Không Chỉnh Sửa Được Bài Viết Trên Fanpage

      219

Đối với những quản trị viên hay chỉnh sửa viên tạo ra, phát triển ngôn từ trên fanpage facebook, tất cả một ngôi trường khá phổ cập gây nên các trở ngại một mực. Đó là gì các bạn biết không? Đó đó là ngôi trường vừa lòng chúng ta không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage. Nhưng vì sao lại như vậy, bọn họ sẽ cùng đi kiếm hiểu nguyên nhân cùng phía hạn chế.

Bạn đang xem: Không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage


Cách sửa đổi nội dung bài viết trên fanpage

Việc bao gồm sửa văn bản một nội dung bài viết ngẫu nhiên bên trên fanpage nói theo một cách khác là tương đối đơn giản đúng không? Tuy nhiên thì bản thân vẫn mong mỏi hướng dẫn lại phần đông các bạn mới bước đầu khám phá về fanpage. Quý Khách tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập fanpage facebook.Bước 2: Di chuyển cho bài viết mong mỏi sửa đổi nội dung, nhấp vào biểu tượng dẫu 3 chấm ngay mặt phải.

*
*
*
*
*

Chức năng chỉnh sửa nội dung bài viết bên trên Facebook đang hiển thị quay trở lại.

Xem thêm: What Is Affiliate Marketing For Beginners: 7 Steps To Success

Bước 5: Hoàn vớ Việc sửa đổi thì chúng ta vào lại Trình thống trị quảng cáo cùng nhảy lăng xê quay lại.

Hiện nay, PR đang bắt đầu chạy lại ngay sau khi Facebook xét phê duyệt lại văn bản quảng cáo nhưng chúng ta đang sửa đổi.

Kết luận

Trên đây chính là tổng hòa hợp các nguyên ổn nhân với hướng xử lý trình trạng ko sửa đổi được bài viết sẽ truyền bá trên Facebook. Các chúng ta cũng có thể xem thêm ví như lâm vào cảnh ngôi trường hòa hợp này. Chúc thành công.