Khóa Học Google Analytics

      173

Kchất hóa học này giúp đỡ bạn nắm rõ về Google Analytics, sử dụng Google Analytics nhằm thu thập số đông dữ liệu bổ ích trường đoản cú trang web của người sử dụng, đối chiếu những báo cáo nhằm hiểu rõ về triệu chứng trang web cùng hành động người dùng. Quý Khách cũng trở nên biết cách giám sát và đo lường kết quả sale, độ công dụng của các kênh tiếp thị trang web. Và không ít kỹ năng và kiến thức có lợi khác.

Bạn đang xem: Khóa học google analytics

Google Analytics không chỉ có chất nhận được chúng ta giám sát lợi nhuận bán sản phẩm và thay đổi, Hơn nữa hỗ trợ cho mình lên tiếng sâu xa về kiểu cách khách truy cập áp dụng trang web của khách hàng, biện pháp chúng ta mang đến trang web của khách hàng với phương pháp chúng ta cũng có thể giữ chúng ta trở về.


*

*

quý khách hàng đã chi tiêu trang web, vào văn bản web, có traffic nhưng người tiêu dùng trường đoản cú web còn vượt ít đối với mong muốn hóng của công ty.


*

Bạn cảm thấy trang web chưa thực thụ xuất sắc, không đích thực lôi kéo người tiêu dùng tuy thế chưa chắc chắn bắt buộc sửa gì cùng sửa thế nào.


*

quý khách hàng đang chạy PR những tuy vậy ko thấy kết quả, doanh thu online vẫn quá không nhiều đối với số chi phí chi tiêu marketing.


*

Quý Khách đo đắn hành vi của bạn lúc vào website của chính mình. Họ vào web và làm cái gi. Trang làm sao thường có xác suất bay các nhất?


quý khách mong muốn hiểu trang web của công ty hoạt động gồm tác dụng ko, hành vi của chúng ta trên web ra làm sao.


Tổng quan tiền về báo cáoAudience reportsAcquisition reportsAdWords reportsBehavior reportsCustom reports & dashboardst.
Hướng tối ưu trang web nhằm tăng phần trăm thay đổi (tăng đối kháng hàng)thay đổi chiến lược marketing dựa vào báo cáo hiệu xuất những kênh

Kinch nghiệm rộng 4 năm thực chiến mảng Digital Marketing đặc biệt là Online Marketing. Hiện anh vẫn đảm nhiệm địa chỉ Trưởng phòng Phát triển cùng Tối ưu các thành phầm, kênh lăng xê Online của thangvi.com.

Anh đã và đang giảng dạy, đào khiến cho 2000+ học tập viên trong ngành Digital Marketing. Anh tất cả nạm dạn dĩ về Thương thơm mại Điện tử và Marketing Dịch vụ, thành phầm kinh doanh nhỏ. Đưa ra những chiến thuật về tối ưu đến không ít doanh nghiệp to bé dại.

Anh tsay mê gia rất đầy đủ các khóa huấn luyện và đào tạo mới nhất của Google tự đó bao gồm kỹ năng và kiến thức cực kỳ sâu về hệ sinh thái của Google. Hiện vẫn là Giảng viên tại trung trung khu với xu hướng đi đầu trong Smart Marketing, mang đến phần đông update với lịch trình tiên tiến nhất cho học viên.


Có hơn 8 năm kinh nghiệm vào nghành nghề, anh Hà là một trong những Một trong những chuyên gia số 1 về Digital Marketing. Là 1 trong các 50 member thứ nhất của Cộng đồng Google Ads bởi vì thiết yếu Google tổ chức cùng điều pân hận. Trong suốt 8 năm, anh tất cả kinh nghiệm hỗ trợ phương án đến rộng 800 doanh nghiệp lớn trên đất nước hình chữ S, quản lý rộng 2000 tài khoản PR Ads. Hơn 5000 chiến dịch của anh đạt mức thành công ngoại trừ muốn ngóng.

 Giảng viên ngành Tmùi hương mại điện tử trên ngôi trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia TPHCM.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Exact Là Gì - Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Exact Và Thorough

Là member ban điều hành và quản lý, ban truyền thông CLB CEO Chìa Khoá Thành Công (CLB duy nhất tại đất nước hình chữ S được VTV với VCCI bảo trợ).

 Tại thangvi.com, anh Hà là bạn tư vấn, lên kế hoạch và quản lý Nhân sự dự án công trình Marketing.


Có rộng 8 năm kinh nghiệm tay nghề vào lĩnh vực, anh Hà là một Một trong những Chuyên Viên hàng đầu về Digital Marketing. Là 1 trong các 50 member thứ nhất của Cộng đồng Google Ads do chính Google tổ chức triển khai và điều pân hận. Trong xuyên suốt 8 năm, anh có kinh nghiệm tay nghề cung ứng giải pháp mang đến hơn 800 doanh nghiệp lớn trên toàn nước, thống trị hơn 2000 tài khoản PR Ads. Hơn 5000 chiến dịch của anh ấy đạt mức thành công xuất sắc ngoại trừ ao ước chờ.

 Giảng viên ngành Thương thơm mại điện tử tại ngôi trường Đại học tập Công Nghệ Thông Tin – ĐH Quốc Gia TPSài Gòn.

Là thành viên ban quản lý điều hành, ban media CLB CEO Chìa Khoá Thành Công (câu lạc bộ độc nhất vô nhị tại đất nước hình chữ S được VTV với VCCI bảo trợ).

 Tại thangvi.com, anh Hà là tín đồ hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch cùng cai quản Nhân sự dự án công trình Marketing.


  Kinh nghiệm hơn 4 năm thực chiến mảng Digital Marketing đặc biệt là Online Marketing. Hiện anh sẽ đảm nhiệm địa chỉ Trưởng chống Phát triển và Tối ưu các thành phầm, kênh lăng xê Online của thangvi.com.

 Anh đã cùng đang đào tạo, đào khiến cho 2000+ học viên trong lĩnh vực Digital Marketing. Anh bao gồm cụ khỏe khoắn về Thương thơm mại Điện tử và Marketing Thương Mại Dịch Vụ, thành phầm nhỏ lẻ. Đưa ra những chiến thuật về tối ưu đến rất nhiều công ty phệ bé dại.

 Anh tmê say gia rất đầy đủ các khóa học mới nhất của Google từ kia tất cả kiến thức và kỹ năng rất sâu về hệ sinh thái xanh của Google. Hiện đã là Giảng viên trên trung trung ương cùng với xu hướng mũi nhọn tiên phong trong Smart Marketing, đem lại đều cập nhật với chương trình mới nhất mang đến học viên.


Tôi thấy khôn cùng ăn nhập cùng không có ý kiến. Thầy dạy dỗ vô cùng thân thương hướng dẫn, câu trả lời vướng mắc của mình. Kchất hóa học Google Adwords kiếm tìm tìm và hiển thị nhưng tôi tham mê gia tốt nhất, bài dễ nắm bắt, đôi khi cạnh tranh dẫu vậy thầy và trợ giảng vẫn trợ giúp nhiều. Cảm ơn thangvi.com!


Giảng viên gồm trung khu với gồm khoảng. Học là gọi với làm được câu hỏi ngay. Ngoài ra còn tồn tại những ưu đãi tốt nhất so với học tập viên cũ. Trợ giảng rất là nhiệt tình, quan ngay cạnh giúp bạn không biết nhằm theo kịp kỹ năng của thầy. Cộng đồng cung ứng online cực sức nóng trung tâm. An vai trung phong mặc dù vẫn kết thúc khóa đào tạo.


Em vẫn học tập 2 khóa Google tại chỗ này với sắp đến học tập thêm khóa SEO sắp tới đây. Rất công dụng, giờ đồng hồ em đã hoàn toàn có thể từ chạy quảng bá nhưng không yêu cầu dựa vào bên dịch vụ làm cho nữa. Hỗ trợ sau khóa học cũng tương đối thiện chí. Quý khách hàng như thế nào gồm dự định mong mỏi học tập thì ĐK tức thì ntrằn.


Khóa học Google Analytics

>

thangvi.com – Digital Marketing

Đối tác cao cấp của Google


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ ssinh hoạt chính: Tầng 1, tòa công ty Packsimex, 52 Đông Du, P..Bến Nxẹp, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh Cửa hàng đào tạo: 16 Đường số 11, Khu thành phố Him Lam, Phường. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM