KHÔI PHỤC BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FANPAGE

      189

Bài viết này sẽ hướng dẫn một số cách lấy lại những bài bác viết trên Facebook đã bị xóa, mặc mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với vật dụng chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Khôi phục bài viết đã xóa trên fanpage


Cách lấy lại bài xích viết Facebook đã xóa bên trên lắp thêm tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt website bên trên máy vi tính và máy tính xách tay thì đây là bí quyết có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể lấy lại bài xích viết đã xóa của mình nhanh chóng cùng hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn tất cả thể thử xóa một bài bác viết bất kỳ bên trên Facebook của mình rồi họ mới đi vào phần hướng dẫn cách khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Facebook Khi Bị Yêu Cầu Tải Lên Ảnh Của Chính Bạn

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web yêu quý của mình trên máy vi tính. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook cùng đăng nhập bằng tài khoản của chính bản thân.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc trên mặt phải của màn hình hiển thị. Kế đến, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình trải qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.