Khối Đá Thạch Anh

      108

Tên gọi của thạch anh là silic đi-ô-xít, công thức hóa học là SiO2, ngoài ra còn có tên là thủy ngọc.

Bạn đang xem: Khối đá thạch anh

Trong các lĩnh vực như: điện tử, quang học,.. thì thạch anh được sử dụng rất rộng rãi vì có khả năng thu phát tần số dao động. Các kỹ sư trong ngành điện tử đánh giá mức đỗ nhiều điện từ của thạch anh là rất thấp. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp TRANG SỨC, thạch anh là loại đá được sử dụng rất rộng rãi vì giá thành phải chăng, đẹp và cũng không khó kiếm. Thạch anh rất đa dạng về màu sắc, màu nào cũng đẹp và mỗi màu có những công dụng riêng: tím, hồng, trắng, đen, vàng, nâu,…

Trong tự nhiên thì thạch anh là loại khoáng vật có giá trị cao nhất. Thạch anh được cấu tạo từ 1 mạng liên tục những tứ diện silic – oxy SiO4, trong đó từng oxy chia sẻ giữa 2 tứ diện vì thế chúng có công thức chung là SiO2.

Xem thêm: Tại Sao Gmail Không Nhận Được Thư Đến, Khắc Phục Lỗi Không Nhận Được Email Trên Gmail

*

Đá Thạch Anh Trắng nguyên khối tại thangvi.com

Thế nào là thạch anh nguyên khối?

Thạch anh nguyên khối là thạch anh được tìm thấy từ thiên nhiên với hình dạng nguyên bản, thường là các khối nhũ đá góc cạnh lấp lánh. Thường thì người chơi phong thủy chuyên nghiệp thường dùng những tảng thạch anh, bệ thạch anh nguyên khối để sử dụng. Trên ly thuyết một viên đá thạch anh thiên nhiên nguyên khối sẽ giữ được nguồn năng lượng mạnh hơn so với viên đá đã qua chế tác. Ít nhiều đá thạch anh nguyên khối cũng giữ lai toàn bộ hình dạng thiên nhiên của mình qua hàng triệu năm. Để có được những chiếc vòng tay thạch anh đẹp, sáng bóng và tinh tế thì các nghệ nhân phải mài rũ và tạo hình 1 cách kỹ càng. Vì vậy, sẽ không bao giờ có được chiếc vòng tay thạch anh nguyên khối nào.

*

Thạch Anh Hồng Brazil chất lượng cao tại Đá Quý Kim Tự Tháp

*

Thạch Anh Hồng Đà Nẵng nguyên khối

Bạn đang cần mua 1 viên đá thạch anh nguyên khối? Bạn muốn có được 1 bệ đá thạch anh tự nhiên 100%. Trung Tâm Kim Tự Tháp chuyên thạch anh nguyên khối. Đá thạch anh ở dưới đất, trên núi như thế nào thì bán như thế ấy. Hãy mang thiên nhiên trở lại vào trong nhà bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!