Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook

      137
Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste bao gồm các QUẢNG CÁO PHÙ HỢP. VỚI BẠN, bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng cách click vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo

Cách ko cho tất cả những người khác chia sẻ nội dung bài viết của chính bản thân mình bên trên Facebook hết sức đơn giản dễ dàng đề xuất bạn hãy khám phá ngay. Chỉ một vài ba làm việc từ bỏ ni về sau không có bất kì ai rất có thể chia sẻ nội dung bài viết của bạn đi lung tung nữa. Xem ngay lập tức cùng thực hiện nhé!


*

Làm sao để ngăn share bài viết bên trên Facebook?

Cách không cho người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình bên trên Facebook

Các bài bác đăng bên trên Facebook được mặc định là có thể chia sẻ lẫn nhau thuộc coi. Khi chúng ta đăng một bài bác, một hình họa như thế nào kia tín đồ không giống có thể share dễ chịu về trang cá thể, những hội nhóm…. Điều này hỗ trợ cho thông báo được tỏa khắp cực nkhô nóng. Nếu chúng ta không mê say vấn đề này Facebook vẫn có thể chấp nhận được chúng ta chặn share này đi.Quý khách hàng vẫn xem: Không cho tất cả những người không giống chia sẻ bài viết bên trên facebook

Nếu mong ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook của bản thân bạn cũng có thể tiến hành tức thì theo những gợi ý bên dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư


*

Chọn thiết đặt với quyền riêng rẽ tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn cùng thêm thẻ


*

Chọn dòng thời gian cùng đính thêm thẻ

Bước 3: Chọn Cho bạn khác chia sẻ nội dung bài viết của người tiêu dùng lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ với 3 bước rất nhiều bài viết của bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. quý khách hàng có thể yên tâm đăng số đông hình hình ảnh, tâm tư quan tâm đến của bản thân mang lại đồng đội biết mà lại ko hại bị chia sẻ ltinh tinh nữa.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên facebook

Lưu ý khi triển khai cách ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

khi bạn triển khai phương pháp không cho tất cả những người khác chia sẻ nội dung bài viết của bản thân mình thì tổng thể các bài xích bên trên trang cá nhân sẽ ảnh hưởng ngăn chia sẻ. Kể cả bài xích bắt đầu được đăngNếu ước ao msinh hoạt lại share bình thường bạn cũng chỉ cần có tác dụng lại các bước với sinh sống bước ở đầu cuối chọn đúng

Cách ngăn share nội dung bài viết của chính bản thân mình bên trên Facebook trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn thực hiện thành công. Nkhô cứng tay thực hiện nhé!

5 tùy chỉnh thiết lập quyền riêng biệt tư trên Facebook bạn nên biết

Facebook là không khí chia sẻ cùng thảo luận cùng với rất nhiều tín đồ trên toàn quả đât. Với Facebook, bạn không những kết chúng ta với những người đã từng có lần quen thuộc biết, nhưng có thể làm quen cùng với hầu như ai xa lạ tất cả chung sở trường, niềm đê mê, xuất xắc thậm chí kết đôi với nhau qua tính năng gặp gỡ và hẹn hò Facebook Dating giới thiệu trong thời gian vừa mới rồi. Tuy nhiên Việc giao lưu công khai minh bạch bên trên Facebook nhiều lúc lại ảnh hưởng tới tính cá nhân, sự riêng bốn của từng tài khoản.

Bất nói mọi nội dung các bạn chia sẻ bên trên Facebook đang phần đông được hiển thị công khai để người nào cũng hoàn toàn có thể comment bài viết, bao gồm cả chúng ta ko kết chúng ta cùng với chúng ta. Vấn đề này chắc hẳn rằng đã ảnh hưởng rất nhiều tới chúng ta, Lúc sự riêng rẽ tứ cá thể bên trên mạng xã hội, nhất là Facebok luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn biết tin cá thể trên Facebook thì người tiêu dùng cũng yêu cầu điều chỉnh lại chế độ bài xích đăng bên trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải bạn một trong những tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn fan bạn có nhu cầu share status với


*

Chọn người bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình

Quý Khách có xem xét thấy một size bé dại cùng dòng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, dưới form nhập nội dung không? Đó đó là đối tượng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài đăng của bạn trên Facebook.

Có một trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem như vày tất cả đa số người, dù họ bao gồm là bằng hữu với các bạn hay không, thậm chí còn không có tài khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Quý khách hàng bè): Chỉ đều ai kết chúng ta cùng với các bạn mới xem được nội dung này, thường thì đây là chính sách được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị nếu bạn không bán buôn gì.Friends except (Quý khách hàng bnai lưng ngoại trừ): Chế độ này cho phép bạn ngăn một vài ba bạn rõ ràng nhằm họ không nhìn thấy văn bản nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý Khách btrằn cụ thể): Chỉ những người dân được lựa chọn vào cơ chế này mới hoàn toàn có thể phát âm được ngôn từ bài xích đăng của doanh nghiệp.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là bạn rất có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy chiếc trên vẫn không vừa lòng, bạn chọn đặc điểm này và chỉnh fan rất có thể coi status của chính mình.

Tùy ở trong vào ngôn từ chúng ta định chia sẻ nhằm suy nghĩ coi hãy lựa chọn đối tượng coi là gì. Những công bố mang tính riêng tư, đặc biệt cực tốt bạn nên tinh giảm đặt ở chế độ Public.

2. Chỉnh chính sách comment bài bác đăng Facebook

Đôi khi khi bạn chỉnh cơ chế hiển thị bài đăng Facebok Theo phong cách gợi ý trên thì khoác định bài viết sẽ chỉ chất nhận được những người vào vùng tùy chỉnh đó coi được. Chẳng hạn giả dụ tùy chỉnh cấu hình bài xích đăng sinh sống chế độ quý khách hàng bè đã chỉ gồm đồng đội coi được, chế độ Công khai thì ai ai cũng rất có thể coi với comment được. Tuy nhiên, Facebook cũng có chế độ cấu hình thiết lập mang đến bài viết Công knhị. Chúng ta dìm vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) ngơi nghỉ list bên trái màn hình hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Viber Chi Tiết 2021, Cách Chặn, Bỏ Quảng Cáo Viber Trên Windows Và MacTiếp đến bên dưới Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt bài viết công khai thì ai ai cũng hầu như bình luận được, kể khắp cơ thể không hẳn bạn bè. Tuy nhiên trường hợp bạn muốn bài viết ở cơ chế Công knhì, tín đồ kỳ lạ vẫn coi được nội dung bài viết, chia sẻ nội dung bài viết nhưng quan yếu comment, khóa phản hồi với những người kỳ lạ thì điều chỉnh trên mục này. Chúng ta đã đưa về chế độ Quý khách hàng bè, chỉ có bằng hữu mới được phxay phản hồi vào bài viết công khai minh bạch mà lại thôi.


Xuống phần Thông tin cá thể công khai (Public Profile Info) nhằm điều chỉnh về chính sách ưa thích hoặc comment về hình ảnh đại diện công khai minh bạch cùng những đọc tin cá nhân công khai không giống. Để hạn chế bạn kỳ lạ bình luận thì gửi về chế độ quý khách bè cổ.


3. Chỉnh chế độ search kiếm trên Facebook

Người lạ hoàn toàn có thể tìm tìm các bạn trải qua thương hiệu tài khoản, gmail, số điện thoại thông minh ĐK Facebook. Việc nhằm lộ tin nhắn tuyệt số Smartphone với những người kỳ lạ cũng tác động tới việc riêng biệt tư của từng người.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi nhìn thanh lịch bên cần mục Cách phần nhiều bạn contact với bạn (How People Find và Liên hệ YouTube) sẽ sở hữu các tùy chỉnh thiết lập nhằm ẩn đi tin nhắn, tương tự như số điện thoại.

Chúng ta đang điều chỉnh những mục về chính sách Quý khách hàng bè, riêng với mục xem list anh em có thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân chúng ta để ẩn list bằng hữu Facebook.

Bên bên dưới cùng tất cả tùy chọn quý khách hàng có muốn hiện tượng tìm tìm bên phía ngoài Facebook links với trang cá nhân của chính bản thân mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook lớn liên kết to lớn your profile?). Nếu chọn No thì một trong những khí cụ nhỏng Google, Bing cần yếu link với kiếm được Facebook của công ty. Chọn Yes đã ngược chở lại.


4. Kiểm rà soát bài xích đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook nhằm cơ chế mang định người nào cũng hoàn toàn có thể đăng tải tường Facebook của bạn, cũng tương tự hầu như bài xích được đính thêm thẻ hầu hết được hiển thị trên tường Facebook. do vậy bạn không thể kiểm soát được câu chữ gì đã hiện trên tường công ty bản thân. Để làm chủ kỹ hơn bài xích đăng trên tường, người dùng truy vấn vào mục Dòng thời gian cùng gắn thẻ (Timeline & Tagging).

Tại phía trên được chia thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) với Xét săn sóc (Review).

Chúng ta tiến hành thiết lập cấu hình lại, hay sẽ đưa về chế độ quý khách bè.


5. Kiểm thẩm tra thông báo mà lại hiện tượng quảng cáo của Facebook hoàn toàn có thể thu thập


Đa số số đông fan đa số ghét câu hỏi những cửa hàng trực tuyến vắt soi mói những thông tin cá thể của chính bản thân mình với phân phối nó cho những bên tiếp thị. Thực ra đó cũng là 1 trong những phương pháp giúp cho những trang web rất có thể hiệu chỉnh đến cân xứng với mong muốn với sở trường chi tiêu và sử dụng của bạn để tạo thành một thử khám phá giỏi rộng lúc viếng thăm, tuy vậy chưa hẳn cơ hội làm sao bạn cũng cần phải như thế.

Nếu Cảm Xúc khó tính với số đông lăng xê theo đuổi mình các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt công dụng này của Facebook bởi những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại trên đây các bạn sẽ thấy được không hề ít thứ:

Ngoài những tùy chỉnh thiết lập riêng bốn bạn cũng nên để ý đến mật khẩu đăng nhập, chính xác hai yếu tố của Facebook để bảo đảm bình an đến tài khoản của bản thân.

Từ khóa:

-tắt chức năng share bên trên facebook-biện pháp tắt tác dụng chia sẻ bên trên facebook-tắt tính năng share nội dung bài viết bên trên facebook