KHÓA HỌC VIẾT CONTENT MARKETING

      125

Mọi chiến dịch sale hiện giờ ao ước thành công thì yếu tố quan trọng ra quyết định số 1 cùng nên được chi tiêu tốt nhất là content.

Bạn đang xem: Khóa học viết content marketing

Vì vậy nhưng content marketing trở nên một khả năng, một phép tắc quan trọng nhằm các marketers, các bên marketing tiếp cận và liên kết với khách hàng.

Đó là lý do mà lời nói này luôn đúng "content is king"

Theo report của smartinsights.com, 69% doanh nghiệp lớn B2B thành công dựa vào có một chiến lược nội dung marketing bài bác bản

*

Nếu bạn vẫn chưa có ý muốn thực hiện content kinh doanh thì bây giờ chính là cơ hội để bước đầu.

Trong bài viết này, mình sẽ ra mắt mang đến các bạn 6 khóa huấn luyện nội dung marketing miễn tổn phí & tính tổn phí (chất lượng) từ bỏ newbie mang đến pro cơ mà ai cũng hoàn toàn có thể tự học với áp dụng được mang lại quá trình của chính mình.

*


Mục lục bài xích viết

Các khóa học Content Marketing miễn phí

HubSpot: What Content Marketing is and How to lớn Do It (Có hội chứng chỉ)


Đăng ký kết khóa học Content Marketing miễn giá tiền của HubSpot


HubSpot là 1 trong những trong những website nổi tiếng chăm cung ứng kỹ năng và kiến thức tương quan đến Digital Marketing nói bình thường và Content Marketing tuyệt Inbound Marketing dành riêng.

*

Bên cạnh share kiến thức, HubSpot còn có nhiều khóa học miễn giá tiền, trong đó có khóa huấn luyện và đào tạo về nội dung kinh doanh, copywriting với nội dung writing này.

Một số câu chữ cơ mà bản thân Cảm Xúc tương đối xuất xắc trong khóa học:

Cách xem xét tưởng ngôn từ luôn dồi dàoCách tạo thành nội dung thangvi.com quality mà đối tượng người sử dụng của mình thích đọcCách tạo topic cluster cùng pillar pagesĐo lường cùng phân tích content của người tiêu dùng...

Google Digital Garage: Promote a business with content (Được thừa nhận hội chứng chỉ)


Đăng ký kết khóa học Promote a business with content


Google Digital Garage là 1 trong nền tảng gốc rễ training miễn giá thành của Google giành riêng cho đầy đủ marketer gồm mong muốn học thêm về digital sale và số đông thành phầm của Google.

*

Kchất hóa học này còn có 4 modules về phần nhiều topic như:

Kiến thức cơ phiên bản về mạng xóm hộiNghiên cứu giúp nâng cao về mạng thôn hộitận dụng điểm mạnh tối đa videoBắt đầu với content marketing

Kchất hóa học này mê thích phù hợp với những người dân mới, gồm triết lý ý muốn viết nội dung cho những nền tảng mạng xã hội.

Điều mình khá ham mê về khóa đào tạo và huấn luyện này là từng bài học kinh nghiệm đều phải sở hữu đa số câu quiz để bình chọn kỹ năng của khách hàng. Video sử dụng ngôn từ giờ anh mà lại vẫn có transcript để bạn dễ dàng follow.

SEMrush: Content Marketing Toolkit Course


Đăng ký khóa huấn luyện và đào tạo Content Marketing Toolkit Course


SEMrush là 1 trong những trang web cthị trấn cung cấp những biện pháp hỗ trợ bạn làm digital kinh doanh, trong những số đó bao gồm cả content kinh doanh.

Để giúp bạn biết cách áp dụng tool của mình vào mọi tình huống thực tế, SEMrush Academy sẽ cung ứng một vài ba khóa huấn luyện và đào tạo miễn tổn phí với chúng ta được quyền học nhưng không cần phải thay đổi khách hàng của họ.

Xem thêm: Marketing Nội Bộ ( Internal Marketing Là Gì Cần Biết 2020, Internal Marketing Là Gì

*

Kchất hóa học của họ bao gồm đa số kiến thức như:

Phân tích và tối ưu contentNghiên cứu và lên ý tưởng cho contentContent distributionContent performance và management

Sau lúc học dứt khóa này, bạn sẽ biết cách:

Nghiên cứu và buổi tối ưu contentTìm ý tưởng phát minh đến content thông qua bài toán nghiên cứu trường đoản cú khóaCách cai quản năng suất của content...

Khóa học nội dung sale online chất lượng gồm tính chi phí, dấn bệnh chỉ

Coursera: The Strategy of Content Marketing


Đăng cam kết khóa huấn luyện và đào tạo The strategy of content marketing


Coursera lừng danh là website cung ứng các nhiều loại khóa đào tạo về những nghành như dạy dỗ, ngữ điệu, digital sale,...

Khóa học content marketing online này không dành cho người mới bắt đầu mà đã phù hợp rộng với những người vẫn gồm kiến thức cơ bạn dạng cùng ao ước học tập thêm về chiến lược content sale.

*

Sau đây là những topic bao gồm vào khóa đào tạo và huấn luyện này:

Hệ sinh thái xanh của content sale (The Content Marketing Ecosystem)Mô hình 7A (The 7A Framework)Vẽ ra hành trình dài của khách hàngCác loại nội dung chiến lượcCách kết nối content của bạn

Đôi khi nhằm học tập được khóa huấn luyện này bên trên Coursera, bạn đề xuất trả phí, tuy nhiên vì dịp dịch covid-19 nở rộ cực kỳ nghiêm trọng, Coursera sẽ mở miễn giá tiền các khóa đào tạo và huấn luyện này, tuy vậy bạn sẽ không sở hữu và nhận được certificate

Clickminded: Content Marketing Training


Đăng cam kết khóa huấn luyện Content Marketing Training


Clickminded là 1 trong trong những chủ thể đứng vị trí số 1 về việc training digital marketing online. Họ có nhiều khóa đào tạo và huấn luyện dạy dỗ về digital sale, trong số ấy tất cả nội dung marketing.

Kchất hóa học này tốt ở đoạn, nó đã gợi ý bạn lựa chọn các loại nội dung phù hợp để giúp đỡ chúng ta kéo traffic với tạo thành những sales rộng nắm vì cấp dưỡng rất nhiều nội dung dư vượt.

*

Một số ngôn từ chủ yếu của khóa đào tạo và huấn luyện này:

Content frameworkNhững yếu tố cơ phiên bản của contentMessagingContent CalendarChannel SelectionContent Process và GoalsCopywritingCalls lớn ActionOptimization

thangvi.comcity: Khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết tiến hành cùng sáng tạo content đa kênh


Đăng ký khóa học Content Marketing A-Z - Bí quyết triển khai cùng trí tuệ sáng tạo nội dung nhiều kênh


thangvi.comđô thị là căn nguyên cung ứng các khóa đào tạo trực tuyến đường về Xu thế marketing, MMO, đầu tư chi tiêu, tiếp thị số từ bỏ phần nhiều cá nhân bậc nhất vào lĩnh vực.

Trong khóa huấn luyện này, bạn sẽ được hướng dẫn các phương thức viết đơn giản mà lại thu hút; phương pháp tra cứu phát minh mang lại nội dung bài viết, mặt khác biết cách áp dụng những tool cung ứng vận động viết content.

*

Một số câu chữ chủ yếu của khóa đào tạo và huấn luyện này:

Tổng quan lại về nội dung marketingHình thành bốn duy Content MarketingCông thức viết contentTriển knhị nội dung mạng xã hội, website, PR

Điều mình khá ưa thích sinh hoạt khóa đào tạo này là bên cạnh học content marketing online, chúng ta còn được tyêu thích gia những buổi Zoom Meeting cung cấp để update kiến thức và group gặp mặt, đàm luận, cung ứng trọn đời từ expert.

Các yếu tố mà người từ học tập Content Marketing cần phải biết nhằm đạt thứ hạng xuất sắc trên Google

Để bài viết đạt dạng hình tốt bên trên Google, fan trường đoản cú học tập Content Marketing rất cần phải để ý rất nhiều điều sau:

Tránh copy những bài viết không giống, hãy miêu tả lại bằng cách của bản thân.Bài viết phải đúng đối tượng người dùng phương châm với buộc phải có được mục đích truyền tảiBố cục trình diễn cụ thể, dễ hiểu, không sai chủ yếu tảSử dụng multitruyền thông media như hình hình họa, video, side-note, quotes,...Ckém trường đoản cú khóa vào nội dung bài viết một giải pháp từ nhiênCnhát 2-3 liên kết vào bàiĐừng quên lôi kéo tín đồ gọi hành động: mua hàng, like, giới thiệu, bình luận,....Google mê say những bài viết new, bài long-size, bài xích tổng phù hợp, bài đánh giá,....

Kết luận

Hy vọng qua số đông chia sẻ bên trên, chúng ta sẽ tìm được cho mình khóa đào tạo Content Marketing online cân xứng cùng với nhu yếu công việc của mình.