KHÔNG CHECK IN ĐƯỢC FANPAGE

      132

Cơ sở, quán ăn gồm fanpage, Khi người sử dụng cho tới, các bạn mong muốn quý khách đã tiến hành thao tác check in trên page đúng không ạ ạ. Như vậy đang làm cho ngày càng tăng thời cơ tiếp cận thêm những người tiêu dùng mang đến cửa hàng đúng không.

Bạn đang xem: Không check in được fanpage

quý khách hàng đã xem: Không check in được fanpage

Tuy nhiên thì bao gồm một sự việc phát sinh kia chính là bao gồm một số trong những fanpage bị mất kiểm tra in, tốt nói theo một cách khác là không kiểm tra in được fanpage facebook. Vậy vì sao lại những điều đó, cùng hướng hạn chế là như thế nào, hãy thuộc BeoBeo Marketing đi tìm kiếm gọi ngay lập tức.

Tại sao ko kiểm tra in được fanpage?

1. Bị trùng biết tin page

Trùng ở đây đang bao hàm 2 yếu ớt tố:

Trùng tên page, tên page tương đồng.Trùng vị trí kiểm tra in.

bởi vậy, ví như 2 fanpage tương đương về thương hiệu, bao gồm thuộc vị trí check in thì lúc ấy Facebook vẫn xác định rằng 1 trong 2 fanpage là giả danh fanpage sót lại. Và tất yếu, cùng với page bị xác định là mạo danh thì sẽ bị mất check in fanpage.

2. Bùng chi phí truyền bá Facebook

khi các bạn chạy truyền bá mang lại fanpage facebook, tiếp cận được nhiều người tiêu dùng rồi mà chúng ta không chịu đựng trả tiền mang đến Facebook. Chắc chắn những án phạt vẫn xuất hiện, bao gồm:

Tài khoản truyền bá bị khóa, thẻ visa ko cần sử dụng được nữa.Với fanpage facebook thì vô kể án pphân tử, trong các số đó bao gồm cả án phạt là người. không giống cấp thiết check in lên trên fanpage này nữa.

3. Fanpage vừa new đổi tên, fanpage facebook thay tên các lần

lúc fanpage facebook vừa bắt đầu được cập nhập về dữ liệu bao gồm thương hiệu fanpage, tên người tiêu dùng, tác động, phiên bản đồ gia dụng. Lúc bấy giờ Facebook nên một không nhiều thời gian để tích lũy dữ liệu thay đổi.

Thường là trong khoản thời hạn từ 15 – 30 ngày, và điều này, những bạn sẽ chẳng thể check in lên trên fanpage.

Fanpage đổi tên nhiều lần

Cũng hệt như với fanpage facebook mới thay tên, các lần đổi tên, chúng ta phải chờ trung bình 15 – 30 ngày để đưa lại check in fanpage.

Vì yêu cầu ghi nhớ, sự biến hóa về thương hiệu và ảnh hưởng, thương hiệu người dùng page là những chuyển đổi bự, cùng đồ vật Facebook nên là thời hạn nhằm update hầu hết biết tin các bạn thay đổi trên khối hệ thống.

4. Chưa nhảy xác định bên trên đồ vật check in

Đây là lỗi hơi phổ cập, siêu hay chạm mặt với không nhiều người lưu ý. Các bạn cần xác minh vụ việc rằng vấn đề các bạn check in là nhằm nói với tất cả fan rằng:”Ngay làm việc thời điểm đó, buổi tối vẫn sinh hoạt siêu thị, nhà hàng quán ăn này”.

Mà lúc thứ ko bật xác định thì làm sao Facebook lấy được đọc tin dữ liệu về vị trí của chúng ta mà lại check in đúng không ạ.

5. Fanpage ko nằm trong hạng mục chất nhận được kiểm tra in

Có 2 loại hạng mục fanpage facebook chính. Bao gồm:

Doanh nghiệp hoặc uy tín.Cộng đồng hoặc nhân vật dụng của chông chúng.

Trong đó thì công dụng kiểm tra in chỉ được cung ứng khi chúng ta sản xuất trang Facebook và lựa chọn danh mục là Doanh nghiệp hoặc thương hiệu cho fanpage facebook này.

Xem thêm: Việc Làm Thêm Ban Đêm Tại Tphcm, Tìm Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Tphcm


*

*

Vậy làm sao để biết fanpage thuộc danh mục nào?

Đơn giản chúng ta chỉ cần vào phần trình làng fanpage, thêm hệ trọng mang đến page, giữ giàng.

Sau đó thì load lại fanpage facebook, vào lại phần trình làng xem có phần bản vật không. Nếu gồm, đó là fanpage nằm trong hạng mục công ty lớn cùng uy tín. Còn ngược chở lại thì không hẳn.

Ghi chú:Phần kiểm tra in fanpage facebook này thực thụ không thật quan trọng so với hầu hết các bạn chỉ marketing bán hàng online.Thêm nữa phía quý khách hàng họ cũng lười dụ checkin này lắm, vậy yêu cầu các bạn đừng hình dong giỏi hy vọng rất nhiều vào tính năng này.

Khắc phục lỗi fanpage không kiểm tra in được như thế nào?

Phần bên trên tôi đã liệt kê 5 nguyên do khiến cho các bạn cần thiết kiểm tra in trên fanpage. Vậy làm cho nỗ lực nào để check in fanpage được. Hướng khắc phục sẽ sở hữu được ngay sau đây.

Trường hợp 1: Bị trùng biết tin page

Khắc phục: Đặt 1 tên fanpage facebook khác hoặc Ttốt đổi vị trí kiểm tra in fanpage.

Trường phù hợp 2: Bùng chi phí lăng xê Facebook

Khắc phục: Tkhô hanh tân oán hết khoản nợ tự những chiến dịch chạy Ads Facebook trước đây.

Trường đúng theo 3: Vừa đổi tên page

Khắc phục:

– Đợi từ bỏ 15 – 30 ngày.

– Hoàn vớ, đồng bộ và thiết lập đẩy đủ đọc tin page. Bao gồm: thay đổi links fanpage facebook theo tên fanpage facebook, thêm liên tưởng vào fanpage chính xác, cụ thể, đánh giá địa chỉ fanpage facebook trên phiên bản đồ đang đúng hay chưa.

– Tich cực đăng cài nội dung bài viết, tăng tác động mang lại fanpage để nhanh chóng mang lại kiểm tra in mang đến page.

– Các bạn cũng có thể chạy quảng bá doanh nghiệp địa phương thơm mang đến fanpage, phương pháp này tương đối hữu ích.

Trường hòa hợp 4: Chưa bật xác định trên thiết bị

Khắc phục: Bật xác định mang đến thứ trước khi check in.

Trường đúng theo 5: Fanpage ko bên trong hạng mục cung cấp công dụng check in

Kết luận

Bên tiếng chúng ta biết vì sao không kiểm tra in được fanpage rồi đúng không nhỉ. Giờ chỉ việc tuân theo lí giải thêm tính năng tạo thành check in mang đến fanpage ở vị trí 2 của bài viết là ok. Chúc các bạn thành công xuất sắc.