KHÓA TRẺ EM TRÊN YOUTUBE

      147

TTO - Thật cạnh tranh nhằm hoàn toàn có thể liên tiếp kiểm soát điều hành gần như gì con bạn xem bên trên Youtube. Nhưng tất cả một số công cụ giúp cho bạn hạn chế hầu như ngôn từ bọn chúng có thể tiếp cận tại chỗ này.

Bạn đang xem: Khóa trẻ em trên youtube


*

Theo báo Usa Today, từng phút ít mạng xã hội share video clip trực tuyến đường Youtube mừng đón hơn 400 tiếng thời lượng Clip sở hữu lên trường đoản cú khắp chỗ bên trên trái đất. Với cân nặng kia, thiệt rất khó có thể có mức độ bạn nào hoàn toàn có thể kiểm soát không còn hầu hết đọc tin trong những đoạn Clip.

Ngay Google, cửa hàng chủ yếu của YouTube, cũng chỉ bao gồm phương án hành động sau khi nhận thấy phàn nàn từ người dùng về những đoạn Clip thuộc nền tảng của mình.

Tuy nhiên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể từ bỏ mình "dọn dẹp" ngôn từ những video con bọn họ coi bên trên Youtube bằng một trong những biện pháp sau:

1, Cài đặt chính sách thanh lọc nội dung

Vào phần Settings của Youtube (bấm chuột biểu tượng của người sử dụng ở góc trên mặt đề nghị screen, menu thả xuống), lựa chọn vào phần Restricted Mode cùng bật lịch sự chế độ On để kích hoạt cơ chế thanh lọc ngôn từ với mọi tiêu giảm khăng khăng.

Theo Google, chính sách coi tinh giảm này đang đảm bảo an toàn từng trải xem YouTube an toàn cùng dễ chịu hơn mang đến toàn gia đình. Tuy vậy trước đó cũng từng bao hàm kết tội bảo rằng cơ chế tiêu giảm này đang "nghiêm túc" quá mức, khiến cho nó chặn luôn những nội dung ko xứng đáng chặn.


*

2, Vô hiệu quá công dụng nhắc nhở những video

Điều này là rất quan trọng đặc biệt vị ngay chính Google cũng xem xét rằng, cùng với chuỗi đề xuất vô tận của các video dựa trên các gì sẽ coi, "thỉnh thoảng con chúng ta cũng có thể đã tra cứu thấy đều nội dung trên Youtube mà bạn không muốn chúng nhìn thấy".

Để loại bỏ hóa tính năng nhắc nhở đoạn phim bên trên Youtube, chúng ta có thể cài đặt thêm những tiện ích không ngừng mở rộng đến từng trình duyệtChromevàFirefox.

3, Phần mềm ngăn quảng cáo

Quý Khách rất có thể ko yêu thích con mình tiếp tục buộc phải xem đông đảo quảng bá về các nhiều loại đồ chơi tốt phần lớn món ăn nhanh hao đầy con đường với chất Khủng đi kèm theo các video clip trên Youtube.

Nếu cụ, bạn cũng có thể trả giá tiền 10 USD/mon để Youtube cung cấp cho chính mình một hình thức YouTube Red ko lăng xê, hoặc sử dụng một ứng dụng ngăn quảng bá trên sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình.

Có những ứng dụng điều này miễn chi phí mang đến nền tảng gốc rễ website nhưáp dụng này.Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tra cứu thấy hầu hết ứng dụng ngăn PR trên sản phẩm cầm tay, hãy tìm kiếm cùng với tự khóa ad blocker trên Google Play hoặc App Store của Apple.

Xem thêm: Cách Tính Kpi - Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất 2021


*

4, Dùng áp dụng Youtube Kids

YouTube sẽ xây cất một ứng dụng trên sản phẩm công nghệ di động an toàn rộng mang lại tphải chăng bên dưới 12 tuổi. Theo mạng xã hội này, mỗi tháng có tầm khoảng 11 triệu người tiêu dùng áp dụng kia.

Các video clip phạt bên trên căn cơ này phần đông được chọn lọc địa thế căn cứ theo độ tuổi người coi, tuy vậy nhiều lúc cũng đều có một vài văn bản bị "lọt lưới", theo YouTube tỉ lệ "lọt" này chỉ với không tới 1%.

5, Tắt thiên tài tra cứu kiếm

Quý khách hàng đã tra cứu những video clip đến cô bạn coi. Với biện pháp này, bạn sẽ tránh được tình huống yêu cầu lăn tăn uống lúc con cháu mong mỏi áp dụng Google với Youtube để tra cứu kiếm công bố bọn chúng bắt buộc.

Công nuốm kiếm tìm tìm của Google cùng Youtube chuyển động trên nền tảng technology trí tuệ nhân tạo với thuật toán machine learning, vì vậy nó cực nhọc có thể đảm bảo an toàn bình an bên trên mạng cho cô bạn.


*

6, Tạo danh mục phát video

Trên Youtube, vấn đề chế tác lập một danh sách khoảng 50 đoạn phim, còn nếu không mong mỏi nói là nhiều hơn, các Clip đã làm được bạn tuyển chọn lựa cho con mình, trlàm việc đề xuất cực kỳ dễ dàng.

Để chế tạo ra một list vạc đoạn phim, hãy nhấn vào lốt "+" bên dưới một video clip cho phần "Add to". Sau đó bấm lựa chọn Creat new playdanh mục, đánh tên, tiếp nối bắt đầu chọn thêm văn bản mang lại list phạt này. Bạn hoàn toàn có thể chế tác nhiều list phân phát cho con mình xem.

7, Các vận dụng thay thế khác

Các kênh truyền tuồng như PBS, Nickelodeon, Cartoon Network đông đảo cung ứng những ứng dụng trên máy di động dành riêng cho trẻ em cùng với rất nhiều văn bản được tuyển chọn lựa với chế tạo bài bản.

Gần đây bao gồm một kênh nữa Jellies cũng mới bước vào vận động cùng với chi phí thuê bao khoảng chừng 4,99 USD/mon.

Lưu ý: Youtube vốn ko dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

Mặc mặc dù với tất cả số đông pháp luật vừa nêu, bao gồm một điều rất cần được kể lại là YouTube vốn chưa hẳn dành riêng cho trẻ nhỏ. Chính mạng chia sẻ đoạn Clip này cũng cho thấy thêm gốc rễ của mình là giành cho phần nhiều khán giả tuổi teen với tín đồ cứng cáp, tất yếu kế bên áp dụng dành riêng cho trẻ em Youtube Kids.

Đó là nguyên do cơ mà trong thông tin về các dịch vụ, Youtube đang nêu rõ: "Nếu chúng ta bên dưới 13 tuổi, xin phấn kích không áp dụng hình thức dịch vụ này. Có không ít website tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác dành riêng cho bạn. Hãy hỏi phụ huynh để tìm hiểu phần nhiều trang như thế nào tương xứng với bạn".