Khôi Phục Lại Facebook

      184

Nếu các bạn đăng nhập facebook bằng cách sử dụng số điện thoại cảm ứng hoặc email với tài khoản facebook bị haông xã không truy vấn được thì hãy làm theo công việc dưới để phục hồi tài khoản fb bên trên thiết yếu điện thoại thông minh các bạn hay dùng login facebook trước đây. Bên dưới là quá trình mình mang lại facebook bị haông xã với bị thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh (hoặc bị mất số), bị đổi mất gmail.

Bạn đang xem: Khôi phục lại facebook

cũng có thể vận dụng quá trình này để mang lại facebook đăng nhập bằng email.

Thứ nhất, bạn yêu cầu sẵn sàng sẵn một tin nhắn không giống trước đó chưa từng đăng ký facebook, trường hợp chưa có thì đăng ký tại tin nhắn.com (hình thức email tốt nhất có thể của Google, có giờ Việt).

Tiếp theo bạn phải biết user name facebook của bản thân mình, xem phương pháp search user name facebook

Dùng điện thoại cảm ứng Chụp hình sẵn CMND/Bằng lái xe của người sử dụng.

Để thực hiện mang lại facebook, nên thực hiện lại chính điện thoại thông minh hoặc máy tính nhưng các bạn hay giỏi login xài thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp (fb bị hack) lúc trước, và bắt buộc kết nối vào Wifi hay được dùng thời gian sẽ nhập fb kia (trước lúc bị mất tk fb).

Vì sao nên làm vậy ?? Vì chính là giải pháp độc nhất vô nhị sót lại để fb biết bạn đó là nhà thiết lập của thông tin tài khoản facebook bị hack.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Face Book, Tạo Tài Khoản Face, Lập Nick Fb &Ndash; Linhkiengiasi


Nội dung chính


Bước 1: Dùng trình trông nom website bên trên điện thoại cảm ứng, truy vấn vào m.facebook.com hoặc Smartphone.facebook.com với chọn “Quên mật khẩu

Hoặc đơn giản và dễ dàng là click vào con đường links Quên mật khẩu đăng nhập trên : https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover&lwv=110

Nếu các bạn ko rành gì có thể nhập báo cáo cùng tương tác nghỉ ngơi bên dưới thuộc của bài bác này nhằm thangvi.com cung cấp bạn.

*

Cách 2: Nhtràn vào username facebook của bạn:

*

Cách 3: Ở cái sau cuối, Chọn “Không còn truy vấn được nữa?”

2 hình dưới là 2 trường phù hợp có thể chạm chán phải

*
*

Cách 4: Nhtràn lên Email khác của người sử dụng trước đó chưa từng cần sử dụng đăng ký facebook.

ví như chưa có thì đăng ký tại gmail.com (dịch vụ gmail tốt nhất của Google, bao gồm giờ đồng hồ Việt) rồi nhtràn vào nhé.

*

*

Họ tên: Nhập đúng Họ cùng tên bên trên CMND/Bằng lái xe của bạn

Liên kết (URL) cho dòng thời gian: Nhập theo chủng loại : https://facebook.com/user-name-fb-cua-ban

Chọn vấn đề:  lựa chọn “Tôi đã hết hoàn toàn quyền truy vấn vào số điện thoại cảm ứng này”

Số di động: Nhtràn vào số điện thoại thông minh (bị mất, lâu ko xài) cơ mà các bạn cần sử dụng đăng nhtràn vào fb bị haông chồng này

Mô tả vấn đề: Ghi là : “Tôi đã hết hoàn toàn quyền truy vấn vào số Smartphone này và mất quyền truy cập Facebook. Mong facebook xem xét xác minh cùng phục hồi lại thông tin tài khoản fb này góp tôi. Xin cám ơn”

Giấy tờ tùy thân: Chụp cùng gửi CMND/Bằng lái xe lên đến facebook

Cách 6:  Facebook thông báo hoàn toàn và đợi xác minh, mặt khác gửi mail cho tin nhắn mà bạn nhập lệ làm việc Bước 3. Quý khách hàng sẽ yêu cầu chờ trong vòng 3 ngày nhằm facebook chăm chú giải quyết. Kể trường đoản cú từ bây giờ có thể đang không kiếm thấy fb của người sử dụng.

*

*

Tiếp kia truy vấn vào Hộp mail nhtràn lên làm việc Bước 3 và trả lời lại Mail fb gửi kèm theo CMND/Bằng lái xe kèm nội dung nhỏng sau:

Tôi đã hết hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại thông minh này và mất quyền truy vấn Facebook. Mong facebook lưu ý xác minh cùng hồi sinh lại tài khoản fb này góp tôi. Xin cám ơn

Link fb của mình là : http://facebook.com/usernamefacebook

Bước 7: Sau lúc xác minch hoàn thành, Facebook sẽ gửi cho mình mail có link để rephối password facebook, và chọn Email làm sao là của bạn (vị gồm cả Thư điện tử của hacker).

*

Cách 8:  Chọn E-Mail của người tiêu dùng (tin nhắn nhập sống bước 3) nhằm phân phối tài khoản fb cùng vứt đi email của hacker. Facebook sẽ gửi mail trải đời xác minc email này, bạn vào xem mail với xác minch theo phía dẫn là xong

*

Xong xuôi là chúng ta đã đưa lại được thông tin tài khoản facebook, Tính từ lúc từ bây giờ bạn sẽ singin bởi gmail (nhập sinh hoạt bước 3) cùng password mới

Xin chú ý mình chỉ hỗ trợ thiếu phụ bởi vì bạn nữ không nhiều người thông tỏ về IT, còn đối với nam giới xin hãy đọc kỹ lại bài này cùng bài : Hướng dẫn đem lại phục sinh thông tin tài khoản Facebook bị mất cắp là bạn có thể rước lại dc fb. Nếu bạn phái mạnh như thế nào vẫn thiết yếu lấy lại dc fb, thangvi.com nhấn lấy lại fb với giá thay thế (cần thiết dùng giải pháp này hachồng fb bạn không giống dc đâu đấy, bởi sao thì gọi lại bài bác này bạn sẽ hiểu).