gồm bề ngoài vũ khí

Với những mặt hàng thuộc hạng mục thangvi.com không hỗ trợ đi lại trên đây, thangvi.com sẽ không còn chịu trách nát nhiệm giả dụ hàng hóa bị thu duy trì, tiêu hủy hay hư hư trong quá trình di chuyển. Người bán chịu trọn vẹn trách nhiệm trước thangvi.com với điều khoản (nếu như có) lúc gửi mặt hàng vi phạm Chính Sách Vận Chuyển của thangvi.com vàpháp luật toàn nước.

Đơn hàng có giá trị hàng hóa to hơn hoặc bởi 30.000.000VNĐ (không tính mức giá vận chuyển)Đơn mặt hàng gồm dấu hiệu gian lậu, tận dụng những Chính Sách, cung ứng của thangvi.comNgười dùng không áp theo các giải đáp, qui định và khuyến nghị về vận động của thangvi.com được nêu ra trong Chính Sách này hoặc trong quy trình đàm phán trực tiếp với nhân viên cấp dưới thangvi.com.Vận chuyển trả lại thành phầm sau khoản thời gian Người Mua (Người nhận) đã nhận được sản phẩm, tách mặt hàng với gửi Yêu cầu Trả hàng-Hoàn chi phí cho tới thangvi.com. Quá trình hoàn lại hoặc Bao test đổi trả sản phẩm sẽ được tiến hành dựa trên thỏa thuận hợp tác thẳng giữa Người Mua với Người Bán.Các giao dịch vi phạm luật về số lượng với quý giá mua sắm và chọn lựa giới hạn theo từng chương trình khuyến mãi. Nội dung chi tiết sẽ tiến hành thông báo theo từng chương trình.

2.Những trường vừa lòng tải bao gồm điều kiện và/hoặc tinh giảm vận chuyển

a.Hàng cồng kềnh

Theo lý lẽ của các đơn vị chức năng vận tải, khối lượng áp dụng để tính cước là mức khối lượng tối đa lúc so sánh thân khối lượng với trọng lượng quy thay đổi của kiện hàng sau gói gọn.

Ví dụ: Sản phẩm keyboard máy tính xách tay gồm trọng lượng sau đóng gói là 0.5kilogam, cơ mà tất cả kích thước đóng gói là CR x CD x CC (cm) là 30 x 50 x 10 (cm)

Đơn vị vận chuyển

Chiều rộng lớn x Chiều nhiều năm x Chiều cao / 5000

= (30 x 50 x 10) / 5000 = 3 kg > 0.5 kg


Để tinh giảm câu hỏi deals bị diệt, Người Bán đề xuất nhập tương đối đầy đủ trọng lượng sau đóng gói với form size 3D của bưu khiếu nại để hệ thống tính trọng lượng quy đổi đúng đắn theo từng ĐVVC. Với đơn hàng có cân nặng nhập thấp rộng thực tiễn, ĐVVC gồm quyền từ chối chuyên chở deals hoặc Người Bán đang bắt buộc trả phần giá thành vận chuyển tạo nên thêm.

Xem thêm: How Long Is The Ideal Nap? Best Amount Of Time To Nap

*

b.Hàng dễ dàng vỡ

Các thành phầm bởi chất liệu: nhựa mỏng mảnh, thủytinh, trộn lê, sành, sđọng, gtí hon, đất sét nung, thạch cao, sản phẩm cất hóa học lỏng bên phía trong, v.v… khi vận động sẽ sở hữu khủng hoảng rủi ro không nhỏ nếu không tồn tại chế độ chú ý với di chuyển riêng rẽ. Do vậy, thangvi.com bao gồm quyền phủ nhận hỗ trợ chuyển vận ví như Review đơn hàng gồm rủi ro béo khi vận động hoặc vày công ty đối tác chuyển động ko đáp ứng được ĐK nhằm đi lại bưu khiếu nại dễ dàng tan vỡ đó.NếuNgười phân phối vẫn mong muốn bán các thành phầm này và đề nghị thangvi.com cung ứng đi lại, thì trách nát nhiệmgói quấn bảo đảm an toàn bình an,chú ý phía bên ngoài gói bọcvàchịu khủng hoảng rủi ro vì chưng vận chuyểngiả dụ xảy ra bể tan vỡ, mất dính trọn vẹn ở trong về Người Bán.

c.Hàng dễ hư hại/tổn định thất do đặc tính sản phẩm

Danh mục các thành phầm dễ hỏng hại/tổn định thất trong quá trình chuyển động vị công năng sản phẩm:

*

Đối với các thành phầm có tính năng trong danh sách trên hoặc công năng gần giống, kỹ năng xảy ra rủi ro trong quá trình di chuyển không hề nhỏ, vì thế thangvi.com gồm quyền phủ nhận cung ứng vận động hoặc vẫn cung cấp nếu như bao gồm đề xuất trường đoản cú Người Bán tuy nhiên trách nát nhiệm Chịu đựng rủi ro khi chuyển động nằm trong về Người Bán, trừ lúc các mặt có thể xác minh tình trạng thiệt sợ hãi hoàn toàn xẩy ra bởi vì lỗi của đơn vị tải.d.Sản phẩm bắt buộc chuyển động theo đường hàng không(Do luật về bình an của ngành Hàng không)

- Chất khí (Bình gas, lọ xịt chống, bình xịt côn trùng, phun tóc, bình ô-xy để thsống,…)

- Chất lỏng dễ dàng cháy (Sơn, xăng, dầu, đụng, rượu, keo dán giấy dán, nước hoa,…)

- Chất rắn dễ dàng cháy (Bột kim loại, bột hóa chất, v.v..)

- Chất ô xy hóa

- Sản phđộ ẩm bao gồm sóng ngắn (Nam châm)

- Thiết bị điện tử bao gồm tích điện: Pin, pin sạc dự phòng, điện thoại cầm tay, sản phẩm công nghệ cạo râu cần sử dụng pin, v.v..

Với những deals tất cả đựng các thành phầm này, thời hạn chuyển động sẽ lâu dài thông thường trường đoản cú 2-4 ngày bởi đơn vị chức năng vận động đề nghị sử dụng các phương tiện đường bộ nhỏng xe hơi, tàu hỏa để chuyển động sản phẩm & hàng hóa. Người Bán có trách rưới nhiệm ghi chụ rõ ràng thông báo "Hàng ko vận chuyển hàng không" lên phía trên gói mặt hàng (hoặc tích vào ô cam kết hiệu Không chuyển vận hàng ko trường hợp áp dụng mẫu mã phiếu đóng hàng in tự tranghttps://banhang.thangvi.com/). Trường đúng theo Người Bán không ghi crúc cụ thể dẫn tới sự việc hàng hóa bị thu duy trì, tiêu diệt, vậnđưa chậm trễ hoặc chẳng thể chuyển vận được, thangvi.com sẽ không còn Chịu đựng trách nhiệm.

B.QUY ĐỊNH VỀ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Trước khi di chuyển, Người Bán bắt buộc bảo đảm an toàn sản phẩm & hàng hóa vẫn sẵn sàng chuẩn bị sẽ được đi lại cùng với quãng đường khớp ứng cùng với từng giao dịch. Cụ thể như sau:

1.Yêu cầu chung

Tất cả những bưu kiện các đề nghị đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong vị Người Bán. Đơn vị chuyển động sẽ chỉ chịu trách rưới nhiệm chuyển vận hàng hóa theo nguyên lý “ngulặng đai, nguyên kiện”, và sẽ không còn Chịu đựng trách nát nhiệm cùng với ngôn từ sản phẩm & hàng hóa bên trong ví như sản phẩm được giao cho tới tay Người Mua/hoàn về tay Người Bán trong chứng trạng còn nguyên ổn niêm phong cùng bao bì không trở nên rách/vỡ/ướt/móp méo.Trênvỏ hộp tất cả những bưu khiếu nại đều phải sở hữu thông tin:tin tức Người dìm, gồm những: Tên fan dấn, số điện thoại thông minh với liên tưởng người nhậnMã vận đối chọi của solo hàngGhi chụ sản phẩm không chuyển vận được bằng đường sản phẩm ko (giả dụ gồm ít nhất 0một mặt hàng trong bưu kiện phía trong đội sản phẩm cần thiết di chuyển bởi mặt đường hàng không)Mã deals trênhệ thống thangvi.com (không bắt buộc)Để đảm bảo an toàn bình an mang lại hàng hóa, thangvi.com lời khuyên Người Bán (Người Gửi) phải gửi kèm hóa đơn tài thiết yếu thích hợp lệ của sản phẩm vào bưu khiếu nại (nếu có). Hóa solo tài chính là địa thế căn cứ cung ứng quy trình giải pháp xử lý khiếu nại như: khẳng định quý giá Thị Trường của sản phẩm & hàng hóa, bảo vệ sản phẩm & hàng hóa giữ thông phù hợp lệ, không biến thành tịch thâu vị cơ quan quản lý Thị trường, v.v..Đơn vị chuyển vận có quyền tách mngơi nghỉ bưu khiếu nại nhằm kiểm soát câu chữ sản phẩm & hàng hóa vào trường hòa hợp nghi ngờ Người bán gửi thành phầm không hỗ trợ vận chuyển hoặc gồm hành vi gửi hộp trống rỗng không cất hàng

2. Hướng dẫn đóng góp gói

Loại sản phẩmYêu cầu gói bọc
Mỹ phđộ ẩm đựng trong chai/lọ không dễ vỡ-Đậy kín và cố định nắp thành phầm bằng 2-3 lớp keo dính. Bọc kín sản phẩm bằng 2 lớp nilon khí cùng nhằm vào hộp.

-Cyếu xốp/giấy báo bao bọc hộp nhằm sản phẩm không xẩy ra va đập cùng với hộp khi vận động.