Khóa danh sách bạn bè trên facebook

      294
1 Làm thay làm sao để ẩn list đồng đội với đa số fan trên Facebook ?1.1 Hướng dẫn cách giấu list đồng đội trên Facebook trên thiết bị tính

Làm cầm như thế nào nhằm ẩn list đồng đội với mọi tín đồ trên Facebook ?

Theo mang định, cơ chế list anh em bên trên Facebook luôn công khai. Từ kia mọi kẻ hiếu kỳ hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm báo cáo anh em của người sử dụng thông qua list kia. Chính chính vì vậy, bài toán tùy chỉnh thiết lập cơ chế bảo mật list bạn bè bên trên Facebook đôi khi cũng trở thành cần thiết để bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng. Nếu chúng ta không muốn hiển thị toàn bộ list anh em trên Facebok, ao ước ẩn chúng đi tốt thiết lập cấu hình đối tượng rất có thể xem list thì hãy tiến hành theo quá trình lí giải dưới đây.

Bạn đang xem: Khóa danh sách bạn bè trên facebook

*

Hướng dẫn cách giấu list đồng đội bên trên Facebook bên trên vật dụng tính

Cách 1: 

Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebok cá nhân. Tại đồ họa trang cá nhân, bọn họ sẽ nhấn lựa chọn phần Quý khách hàng bè trên.


*

Bước 2:

Trong danh sách bằng hữu các bạn chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” ở phần góc buộc phải phía bên trên trang nhằm biến hóa tùy chỉnh cơ chế bảo mật đến list bằng hữu Facebook của mình.

*

Cách 3:

Cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư” hiển thị, Trong mục “Danh Sách Quý Khách Btrần – Ai rất có thể coi list bằng hữu của bạn?” gồm những đối tượng người dùng nhằm bạn tuyển lựa là ai được coi danh sách anh em của doanh nghiệp hay ẩn tổng thể list bạn bè trên bên trên Facebook cấm đoán ai thấy.

Ở đây, Facebook khoác định là tất cả Mọi người hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của chúng ta. Để thay đổi, nhấp vào tam giác ngược và lựa chọn Chỉ mình tôi hoặc Quý Khách bè. Nếu ước ao điều chỉnh thêm hoàn toàn có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy lựa chọn không giống. Tốt tốt nhất nếu mong mỏi ẩn list đồng đội hoàn toàn, chúng ta lựa chọn Chỉ bản thân tôi. Nhấn Xong nhằm lưu giữ tùy chỉnh cấu hình.


*

Ẩn list bạn bè facebook bên trên năng lượng điện thoại Android

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng vận dụng cầm tay Facebook .

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu ở sát góc trên thuộc mặt yêu cầu của màn hình hiển thị (có vẻ như như tía đường ngang xếp ck lên nhau).

3 – Cuộn xuống và nhấn Cài đặt tài khoản .

*

4 – Nhấn Quyền riêng rẽ tư .

Xem thêm: Lễ Cúng Đầu Năm Gồm Những Gì? Các Bài 20 Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm Có Gì

*

5 – Cuộn xuống mục “Ai có thể coi list bằng hữu của bạn?

*

6- Chọn “Chỉ mình tôi

*

Ẩn list bằng hữu facebook trên iPhone, iPad hoặc đồ vật Apple iOS khác:

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp sử dụng Safari (ko áp dụng vận dụng di động cầm tay Facebook).

2 – Nhấn quý khách hàng bè .

3 – Nhấn vào biểu tượng bút chì .

4 – Nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư .

5 – Chỉ nhấp vào bạn .

Từ hiện nay trên Danh sách Quý Khách bnai lưng của các bạn sẽ chỉ rất có thể coi được bởi vì những người dân bạn vẫn chọn sinh hoạt bên trên.

vì thế, tôi đã hoàn thành bài xích giải đáp ẩn danh danh sách bằng hữu trên Facebook với tất cả người giúp các chúng ta có thể đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin cùng riêng rẽ tứ của bản thân với mọi người.

Chúc các bạn thành công!


Tìm gọi thêm những Thủ thuật máy tính xách tay hay nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Add Your Comment


Cliông chồng here to cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mềm hay

Liên kết hữu ích


Thông tin về Thủ thuật laptop .vn


Ngoài các nội dung bài viết về mẹo nhỏ máy vi tính. Hi vọng thừa nhận được rất nhiều câu hỏi phải lời giải của người sử dụng đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ

quý khách hàng đề nghị xem!!!


Bài viết thú vị


Bachồng to lớn Top ↑
Read previous post:
*
Cách phát Wifi bên trên Windows 10 Anniversary trong Laptop

Làm gắng nào để phát Wifi vào Laptop thực hiện Windows 10 ? Nếu nhỏng bạn muốn phạt Wifi từ...