KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC THẤY COMMENT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

      177

Nếu bạn đang muốn tạo nên mình không khí riêng rẽ tứ Khi sử dụng Facebook, đây là mẹo nhỏ bạn cần phải biết.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook


Nếu nhỏng xem xét, bạn sẽ thấy rằng, mỗi một khi ai kia dìm like fanpage facebook tốt ưa thích những bài viết hoặc comment, thì hành động kia sẽ được hiện trên News Feed (Bảng tin) của bằng hữu. Vấn đề này gây ức chế so với rất nhiều người, tuyệt nhất là đầy đủ ai đang mong mỏi làm cho mình không gian riêng rẽ bốn bên trên mạng internet.

Thấu hiểu được sự khó tính của người dùng, Facebook đã sản phẩm phần đông tuỳ chỉnh để bạn có thể “ẩn mình” khi sử dụng mạng xã hội. Dưới đây là lí giải nhằm các bạn ẩn like và comment bên trên Facebook.

Cách cấm đoán bằng hữu thấy bản thân “Like” gì bên trên Facebook

Để tiến hành tinh giảm bạn không giống thấy mình Like trên Facebook các bạn vào mụcGiới thiệutrên trang cá thể của bản thân mình. Sau kia cuộn loài chuột xuống bên dưới tìm kiếm chỗ“Lượt thích”.


*

*

Tiếp đến chọn những chủ đề nhưng bạn muốn ẩn đi không cho người khác thấy khi chúng ta Like. Chuyển từ bỏ “Công khai” qua “Chỉ mình tôi”.


*

Bạn làm giống như sinh sống mục “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ của lượt theo dõi” nếu còn muốn ẩn luôn các lượt follow của bạn. Nlỗi bạn sẽ không cho bạn bè thấy bản thân Like hoặc quan sát và theo dõi ngẫu nhiên gì trên Facebook.

Xem thêm: Trồng Cây Bắn Ma Online - Game Plants Vs Zombies 2

Ẩn phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn khác

Thực tế, bài toán “Ẩn comment” trên nội dung bài viết của tín đồ không giống là vấn đề không tiến hành được. Tuy nhiên ví như vận dụng biện pháp dưới đây thì đôi khi nó vẫn siêu hữu dụng.

Để đậy giấu những vận động comment, thứ nhất các bạn hãy soát sổ coi nội dung bài viết của tín đồ đăng gồm sinh hoạt chế độ “chúng ta bè” giỏi không? Nếu nội dung bài viết ở chính sách “công khai” thì chúng ta nên làm xem thôi chứ đọng tránh việc liên hệ (nếu như khách hàng không muốn người khác phạt hiện tại ai đang có tác dụng gì).


Còn trường hợp nội dung bài viết của fan đăng sinh sống cơ chế “bạn bè” thì bạn hãy liên tục kiểm soát xem bạn đó bao gồm bạn tầm thường với mình không? Nếu bao gồm thì bạn nên bỏ qua mất, còn còn nếu không thì chúng ta trọn vẹn rất có thể phản hồi dễ chịu.

Cách ẩn bình luận bên trên Fanpage nhằm tách mất khách hàng hàng

Vào “Cài đặt” bên trên Page của mình, lựa chọn mụcKiểm chăm nom trang.Bạn hãy thêm phần lớn trường đoản cú cơ mà lúc khách phản hồi, Facebook đã auto ẩn đi nlỗi những đầu số điện thoại, tin nhắn,… Ví dụ: 080,070,090,…

Tiếp mang lại nhấn vào tuỳ lựa chọn “Thêm” > Lưu chuyển đổi.


*

Nếu không thích Fanpage của bản thân xuất hiện thêm đầy đủ từ tục tĩu, nên chọn vào “Sở thanh lọc số đông từ tục tĩu” > đổi khác thành mức độ “Mạnh”, Facebook sẽ chất vấn số đông từ bỏ ngữ làm sao thiếu văn hóa truyền thống đã từ ẩn đi.


Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM
Trang chủThời sựKinc doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
thangvi.com Giấy phnghiền số 2411/GP-TTĐT bởi vì Ssinh hoạt Thông tin với Truyền thông TP Hà Nội cấp cho ngày 31 mon 07 năm năm ngoái. Chịu trách rưới nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân