Không Đăng Nhập Skype Được

      210

VẤN

Lúc người tiêu dùng cố gắng đăng nhập vào Skype for Business Online (trước đây là Lync Online) trên sản phẩm phiên phiên bản điện thoại thông minh Lync hoặc thẳng hoặc bởi vì Tethering, bọn họ sẽ nhận ra thông báo lỗi sau đây:


Không thể singin. Vui lòng xác minch liên tưởng singin của người tiêu dùng, thương hiệu người dùng cùng mật khẩu đăng nhập của công ty, rồi demo lại. Hãy đảm bảo an toàn rằng miền của công ty đã có nhập chính xác.

Bạn đang xem: Không đăng nhập skype được


Lưu ý Tên miền vị trí dành sẵn thay mặt đại diện mang đến tên miền được thực hiện trong quá trình singin.

NGHIỆM

Để khắc phục và hạn chế sự nạm này, hãy tuân theo các bước sau.

Cách 1: bảo đảm an toàn rằng nhiều người đang đăng nhập đúng với thiết bị

Cách đầu tiên là yêu cầu đảm bảo rằng ai đang singin đúng máy. Để được giúp đỡ thêm, hãy đi tới trang web thangvi.com sau đây:

Đăng nhập lệ điện thoại thông minh bàn IPhường của doanh nghiệp

Cách 2: xác dẫn chứng danh singin của người dùng

Ngoài bài toán xác minh rằng công bố đăng nhập của người tiêu dùng là đúng đắn, bạn nên đảm bảo rằng các bạn nhập phiên định danh nguồn tài nguyên ổn đồng bộ của giao thức khởi chế tác (URI SIP) theo định hình tiếp sau đây vào cả nhì ngôi trường thương hiệu tài khoảntên người dùng . Các trường vào tài khoản với thương hiệu người dùng phải giống hệt nhau.

Xem thêm: Tạo Tk Gmail Nhanh Nhất - Tạo Tài Khoản Google Của Bạn

Tài khoản: username
contoso.com

Tên bạn dùng: username
contoso.com

Mật khẩu: * * * * * *Lưu ý Chỗ dành riêng sẵn đại diện mang đến triệu chứng danh singin của người tiêu dùng.

Bước 3: kiểm tra phiên bản firmware của thiết bị

Kiểm tra coi phiên phiên bản firmware của thứ ở mức tối tphát âm để liên kết với Skype for Business Online. Để coi list những sửa thay đổi Firmware tối tđọc được cung ứng, hãy đi đến website thangvi.com sau đây:

Bắt điện thoại cảm ứng thông minh đến Skype for Business OnlineLưu ý Nếu người tiêu dùng không có giấy tờ Office 365 chất nhận được cù số vào mạng điện thoại cảm ứng biến hóa nơi công cộng (PSTN) hoặc tảo số ra và dự định thực hiện đồ vật cho những cuộc gọi thoại qua IPhường. (VoIP) không giống cho những điểm cuối Lync hoặc Skype for Business Online, nút Firmware tối tgọi trên các lắp thêm nên được 4.0.7577.4451.To coi phiên bản ứng dụng được sở hữu bỏ lên Aastra 6725ip, HP. 41trăng tròn, Polycom CX600 hoặc Polycom CX3000, chọn menu bên trên screen chính, rồi chọn công bố hệ thống. Đối cùng với Polycom CX700, hãy gõ nhẹ vào nâng cao bên trên màn hình page đầu, rồi gõ vơi báo cáo hệ thống. Quý khách hàng rất có thể phải cuộn xuống để thấy trường Phiên bản . Nếu thứ của người sử dụng ko thiết lập phiên phiên bản tối thiểu, bạn nên upgrade thứ của bản thân mình. Nếu bạn gồm quyền truy nã nhtràn vào môi trường Lync tại đại lý được thông số kỹ thuật cho những phiên bản Cập Nhật sản phẩm công nghệ, chúng ta cũng có thể cập nhật sản phẩm bằng cách đăng nhtràn vào môi trường xung quanh tại nơi. Nếu chúng ta không có môi trường xung quanh Lync trên các đại lý, các bạn yêu cầu contact cùng với công ty chế tạo điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Cách 4: chứng thực rằng không tồn tại proxy xác thực

Các sản phẩm công nghệ Lync Phone Edition ko hỗ trợ các proxy bảo đảm giữa sản phẩm công nghệ với những điểm cuối của Skype for Business Online. Liên hệ với thành phần CNTT của người sử dụng để thấy mạng gồm kinh nghiệm proxy xác xắn hay không.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Để thao tác cùng với Office 365, thứ phiên bạn dạng điện thoại Lync của người sử dụng bắt buộc được kết hợp với máy tính xách tay khách chạy Windows nhưng mà đại diện Lync được đăng nhập. Sự cụ này rất có thể xảy ra nếu biết tin singin không đúng chuẩn, ví như đồ vật ko chạy một phiên phiên bản phần mềm được hỗ trợ bởi Skype for Business Online, hoặc ví như gồm một proxy xác thực giữa vật dụng và điểm cuối của Skype for Business Online.

Nhật ký kết tích lũy Phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng của Lync

Trước khi chúng ta tương tác với thành phần cung ứng nghệ thuật trực đường của Skype for Business, hãy tích lũy những tệp nhật cam kết từ sản phẩm công nghệ phiên phiên bản điện thoại của Lyne. Để hiểu thêm thông báo, hãy đi tới website thangvi.com sau đây:

Các phẩm vật của bên thứ bố mà bài viết này thảo luận được các cửa hàng độc lập với thangvi.com mang đến. thangvi.com không Bảo Hành, dù ngụ ý hay là không, về hiệu suất chuyển động hoặc độ tin cẩn của những sản phẩm này.