KHÔNG CÀI ĐƯỢC FACEBOOK TRÊN ANDROID

      227
(thangvi.com)- Không mlàm việc được áp dụng Facebook bên trên Android là lỗi cực kỳ thường gặp mặt Lúc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Làm vắt nào để hạn chế sự việc trên?

Có tương đối nhiều nguyên ổn nhân gây nên tình trạng trên, mặc dù, phần lớn sự việc số đông khởi nguồn từ điện thoại cảm ứng chứ không liên quan mang đến áp dụng Facebook. Dưới đây là một trong những biện pháp đơn giản để hạn chế và khắc phục sự việc.

Bạn đang xem: Không cài được facebook trên android

*

*
Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font text giờ Việt
(thangvi.com)- Dạo vừa mới đây, có khá nhiều người dùng Facebook trên toàn quốc kêu than về chứng trạng bị lỗi phông chữ giờ Việt Khi sử dụng hình ảnh new.

1. Cập nhật áp dụng Facebook

Thông thường, bài toán update ứng dụng lên phiên bản mới nhất có thể góp khắc chế những lỗi ko rõ ngulặng nhân. Do đó, nếu như đã thọ chưa cập nhật vận dụng, các bạn hãy msống Google Play, gõ trường đoản cú khóa Facebook vào thanh khô tìm tìm, tiếp đến nhấn Update (cập nhật).

Trong ngôi trường phù hợp chiến thuật trên không hỗ trợ hạn chế sự việc, các bạn nên chọn lựa Uninstall nhằm gỡ vứt vận dụng, tiếp nối triển khai thiết đặt lại với singin bằng tài khoản tương ứng.

*
Cập nhật vận dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải pchờ dung lượng bên trên năng lượng điện thoại

khi Smartphone bị đầy bộ nhớ lưu trữ, một số tác dụng sẽ bước đầu chuyển động không đúng đắn và khiến vận dụng chạm mặt sự vậy. việc này liên tục xảy ra đối với đều ai đang áp dụng phần đa loại điện thoại cảm ứng có dung tích lưu trữ rẻ, đối chọi cử nhỏng 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải pđợi dung tích bên trên điện thoại cảm ứng, bạn hãy thiết lập ứng dụng Google Files ở khu vực http://bit.ly/gg-files. Khi hoàn chỉnh, vận dụng sẽ hiển thị một số gợi nhắc bên trên screen, người dùng chỉ cần tuân theo quá trình hướng dẫn để mang lại dung lượng tàng trữ.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 3, Chơi Game Chu Khi Buon 3, Game Tinh Diem

*
Giải pngóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại cảm ứng theo hướng dẫn của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cache cùng xóa tài liệu Facebook

Nếu đã cố gắng giải pđợi dung tích bên trên điện thoại cảm ứng tuy vậy ứng dụng Facebook vẫn ko hoạt động, chúng ta cũng có thể demo mẹo sau đây.

Thứ nhất, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (cai quản ứng dụng) - Facebook, tiếp đến dìm Clear cabịt (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu). Lúc hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc msinh hoạt áp dụng Facebook và singin lại. Lưu ý, thương hiệu và địa điểm những tùy chọn rất có thể biến hóa tùy từng trang bị bạn đang sử dụng.

*
Xóa cabịt và xóa data Facebook sau thời một thời gian lâu năm sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách đưa về hình ảnh Facebook cũ
(thangvi.com)- Bắt đầu từ thời điểm tháng 9-20đôi mươi, Facebook sẽ bằng lòng “ép” người tiêu dùng đưa quý phái giao diện bắt đầu. Nếu cảm giác không cân xứng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây để trở lại hình ảnh cũ thân thuộc.

4. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Đây là giải pháp đơn giản nhất nhưng mà bạn nên làm cho thứ nhất lúc điện thoại cảm ứng thông minh hoặc áp dụng chạm chán sự gắng. Việc thực hiện tương đối dễ dàng và đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc nhấn giữ lại nút ít mối cung cấp vài giây cho đến Khi xuất hiện một vài tùy chọn trên màn hình, tiếp đến nhận Reboot hoặc Restart để khởi rượu cồn lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Theo thời hạn, những vận dụng sẽ được công ty cải cách và phát triển nâng cấp lên phiên bạn dạng mới, vấn đề đó có thể khiến cho vận dụng không còn tương hợp cùng với hệ điều hành bên trên Smartphone.

Do kia, Việc bạn phải làm cho lúc này là tầm nã cậpvào Settings (mua đặt) - About phone (về điện thoại) - System updates (update hệ thống). Lưu ý, thương hiệu cùng địa điểm những tùy chọn có thể biến đổi tùy thuộc theo sản phẩm công nghệ ai đang sử dụng.

*
Cập nhật hệ quản lý và điều hành trên Smartphone lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc dữ liệu cầm tay (4G)

Đôi khi vụ việc ko nằm ở vận dụng Facebook cơ mà nằm tại điện thoại thông minh. Kết nối WiFi hoặc tài liệu di động cầm tay chợp chờn rất có thể là nguyên ổn nhân khiến cho Facebook ko cài đặt được ngôn từ những bài viết.

Để khắc phục và hạn chế, các bạn hãy vào Settings (cài đặt đặt), tiếp đến tắt/nhảy lại kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động. Trong khi, người tiêu dùng cũng phải vô hiệu hóa các dịch vụ VPN giả dụ đang sử dụng.

*
Tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc 4G bên trên điện thoại thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 bí quyết sửa lỗi Facebook ko hiển thị hình ảnh
(thangvi.com)- Trong quy trình thực hiện điện thoại hoặc máy tính xách tay, hẳn là sẽ có được song lần bạn gặp mặt cần triệu chứng Facebook ko hiển thị hình ảnh. Làm rứa nào nhằm khắc phục?
MINH HOÀNG