KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC TÌM THẤY FACEBOOK

      183

Cách không cho tất cả những người không giống kiếm tìm thấy tài khoản mình trên Facebook hơi đơn giản dễ dàng. Các chúng ta có thể triển khai được ngay trên điện thoại cảm ứng trải qua vận dụng Facebook đang setup sẵn. Chỉ nên biết triển khai vài thao tác làm việc thiết đặt quyền riêng rẽ tứ trải qua các biện pháp bao gồm sẵn bên trên Facebook thì những bạn kỳ lạ phần lớn sẽ không còn thể nào search thấy Facebook của chúng ta qua liên quan tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Không cho người khác tìm thấy facebook


*

Cách không cho người không giống tìm kiếm thấy mình trên Facebook


» Bạn đã biết: Cách download đoạn phim livestream trên Facebook về điện thoại đơn giản nhất

Cách ko cho người không giống kiếm tìm thấy mình bên trên Facebook

Ẩn niông chồng Facebook với người lạ rất có thể tránh được các phiền hậu toái, rắc rối khi bạn sử dụng Facebook. Hãy cùng quan sát và theo dõi ngay lập tức hướng dẫn chi tiết bên dưới đây:

Cách 1: Msống áp dụng Facebook trường đoản cú điện thoại thông minh.Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Facebook hãy ấn lựa chọn biểu tượng Thêm 3 lốt gạch men ngang. Sau đó ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư.

*

Cách 3: Để hoàn toàn có thể ko cho những người không giống search thấy Facebook của chính mình nên thường xuyên ấn lựa chọn mục Cài đặt cùng chọn vào Cài đặt riêng tư. Sau đó kéo xuống bên dưới tìm đến mục Cách hầu hết tín đồ kiếm tìm và liên hệ với bạn.

*

Bước 4: Tại trên đây các bạn vào mục Ai rất có thể tra cứu kiếm bạn thông qua số năng lượng điện thoại sau đó chọn mục Chỉ mình tôi. Rồi thoát ra lại mục Cài đặt riêng rẽ tứ.

Xem thêm: Hương Lan Tim Lai Nguoi Xua, Tìm Lại Người Xưa By Ngọc Linh On Amazon Music

Bước 5: Kế tiếp Mục Ai hoàn toàn có thể search kiếm chúng ta bởi liên tưởng Email sau đó lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi. Rồi thoát ra lại mục Cài đặt riêng rẽ bốn.

*

Bước 6: Để ngăn hầu như kiếm tìm tìm liên kết Facebook từ bỏ bên phía ngoài hãy tắt anh tài cho phép công cụ bên phía ngoài Facebook tìm kiếm.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện quá trình chỉ dẫn làm việc trên, buộc phải thực hiện thực hiện cập nhật áp dụng Facebook cho Android, iPhone phiên phiên bản tiên tiến nhất.

» Bỏ túi: Cách đăng xuất Facebook từ bỏ xa trên máy tính, Smartphone.

Cách không cho người không giống kiếm được tài khoản của bản thân bên trên Facebook sẽ giúp đỡ các bạn thải trừ những vấn đề pnhân hậu toái mà fan ngoài khi không tồn tại sự có thể chấp nhận được của chính mình. Chúc thực hiện thành công.