KHÓA WALL FACEBOOK

      181

Bạn cảm giác khó chịu ví như tường làm hồ sơ Facebook của khách hàng vô cùng lộn xộn bởi bạn bè của chúng ta thường xuyên lăng xê hoặc thậm chí nói xấu bạn cùng với rất nhiều nội dung ko liên quan. Vì vậy, bạn không muốn chúng được xuất bạn dạng trên mẫu thời hạn của người tiêu dùng nhưng lưỡng lự làm vậy nào. Bài viết dưới đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn đọc bí quyết chặn cái thời gian bên trên tường Facebook để ngăn uống người không giống đăng bài lên tường Facebook của người tiêu dùng.


Theo mặc định, tường Facebook bên trên trang cá thể của mọi cá nhân cần sử dụng có thể truy vấn được mang lại anh em với bất kỳ ai ai cũng rất có thể xem. Tuy nhiên, kĩ năng thú vị này rất có thể tạo khó chịu cho tất cả những người sử dụng Lúc những người tiêu dùng hào kiệt này nhằm tiếp thị, spam, nói xấu và xúc phạm trang cá thể này. Txuất xắc vì chưng ngăn Facebook cùng ko kết bạn, chúng ta cũng có thể chặn tạm thời dòng thời gian bên trên tường Facebook nhằm ngnạp năng lượng ai đó đăng nội dung tựa như. Để chi tiết với trực quan rộng, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây nhằm tránh yêu cầu hủy kết bạn Facebook.

Bạn đang xem: Khóa wall facebook

*

Cách khóa tường chiếc thời hạn trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhân của người tiêu dùng, nhấp chuột biểu tượng mũi tên ở góc bên trên cùng bên trái cùng lựa chọn những tùy chỉnh cấu hình (Cài đặt) nhỏng hình bên dưới.


Bước 2: trưng bày các tùy chỉnh cấu hình (Cài đặt) lộ diện, nhấp vào Dòng thời hạn với Gắn thẻ cùng nhấp vào Chỉnh sửa (Chỉnh sửa) trong phần Ai hoàn toàn có thể đăng bên trên dòng thời gian của bạn? (Ai hoàn toàn có thể thêm nội dung vào dòng xoáy thời gian của tôi).

Cách 3: Txuất xắc do quý khách hàng bè (Quý khách hàng bè), chúng ta treo nó trở về Chỉ mình tôi (Just me) nhằm ngăn dòng thời hạn trên tường Facebook cùng ngăn uống đều tín đồ đăng thông báo lên tường của chúng ta.

Cách 4: Sau khi chọn cài đặt, hãy nhấp vào Kết luận (Đóng) nhằm ngừng khóa loại thời hạn Wall Facebook.

Xem thêm: Mon Ngon Ngay He : Gợi Ý Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản

Và bây giờ chúng ta cũng có thể nhờ một bạn các bạn dùng thử hoặc sử dụng một tài khoản Facebook không giống. Nếu điều này thành công xuất sắc và bằng hữu của bạn đã ngơi nghỉ bên trên tường của người tiêu dùng, bạn sẽ không thấy vỏ hộp sửa đổi nhằm bạn đăng bài bác.

Rất dễ dàng và đơn giản, chưa đến vài thao tác cơ bản là bạn đã sở hữu thể chặn chiếc thời hạn trên tường Facebook nhằm cấm đoán bạn bè, bạn kỳ lạ đăng tải tường trang cá thể của chính bản thân mình để không hẳn nhận thấy phần nhiều bài viết lạ Lúc đăng nhập Facebook. bức tường chắn ở trong nhà tôi. Nếu bạn muốn tắt thiết đặt này và bạn có nhu cầu đồng đội đăng thông thường trên tường của bản thân mình, chỉ cần lặp lại các bước trên và chọn Quý khách hàng bè sinh hoạt bước 3. Chúng tôi chúc các bạn nhiều thành công.


Facebook bao gồm một kỹ năng mà lại đồng đội rất có thể sử dụng để theo dõi nhau. Đôi khi, theo mang định, một người bạn được gửi cho một tín đồ mà chúng ta đã làm được chỉ định và hướng dẫn để quan sát và theo dõi bạn kia. Với điều kiện tín đồ này nên cho phép quan sát và theo dõi Theo dõi trên Facebook, còn nếu như không bạn sẽ không có quyền theo dõi tín đồ kia. Việc kích hoạt tác dụng theo dõi trên Facebook cũng khá dễ dãi. Chỉ vài bước là bạn vẫn kích hoạt thành công công dụng này trong thông tin tài khoản của chính bản thân mình. thông tin tài khoản của họ.

Trên Facebook, thiên tài live sầu stream bên trên Facebook được nhiều bạn trẻ sử dụng nhằm chia sẻ video clip về những sự khiếu nại sẽ diễn ra trên vị trí mình sống cho bạn bè thuộc chung vui và công dụng live stream bên trên Facebook hiện thời là iOS, Android -Trang thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-wall-facebook-timeline-24327n.aspx Người đùa Liên Minh Huyền Thoại (LOL) hoàn toàn có thể phạt thẳng lol trải qua phần mềm cung cấp bên trên Facebook hoặc Youtube. Có tương đối nhiều bạn đùa stream lol cùng được cộng đồng người chơi LOL bên trên nhân loại sử dụng nhiều. Thế giới, và chúng ta có thể làm cho được nếu khách hàng phát thẳng với chơi giỏi.