KHÔI PHỤC LỊCH SỬ DUYỆT WEB TRÊN GOOGLE CHROME

      168

Nếu máy tính xách tay chúng ta có không ít người sử dụng, nhằm quản lý coi bọn họ đã làm gì khi lướt web, chúng ta có thể vào phần lịch sử hào hùng lướt web bên trên chrome giúp xem lại. Tuy nhiên, nếu người dùng kia xóa lịch sử đọc báo hoặc lướt web ẩn danh thì làm cho bí quyết nào nhằm các bạn kiểm soát được. thangvi.com đang trả lời người tiêu dùng một vài phương pháp khôi phục lịch sử dân tộc trình chuyên chú website đã bị xóa.

Bạn đang xem: Khôi phục lịch sử duyệt web trên google chrome

Cách 1: Cách phục sinh lịch sử vẻ vang trình cẩn thận web đã trở nên xóa bởi DNS


Phương thơm pháp phục sinh lịch sử trình trông nom website đã bị xóa này chỉ tất cả tính năng nếu như bạn chưa khởi cồn lại hoặc tắt máy vi tính của chính bản thân mình sau thời điểm xóa lịch sử Chrome (bộ nhớ cache DNS được đặt lại sau những lần khởi động).

Bước 1: Nhấn Windows + R để khởi chạy vỏ hộp lệnh Run, nhập cmd vào vỏ hộp văn bạn dạng cùng nhấp vào Ok nhằm msinh hoạt Commvà Prompt.

Cách 2: Gõ lệnh ipconfig/displaydns cùng dìm Enter để chạy loại lệnh trên.

*

Bước 3: Danh sách các trang web sẽ truy cập cách đây không lâu sẽ tiến hành hiển thị, giả dụ các cái gồm URL mẫu mã nhỏng doh.opendns.com thì bạn chỉ cần nhập liên can IP. tại cái A (Host) Record vào trình phê duyệt web đã msinh hoạt được website vẫn truy cập trước đó.

Cách 2: phục sinh lịch sử vẻ vang trình trông nom website đã biết thành xóa trên Chrome

Cách 1: Nhấn phím tắt Windows + E nhằm msống nhanh hành lang cửa số File Explorer.

Bước 2: Lần lượt msinh sống các thỏng mục theo đường truyền sau:

C: Users * tên người dùng * AppData Local

Trong số đó tên người tiêu dùng là tên tài khoản windows trên máy tính xách tay người tiêu dùng.

Cách 3: Tìm tlỗi mục thương hiệu Google, dìm nên loài chuột vào thư mục Google -> Properties.

*

Bước 4: Di đưa con chuột chọn tab Previous Versions, chọn 1 phiên bản trước khi chúng ta xóa lịch sử dân tộc chú ý website của mình ( Kiểm tra dữ liệu Ngày và Giờ để làm rõ rộng ) cùng nhấp vào Apply.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử hào hùng lướt web trên thông tin tài khoản google

Nếu các bạn sẽ đồng nhất hóa trình xem xét Chrome với tài khoản Gmail của bản thân mình thì vẫn còn đấy một phương pháp khác nhằm bình chọn lịch sử chuyên chú website. 

Cách 1: Msống Tab Chrome mới bằng phương pháp dấn Ctrl + T cùng truy vấn liên can sau: https://myactivity.google.com/

Bước 2: Đăng nhtràn lên tài khoản Google của người sử dụng trường hợp chưa đăng nhập.

Xem thêm: Xem Lịch Sử Facebook - Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Của Bạn

Bước 3: Nhấn loài chuột vào dòng xoáy Chế độ coi mục từ thanh khô menu phía trái.

*

Cách 4: Sử dụng tùy lựa chọn Lọc theo ngày và sản phẩm nhằm thu khiêm tốn danh sách chuyển động (nhấp vào tùy chọn còn chỉ ghi lại vào ô ở kề bên Chrome) hoặc trực tiếp search tìm một mục cụ thể bởi tkhô hanh kiếm tìm tìm bên trên thuộc.

Hoặc kéo tkhô cứng tđuổi xuống phía bên dưới giúp xem lại toàn bộ lịch sử vẻ vang lướt web đọc báo bên trên Chrome. Cho cho dù người dùng khác có xóa toàn thể lịch sử vẻ vang thì chúng ta vẫn coi được trên can dự này.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng phục sinh lịch sử hào hùng trình chăm nom website đã trở nên xóa

Có các phần mềm phục sinh dữ liệu trình để mắt website đang xóa trên máy tính nhưng người dùng rất có thể thực hiện như phép tắc EaseUS Data Recovery Wizard, Recuva, Stellar Data Recovery… Cách tiến hành tất cả các bước:

Cách 1: Mlàm việc thỏng mục giữ lịch sử vẻ vang trình để mắt website, nếu như bạn vẫn sử dụng các trình chu đáo nlỗi Chrome, FireFox, Internet Explorer thì truy cập vào đúng thư mục theo đường dẫn sau:

Google Chrome : C: Users (tên fan dùng) AppData Local Google Chrome User Data Default local storage.Mozilla Firefox : C: Users (thương hiệu người dùng) AppData Roaming Mozilla Firefox Profiles Internet Explorer : C: Users (thương hiệu bạn dùng) AppData Local Microsoft Windows History

Cách 2: Sử dụng phần mềm phục sinh tài liệu, tiếp nối chọn địa điểm và quét > khôi phục tài liệu lịch sử vẻ vang trình phê duyệt / mạng internet sẽ tra cứu thấy.

Cách 5: Cách phục sinh lịch sử website chrome sẽ xóa trên Android

Cách này chỉ bao gồm chức năng nếu khách hàng đang đồng bộ dữ liệu trình phê duyệt Chrome bên trên tất cả những đồ vật nhưng mà mình đã áp dụng chung một thông tin tài khoản của Google. Như vậy Tức là ví như người tiêu dùng khách hàng msinh hoạt trình phê chuẩn web trên máy tính xách tay của người sử dụng thì bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử hào hùng website kia trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

Cách 1: Mlàm việc trình duyệt y Chrome bên trên điện thoại cảm ứng Android hoặc IOS.

Cách 2: Chạm lốt 3 chấm bên trên cùng góc bắt buộc màn hình hiển thị trình để mắt Chrome và chọn mẫu Nhật ký.

*

Cách 3: Tất cả lịch sử trình ưng chuẩn website sẽ tiến hành hiển thị với bố trí theo thời gian tự bắt đầu mang đến cũ.

Cho cho dù người tiêu dùng không giống có xóa lịch sử vẻ vang trình phê duyệt trên laptop thì tài liệu lịch sử vẻ vang trên trình chú ý điện thoại thông minh vẫn cất giữ. Đây là bí quyết phục sinh lịch sử vẻ vang trình chăm chút web đã bị xóa hiệu quả tuyệt nhất.

Kết luận: Đây là 5 biện pháp khôi phục lịch sử trình để mắt web chrome đã trở nên xóa từ trước đó.