Không cho người khác chia sẻ ảnh của mình

      148

Chặn những người chưa phải bạn bè – cùng một vài cá thể mà chúng ta đã chỉ định là anh em – tải xuống ảnh của bạn trên Facebook bằng cách khiến cho đông đảo bức ảnh không tồn tại sẵn mang lại bọn họ ngơi nghỉ địa điểm trước tiên. Không thể xóa link cài xuống từ góc bên dưới phía trái của hình họa bạn đăng lên Facebook. Do đó, phương pháp độc nhất vô nhị bạn cũng có thể ngnạp năng lượng gần như bạn cài ảnh tự thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình là tạo nên hình họa không có sẵn cho họ.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ ảnh của mình

*
*

Cách không cho người khác lưu hình ảnh trên Facebook

Cách 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” trường đoản cú menu thả xuống “Cài đặt” sau thời điểm đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp.Chọn “Tùy chỉnh thiết lập đặt” từ ngăn uống “Chia sẻ bên trên Facebook”.

Bước 2

Chọn thực đơn thả xuống sát bên “Bài viết của tôi.”Chọn “Chỉ chúng ta bè” để ngnạp năng lượng những người dân không phải bạn bè coi – và cho nên vì thế sở hữu xuống – ảnh.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” để chặn đồng đội cụ thể xem hoặc cài xuống hình họa của chúng ta.Nhập tên của một bạn các bạn, nhấp vào hình họa hồ sơ của anh ấy lúc nó mở ra với kế tiếp chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Menu Thực Đơn Giá Highland Coffee, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước, Highland Coffee, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

5 mẹo để bảo vệ ảnh bên trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là 1 gợi ý vô cùng dễ dàng và đơn giản mà lại hiệu quả.Không mua hình ảnh lên hồ sơ của công ty cơ mà bạn không thích bị sếp, đồng nghiệp hoặc anh em của bạn thấy được từ phòng tập thể dục thể thao.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết lập quyền riêng rẽ bốn mang lại hình ảnh bên trên Facebook của bạncó thể góp công ty chúng tôi giảm tphát âm mức độ hiển thị trêninternetmà lại công ty chúng tôi ko được quên điều này, tuy nhiên những album của chúng tôi được định cấu hình nhằm một đội chúng ta bé dại rất có thể bắt gặp bọn chúng, bất kỳ ai ai cũng xào luộc URL của hình hình họa của công ty cùng chia sẻ nó cùng với bất cứ ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆPhường CỦA BẠN

Nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chớ áp dụng phương tiện đi lại truyền thchồng hội nlỗi một gốc rễ để hiển thị hình họa của bạn.Tgiỏi vào đó, áp dụng những website khác nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình ảnh sinh sống độ sắc nét caocó không ít năng lực được sử dụng mang đến mục đích tmùi hương mại.

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcho phép bạn nộp report nếu như bạn thấy ai đóáp dụng hình hình họa của chính bản thân mình không đúng cách.