KHÓA KẾT BẠN FACEBOOK

      144

Facebook là nơi các bạn cũng có thể giao lưu kết chúng ta, tra cứu và liên lạc lại cùng với những bạn bè cũ.

Bạn đang xem: Khóa kết bạn facebook

Nhưng nhiều khi có rất nhiều tình nhân cầu kết chúng ta tới các bạn nhưng chúng ta không quen biết fan kia, bạn không muốn bất tiện vì đề nghị mất thời gian xóa bỏ các kinh nghiệm kết bạn đối với những người dân bạn lạ lẫm biết. Và những bạn có nhu cầu ngăn kết các bạn trên facebook, để những người dân kỳ lạ quan yếu gửi thưởng thức kết các bạn mang đến các bạn.

Bài viết dưới đây lí giải các bạn cách ngăn kết bạn trên facebook.

Bước 1: Các bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook, bên trên hình ảnh facebook chúng ta bấm vào hình tượng hình tam giác với lựa chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn Quyền riêng rẽ tư (Privacy) ở thực đơn bên trái.

Cách 3: Trong phần Cài đặt quyền riêng biệt tứ và công cụ chúng ta tìm đến mục Ai hoàn toàn có thể contact với tôi? (Who can contact me?) và bấm vào Chỉnh sửa (Edit) tại loại Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn? (Who can skết thúc you frikết thúc requests?).

Xem thêm: Cách Để Tạo Danh Sách Phát Youtube Đơn Giản, Dễ Dàng, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

Sau đó các bạn lựa chọn quý khách hàng của bằng hữu (Friends of friends) với nhấn Đóng (Close).

Bước 4: Trong mục Ai rất có thể search kiếm tôi? (Who can look me up?), các bạn chọn Chỉnh sửa (Edit) bên trên dòng Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm chúng ta bằng bài toán cần sử dụng ảnh hưởng gmail chúng ta đang cung cấp? (Who can look you up using the gmail address you provided?).

Sau kia chúng ta lựa chọn Quý khách hàng bè (Friends) với nhận Đóng (Close).

Tại mẫu Ai rất có thể tìm kiếm kiếm chúng ta bằng việc cần sử dụng số Smartphone các bạn đang cung cấp? (Who can look you using the phone numner you provided?) các bạn cũng gửi thành quý khách bè (Friends).

Bước 5: Ngoài ra để hạn chế những người kỳ lạ rất có thể kiếm tìm thấy các bạn với gửi lời kết các bạn cho tới bạn, cũng vào mục Ai rất có thể tìm kiếm kiếm tôi? (Who can look me up?), các bạn bấm vào Chỉnh sửa (Edit) trên loại Bạn vẫn muốn những chế độ tra cứu kiếm không giống liên kết cùng với loại thời hạn của doanh nghiệp không? (Do you want other tìm kiếm engines to link khổng lồ your Timeline?).

Sau đó chúng ta dấn chuột vào vết tích trước ô Hãy để các nguyên lý tìm kiếm tìm khác links dòng thời gian của bạn (Let other search engines links to lớn your timeline) để bỏ đánh dấu.

Hộp thoại chứng thực xuất hiện thêm chúng ta chọn Xác thừa nhận (Confim) và sau đó dìm Đóng (Close).

vì thế cùng với công việc có tác dụng trong nội dung bài viết những bạn đã sở hữu thể chặn kết bạn từ bỏ tín đồ kỳ lạ bên trên facebook. Các bạn sẽ Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu hơn vì không phải nhận thêm các trải nghiệm kết bạn từ fan bạn lạ lẫm biết. Chúc các bạn thành công!