Không đổi tên fanpage được

      137

Fanpage Facebook là nơi bọn họ bao gồm thể đưa website, sản phẩm hoặc bất kể lên tiếng như thế nào tới người sử dụng Facebook nkhô cứng hơn, quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm nhưng mà bản thân sở hữu. Việc đổi thương hiệu fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ làm cho tăng lượng tiếp cận của người sử dụng với fanpage facebook, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang mà bạn đang quảng bá.

Bạn đang xem: Không đổi tên fanpage được

Sau khi tạo fanpage một thời gian, bạn bao gồm nhu cầu muốn đổi tên fanpage nhưng không thực hiện được và không hiểu tại sao. Bài viết dưới đây, Nkhô giòn.vn sẽ giải đáp mang lại bạn những thắc mắc về việc đổi tên fanpage facebook nhé!


Nội dung chủ yếu :


1. Những nguyên nhân ko đổi được thương hiệu fanpage facebook 2. Yêu cầu về tên fanpage 3. Thời gian xét duyệt yêu thương cầu đổi tên 4. Phải làm những gì lúc không đổi được thương hiệu fanpage


1. Những ngulặng nhân không đổi được tên fanpage


*

Có hơi nhiều nguim nhân khiến người sử dụng ko đổi được tên fanpage

Đặt tên vượt lâu năm hoặc chứa ký kết tự đặc biệt: Khi bạn nhập thương hiệu fanpage với số lượng cam kết tự vượt vượt 50, Facebook sẽ báo đỏ cùng được hiểu là bạn không thể đổi thương hiệu này. Hiện giờ bạn cần cắt giảm số lượng ký kết tự trong tên fanpage của bản thân, tạo cho tên ngắn hơn và đạt yêu cầu. Nếu tên chứa các cam kết tự đặc biệt như: !,
, #, $, %, ^, và, *, … Facebook cũng sẽ báo lỗi với bạn không đổi tên được.fanpage của bạn bị giới hạn đổi tên: Khi bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu cầu với chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi quá nhiều yêu thương cầu đổi tên trước đó nhưng đều ko được duyệt. Khi số yêu thương cầu đổi thương hiệu vượt vượt nhỏ số 3 và đều ko được duyệt, fanpage facebook sẽ bị giới hạn tính năng đổi tên.

2. Yêu cầu về tên fanpage


Đảm bảo không tồn tại lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ chiếc, cam kết hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng giải pháp.Không nhập khẩu hiệu nhiều năm hoặc thương hiệu trang mô tả mô tả có thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn không thực hiện bất kỳ biến thể làm sao đối với nó.Không sử dụng những từ gồm thể khiến hiểu lầm mang lại người sử dụng để họ nghĩ trang của bạn là một trong page giả mạoKhông chỉ bao gồm những từ bình thường thông thường . Trang này cần được quản lý cùng xử lý bởi nhóm gồm thẩm quyền bao gồm thức hoặc người gồm tương quan đến chủ đề.Không tạo tên dựa bên trên vị trí địa lý tầm thường như Hà Nội, Hồ Chí Minh... Bạn gồm thể tạo tên với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang marketing.

Xem thêm: Một Ngày Làm Sinh Viên Thiết Kế Tại Trường Ads Tuyển, Trường Thiết Kế Ads Tuyển


3. Thời gian xét duyệt yêu cầu đổi tên


Sau Lúc các bạn chỉnh sửa tên fanpage facebook quý phái một cái tên mới cùng gửi yêu thương cầu này đến Facebook. Trong vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ gồm câu trả lời cho bạn. khi đó thì các bạn mới biết được mình có đổi thương hiệu fanpage được hay là không nhéViệc của bạn là chờ đợi, nếu đổi tên trang fanpage ko được, những bạn tất cả thể tiếp tục đổi lịch sự một cái thương hiệu không giống với biến thể tương đồng với tên cũ. khi đó thì khả năng thương hiệu fanpage mới được trải qua mới cao hơn được.

Phần mềm quản lý bán hàng bên trên fanpage facebook Facebook

Quản lý bình luận, inbox, tự độnglọc list quý khách hàng đen

*


4. Phải làm những gì lúc không đổi được thương hiệu fanpage


*

Nắm được nguim nhân ko đổi được thương hiệu fanpage facebook sẽ giúp người dùng bao gồm biện pháp khắc phục hiệu quả

Thường nguyên nhân bao gồm mà lại Facebook từ chối yêu cầu chỉnh sửa tên fanpage của bạn đó đó là cái thương hiệu mới không có mối liên hệ với tên cũ. Và nếu đúng là nguyên ổn nhân này thì giải pháp khắc phục như sau:

Bước 1: Đổi tên fanpage facebook sang 1 cái tên không giống có chứa không nhiều nhất 1 từ đơn trong tên fanpage facebook cũ.Yêu cầu: Các từ còn lại sẽ xuất hiện vào tên fanpage mớiBước 2: Đợi để Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên này. Tên fanpage facebook sẽ được đổi thành công vào từ 3 – 7 ngàyBước 3: Đổi thương hiệu fanpage facebook vừa đổi sang tên fanpage facebook mới mà lại bạn muốnVì lần trước các bạn đã đổi tên fanpage lịch sự một cái brand name mới bao gồm chứa ít nhất 1 từ đơn thuộc về trang fanpage facebook sau cùng nhưng những bạn muốn đổi. Thế đề xuất lần này các bạn chỉ cần đổi sang đúng thương hiệu fanpage facebook cơ mà các bạn muốn là đượcGhi chú: Nếu tên fanpage facebook mới gồm mối liên hệ với thương hiệu fanpage facebook cũ, những bạn sẽ ko cần phải đổi sang trọng tên trung gian. Và điều này tiết kiệm được đang kể thời gian giành riêng cho bạn

Trên đây là các công bố về vấn đề đổi tên mang đến fanpage Facebook, hi vọng sẽ hữu ích trong việc quản lý fanpage của bạn.

Nếu bạn đang sale bên trên fanpage và kiếm tìm kiếm một giải pháp giúp bạn quản lý việc marketing hiệu quả hơn thì thangvi.com chính là lựa chọn trả hảo nhất đến bạn. thangvi.com khô.vn cung cấp phần mềm quản lý bán sản phẩm trênfanpage facebook Facebook, giúp bạn tự động ẩn phản hồi tất cả chứa ban bố quý khách để tránh tình trạng cướp khách, quản lý chặt chẽ inbox, bình luận, đơn mặt hàng, lọc list quý khách hàng đen. Cuối cùng Nkhô hanh.vn chúc bạn thành công