Không ghim được bài viết

      195
KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, các dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Có không hề ít nguim nhân dẫn mang lại việc không ghlặng được bài viết bên trên Fanpage khiến cho các bạn không thể sử dụng hào kiệt này. Mỗi nguyên nhân sẽ có hướng khắc chế khác nhau, dó kia bạn nên nắm vững để sở hữu phía cách xử trí cực tốt. Theo dõi chi tiết trong nội dung tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Không ghim được bài viết


tai sao khong ghim duoc bai viet tren fanpage facebook

Tại sao ko ghlặng được nội dung bài viết trên Fanpage Facebook?


Tại sao ko ghyên ổn được bài viết trên Fanpage Facebook?

1. Bạn không hẳn là cai quản trị viên

Để rất có thể ghyên được nội dung bài viết yêu cầu chúng ta buộc phải là quản trị viên của trang Fanpage Facebook kia, nếu như là member hoặc biên tập viên cũng ko được áp dụng tuấn kiệt ghlặng bài viết.Bạn vào đều trang Fanpage bản thân có tác dụng quản ngại trị viên để ghim bài viết.

2. Chưa liên kết internet hoặc kết nối mạng internet bất ổn định

3. Ứng dụng Facebook cũ, bị lỗi

Ứng dụng Facebook quá cũ không cập nhật được đa số tính mới, trong những số đó gồm kĩ năng ghim nội dung bài viết. quý khách yêu cầu update lại ứng dụng Facebook hoặc xóa với thiết lập lại.

Hướng dẫn bí quyết ghyên bài trên Fanpage Facebook

Ghyên bài xích trên Fanpage Facebook hơi dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc tiến hành theo 3 bước nlỗi sau:

Cách 1: Từ diện thoại gồm ĐK gói 4G MobiFone các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, tiếp nối truy vấn vào Fanpage Facebook ý muốn ghim bài viết. Tại nội dung bài viết mong muốn ghyên ổn chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm sát bên bài viết.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tài Liệu Tự Học Content Marketing Online Online

khong ghyên ổn duoc bai viet tren fanpage facebook facebook

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục Ghyên lên đầu.

vi sao khong ghyên ổn duoc bai viet tren fanpage facebook facebook

Cách 3: Ngay mau chóng bài viết sẽ được ghyên ổn lên đầu. Để bỏ ghyên bài trên Fanpage Facebook bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm với nhấp vào mục quăng quật ghim khỏi phần đầu.

Với đông đảo báo cáo bên trên, chắc hẳn rằng đang khiến cho bạn giải đáp thắc mắc tại vì sao không ghyên ổn được nội dung bài viết bên trên Fanpage? và đâu là hướng hạn chế cực tốt.