Khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage

      201

Tìm phát âm giải pháp phục sinh bài viết đã ẩn trên fanpage năm 2021. Tính năng ẩn bài viết vẫn đăng bên trên trang fanpage facebook Facebook hẳn không hề thừa xa lạ cùng với họ. Với chính sách này, hầu hết hình ảnh cùng nội dung bài viết sau khi được setup sẽ được ẩn đi một phương pháp triệt để với không còn hiện trên dòng thời hạn của người tiêu dùng nữa. Nhưng nếu như bạn buộc phải hiển thị lại các bài viết vẫn ẩn thì đề nghị làm sao? ATPhường. Academy vẫn lí giải bạn cách Phục hồi nội dung bài viết vẫn ẩn trên fanpage bên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage


Ẩn bài viết bên trên fanpage facebook như vậy nào?

Trước Lúc tìm biết cách msinh sống lại bài xích content sẽ ẩn trên trang Facebook, BeoBeo marketing cũng sẽ phân chia sẻ với các bạn cách ẩn bài xích content ngoài cái thời gian trang cá nhân cho mình nào quan tiền tâm nhe. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: tróc nã xuất trang cá nhânCách 2: Di chuyển đến bài viết mong mỏi muốn ẩn, nhấp vào hình tượng lốt 3 chấmBước 3: Chọn ẩn bài bác content ngoài loại thời gian

Như Vậy là hoàn toàn, cực kỳ đối chọi giản nên không các bạn

Hướng dẫn biện pháp ẩn bài viết trên Fanpage

Ghi chú: trước đó thì Facebook được cho phép bạn sử dụng hào kiệt ẩn bài xích viết ngay bên phía ngoài trang chủ fanpage luôn. tuy nhiên hiện thời kĩ năng này không hề, và muốn ẩn bài content, các bạn cần vào phần Nhật ký công việc

+ Cách 1: Chọn Biểu tượng thế đổi

+ Bước 2: Chọn Đã ẩn ngoài trang

Cách Phục hồi nội dung bài viết vẫn ẩn

lúc các bạn đã coi được danh sách những bài xích viết mình đã ẩn trước đây trên Facebook thông qua các bước chỉ dẫn ở chỗ 2. Thì hôm nay bài toán các bạn khôi phục lại phần lớn bài viết này, cho phép bọn chúng hiển thị trở lại bên trên trang fanpage trsống đề xuất vô cùng dễ dàng

Các các bạn cũng tiến hành từ Cách 1 => Bước 4 như nghỉ ngơi phần chỉ dẫn cách gọi bài xích viết đang ẩnkế đến thì ngay gần mỗi bài xích content vẫn ẩn này sẽ có được một hình tượng tùy chọn hình tròn trụ tất cả gạch ốp chéo cánh trọng điểm. Các bạn chỉ phải nhấp vào đó và lựa chọn Cho phxay trên cái thời gian

hoàn thành xong thao tác này đồng nghĩa rằng các bạn đã khôi phục thành công xuất sắc một bài content nào đó đang ẩn ngoài dòng thời gian trang cá nhân rồi kia. Các chúng ta cũng có khả năng thực hiện thao tác tựa như để hiện nay lại nhiều bài xích content khác ví như như muốn muốn nhé


Cách xem xét lại bài viết đã ẩn


nếu như muốn xem lại danh sách các câu chữ bài xích viết sẽ ẩn trên fanpage, các bạn tiến hành quá trình sau:

+ Cách 1: truy vấn xuất trang fanpage facebook.

+ Cách 2: Chọn thiết lập Trang ở góc buộc phải screen.

Các chúng ta vào phần thiết lập trang nhằm mlàm việc lại các ngôn từ bài bác viết sẽ ẩn trên page nhé

+ Bước 3: Ở giao diện trang thiết lập, chọn Nhật Ký hoạt động (Nằm ngay gần cuối list tùy chọn)

Các bạn vào phần nhật ký công việc để quan sát lại kế hoạch sử hoạt động của page nhé

+ Bước 4: Đến trên đây bạn rất có thể được hiển thị toàn bộ nhật ký hoạt động của page

Hãy kéo xuống bên dưới, bạn bao gồm thể thấy những bài bác post đã trở nên ẩn khỏi fanpage được kí hiệu như hình dưới.

Lưu ý: một vài bài phía dẫn phiên phiên bản cũ sẽ sở hữu được tab bài xích đăng Bạn Đã Ẩn, phiên phiên bản mới ko có.

Cách quăng quật ẩn bài viết bên trên điện thoại

+ Bước 1: trước tiên các bạn mở app Facebook bên trên năng lượng điện thoại lên. Rồi vào trang riêng cá nhân => sau đấy chọn Nhật ký vận động.

+ Cách 2: Tại phía trên chúng ta kích chọn HẠNG MỤC.

+ Cách 3: Rồi chọn Bị ẩn khỏi chiếc thời gian nhỏng hình.

Xem thêm: Đầu Tư Gì Với 5 Triệu Đồng Và Thu Hồi Vốn Nhanh? Kinh Doanh Gì Với Số Vốn 5 Triệu

+ Cách 4: Và đó chính là vớ cả các văn bản bài bác viết cơ mà các bạn từng đặt chế độ ẩn. muốn muốn đến nó hiện nay quay lại, bạn chỉ cần kích vào biểu tượng hình tam giác.

Cuối cùng các bạn lựa chọn vào Hiển thị bên trên chiếc thời giannhằm khôi phục trạng thái cũ của bài bác nội dung.

Okay vậy là okeyy, chúng ta đang khôi phục bài content bị ẩn bên trên loại thời gian của phần mềm trang Facebook trên smartphone smartphone rồi kia.

Cách hiện lại bài viết đang ẩn bên trên PC

Cách 1:

Tại giao diện trên Facebook máy tính, các bạn cũng bấm vào hình tượng cha chấm rồi chọn Nhật ký công việc.


*

Cách 3:

Ngay sau đấy con người sẽ chú ý thấy toàn bộ bài bác content vẫn ẩn đi. Để hiển thị lại bài xích content nào thì bạn nhận vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Add khổng lồ profile là được.

Tổng kết

Chỉ cùng với vài ba bước dễ dàng và đơn giản, bạn đã có thể ẩn hoặc hiện các bài viết bên trên Fanpage theo ý muốn. Từ đó bạn cũng có thể buổi tối ưu lại văn bản những bài viết trên Page của bản thân kết quả, chuyên nghiệp. ATP Academy hi vong các kỹ năng và kiến thức được tổng hợp ngơi nghỉ bên trên để giúp ích cho các bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về các phần mềm tìm kiếm kiếm nội dung mang lại Fanpage, hãy contact đội ngũ ATPhường Academy qua lên tiếng sau nhé.