Không cho người khác xem bình luận trên facebook

      124
Không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook là phương thức hữu hiệu góp người tiêu dùng Facebook đảm bảo an toàn được quyền riêng biệt tư của bản thân mình rộng. Quyền riêng bốn không những được tùy chỉnh thiết lập nghỉ ngơi ko kể đời thực cơ mà đòi hỏi nên được đảm bảo cùng tôn trọng bên trên không gian social Facebook. Có một số trong những sở trường các bạn cần yếu share mang đến phụ huynh, đồng đội. Và gồm một vài bình luận comment trên trang Fanpage xuất xắc Group bạn không thích tín đồ khác nhìn thấy. Đón phát âm bài viết Cửa Hàng chúng tôi tức thì sau đây để giải quyết vấn đề này nhé

Vì sao không cho tất cả những người khác thấy bình luận của mình trên Facebook?

Facebook là trang social lôi cuốn lượng người dùng phần đông. Tuy nhiên, nhằm khai quật cùng cai quản được “ngôi nhà” thứ hai này thì các bạn nên các thời hạn tìm hiểu không dừng lại ở đó. Một trong các đó là mẹo ko cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook. Hay nói theo một cách khác là ẩn ko để bạn khác thấy bản thân lượt thích tốt bình luận bên trên Facebook.quý khách đã xem: Cách ko cho tất cả những người không giống xem bình luận trên facebook


*

Mỗi bạn đều sở hữu hồ hết điều kín chỉ dành cho bản thân, quan yếu bật mí cùng với ai. Trong lúc đó, thỉnh thoảng chúng ta vẫn ao ước được tâm sự với người kỳ lạ tốt chỉ cần bâng quơ comment trên một trang Fanpage làm sao đó để nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên, lúc thực hiện Facebook, tương đối nhiều báo cáo lại không được bảo mật thông tin vị khả năng theo dõi và quan sát hoạt động vui chơi của anh em trên Newfeed.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem bình luận trên facebook

Hơn ráng, có không ít bên trở nên tân tiến Facebook sẽ và đã tìm ra nhiều phương pháp khác nhau nhằm theo dõi người dùng. Các lên tiếng được họ khai quật đã dùng làm những quảng cáo hiển thị vào Facebook của doanh nghiệp.

Do kia, cách ẩn like, phản hồi trong nội dung bài viết để giúp đỡ chúng ta không biến thành lộ sơ hlàm việc cho các buổi giao lưu của mình bên trên social.

Cách không cho những người khác thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang các bạn thích

Đây là phương pháp ko cho những người không giống thấy phản hồi của bản thân bên trên Facebook đơn giản dễ dàng, bổ ích. Quý Khách thoải mái like Fanpage, thả tlặng giỏi phản hồi trên Fanpage đó mà ko hại ai kia thấy được.


*

Cách 2: Lúc bấy giờ, màn hình hiển thị đang hiển thị cho chính mình list tất cả mọi trang các bạn đang like. Và bạn phải ẩn list này để hạn chế người dùng thấy được lượt lượt thích, comment của bản thân mình trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng loại cây viết và sửa đổi quyền riêng tứ của lượt ưng ý trang.

Cách 3: Cài đặt tất cả quyền riêng biệt tứ trnghỉ ngơi về chính sách “Chỉ bản thân tôi” là hoàn tất chấm dứt quá trình trong biện pháp 1.

Xem thêm: Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy, Ngũ Hành Mang Lại Tài Lộc May Mắn

Cách 2: Ẩn vận động quảng bá của người tiêu dùng không cho người không giống biết trên Fanpage


*

Các bước thực hiện ẩn vận động quảng cáo trên Facebook như sau:

Truy cập vào links https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó ngơi nghỉ mục Quảng cáo, bao gồm những hành vi xóm hội của người tiêu dùng, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn có thể vào mục Cài đặt quảng bá, ấn vào mục “Hiển thị quảng cáo bên phía ngoài Facebook”, lựa chọn “Không mang đến phép”. Sau đó, clichồng vào mục “Tương tác trên mạng làng mạc hội”, lựa chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu chúng ta không đầy đủ 18 tuổi thì hành vi buôn bản hội của bạn sẽ không hiển thị cùng với truyền bá. Việc thay đổi đối tượng người dùng bắt gặp đã chỉ tất cả hiệu lực thực thi khi bạn đã đủ 18 tuổi.

Sau lúc tắt hoạt động PR, bạn có thể yên ổn tâm ko cho tất cả những người không giống thấy phản hồi của mình trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng bốn khi mua hàng hóa kín trong một bài xích quảng bá như thế nào đó được bảo đảm an toàn không một ai biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai đó vào list giảm bớt Có nghĩa là bạn và người đó vẫn là anh em. Nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của chính bản thân mình với họ lúc lựa chọn cơ chế Công knhị hoặc thêm thẻ họ trong nội dung bài viết. Cách này giúp bạn giới hạn được một trong những fan sẽ không còn nhận thấy được bài xích đăng tuyệt bình luận của công ty bên trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh bà bầu, sếp, đồng nghiệp,…


*

Cách thêm 1 fan như thế nào đó vào Danh sách tinh giảm nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn vào trang cá nhân của họ

Cách 2: Rê chuột qua mục Quý Khách bè cổ làm việc đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn soát sổ quá trình này sẽ hoàn tất thành công xuất sắc hay chưa hoặc ý muốn bỏ tinh giảm, rất có thể làm như sau:

Cách 1: Nhấn vào danh sách anh em ở phần “Khám phá” phía bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết bạn với người những chuyện

Chẳng tất cả nguyên nhân gì bạn phải kết bạn với những người nhưng mà các bạn không ưa thích cùng liên tục xói móc, thủ thỉ sau sườn lưng các bạn cả. Hãy diệt kết bạn với họ để đổi lại nhị chữ “bình yên”.


*

Lưu ý dành riêng cho mình chính là phối hợp 3 giải pháp thứ nhất để đạt được hiệu quả cực tốt, tách mất quyền riêng biệt bốn cùng không trở nên đào tuyển mộ phản hồi xưa cũ. Còn giải pháp ở đầu cuối nên làm triển khai khi bạn cảm thấy mối quan hệ của 2 chúng ta không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đây là 4 phương pháp ko cho người khác thấy phản hồi của bản thân bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng mà lại bổ ích. Hi vọng rằng, qua phía trên, bạn có thể tiến hành thành công, trả lại không gian social Facebook thoải mái, thoải mái và dễ chịu. Trong lúc đó, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng tư, bảo mật báo cáo cá nhân của bản thân mình. Để hiểu biết thêm nhiều thông tin new tốt ho hơn, hãy đăng ký dìm tin trang web của Cửa Hàng chúng tôi nhằm cập nhật liên tiếp từng ngày chúng ta nhé!