Không cho người khác xem comment trên facebook

      179

Có một vài chủ thể, ban ngành phép tắc không cho nhân viên áp dụng Facebook là Việc. Quý Khách tình cờ thấy một tấm ảnh gái xinh, tính vào like nhưng lại không dám vị sợ hãi crush phát hiện tại. Hoặc các bạn sẵn sàng phản hồi một nội dung gì đấy nhưng sợ hãi phụ huynh thấy. Không sao, Facebook luôn search bí quyết bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tư của người sử dụng tốt nhất. Đây là phương pháp cấm đoán bạn bè thấy mình Like hoặc Comment bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment trên facebook

thangvi.com vẫn bao gồm bài bác gợi ý Cách Giảm thúc đẩy với anh em trên Facebook. Với phương pháp này thì chúng ta cũng có thể giảm bớt một tín đồ nắm thể thấy được những hành vi của chúng ta trên Facebook. Còn nội dung bài viết sau đây đã trả lời các bạn tinh giảm toàn bộ rất nhiều bạn thấy bạn like hoặc comment.*


*

Cách quán triệt bằng hữu thấy mình Like trên Facebook

Quyền riêng bốn của khách hàng có vẻ bị xâm sợ Lúc hồ hết thao tác trên Facebook những bị fan không giống nhận thấy. Đôi khi giữ lại bí mật trên Facebook sẽ giúp cuộc sống bạn bình yên rộng. Để triển khai hạn chế bạn không giống thấy bản thân Like trên Facebook các bạn vào mục Giới thiệu bên trên trang cá nhân của chính bản thân mình. Sau đó cuộn con chuột xuống dưới tìm khu vực “Lượt thích”.


*

Tiếp cho lựa chọn những chủ đề nhưng bạn muốn ẩn đi ko cho những người khác thấy khi bạn Like. Chuyển từ bỏ Công khai qua Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Để Tên Instagram Hay, Ý Nghĩa, Độc Đáo, Tên Instagram Hay, Đặt Tên Instagram Hay

*


Bạn có tác dụng tựa như ở mục Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt theo dõi nếu muốn ẩn luôn luôn các lượt follow của chúng ta. Nhỏng các bạn sẽ không cho bằng hữu thấy mình Like hoặc theo dõi bất kỳ gì bên trên Facebook.


Cách ẩn comment bên trên Fanpage để không xẩy ra chiếm khách hàng hàng

Vào Cài đặt trên Page của bản thân mình, chọn mục Kiểm coi sóc trang.


*

Quý Khách hãy thêm phần nhiều trường đoản cú mà khi khách bình luận, Facebook đang tự động hóa ẩn đi nlỗi các đầu số điện thoại thông minh, gmail, phần lớn trường đoản cú tục tĩu…. Ví dụ: 08,07,09,vl,dcentimet. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên một file excel tất cả đuôi .csv với câu chữ là các trường đoản cú đề nghị thanh lọc rồi sử dụng công dụng Tải lên từ tệp tin .CSV nhằm thống trị mang đến dễ.

Click vào Thêm -> Lưu cụ đổi

*


Tiếp mang lại chọn vào vào Menu Sở thanh lọc hầu như tự tục tĩu. Chọn cường độ Mạnh, Facebook đã khám nghiệm phần nhiều tự ngữ làm sao thiếu văn hóa sẽ từ bỏ ẩn đi. vì vậy Fanpage các bạn sẽ vnạp năng lượng rộng hơn.


*


Previous Post

Cách Chụp hình gửi giới bởi Snapchat trở nên Nam thành nữ

Next Post

Sửa lỗi Chrome nhắc nhở tương tác Website là công dụng tìm kiếm tìm trước đó


*

*

*

*

*

*


Reply