Không Gửi Được Mail Trong Gmail

      185

Lúc gặp triệu chứng lỗi gmail lúc gửi đi, bạn nên đọc kĩ chi tiết những thông báo lỗi đương nhiên vào email để tìm kiếm hướng giải quyết. Bài viết sau để giúp chúng ta khắc phục và hạn chế một vài lỗi thường xuyên gặp mặt nhất.

Bạn đang xem: Không gửi được mail trong gmail

1. Sai liên quan email

Có thể nói đây là lỗi phổ biến tốt nhất hiện thời. Một xúc tiến tin nhắn thường xuyên gồm hai phần: username (tên bạn dùng) ở trước kí tự
. Do kia nếu như khách hàng gửi tin nhắn cho một liên can không tồn tại thật ngay chớp nhoáng đã gặp gmail trả về cùng với thông tin đại các loại như the username doesnot exist on this system (thương hiệu người dùng sai) tuyệt DNS Error:domain name name for found (thương hiệu miền sai).Ngoài ra phần lớn người tiêu dùng thường xuyên lầm lẫn nhị liên quan

*

2. Hộp thư người dìm đã đầy

Một ngulặng nhân khác có thể vị vỏ hộp thư của tín đồ dấn sẽ đầy với thông tin lỗi thường xuyên là mailbox is full hoặc quota has been exceeded. Nếu gửi email kèm theo tập tin nhưng chạm mặt ngôi trường hòa hợp trên bạn nên thử gửi lại email ko đính kèm tập tin báo cho người phân biệt tình trạng. Nếu không được chúng ta bắt buộc làm cái gi không giống ngoài việc Điện thoại tư vấn điện hoặc sử dụng một giải pháp khác để cho tất cả những người phân biệt về tình trạng hộp thư của mình.

*


3. Địa chỉ IP. của bạn đã trở nên khóa

Chẳng hạn chạm chán thông báo tiếp sau đây Khi gửi thư trong Gmail:

554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host <74.125.82.47> blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14).

Việc ngăn IP là 1 trong số những biện pháp tốt nhất nhằm ngăn chặn tlỗi rác rưởi, mặc dù nếu chẳng may IPhường của chúng ta cũng phía trong list này do các nguyên nhân không giống nhau thì thiệt là oan uổng. Trong trường hợp này, hãy gửi lại gmail và sử dụng một shop IPhường khác. quý khách rất có thể bình chọn coi hệ trọng IP của bản thân gồm trong danh sách đen bằng việc kẹ thăm trang web http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheông chồng.jsp giỏi http://multirbl.valli.org. Nếu thấy xuất hiện trường đoản cú FAILED kế bên sever làm sao đó đồng nghĩa toàn bộ IP.. sử dụng máy chủ này phần lớn bị chặn. Việc đổi một địa điểm truy cập khác hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục triệu chứng này. Dường như chúng ta nên thiết lập một trình khử virus vì dễ dàng và đơn giản nếu thứ chúng ta vẫn nhiễm virut hết sức rất có thể nó vẫn phát triển thành một phép tắc phạt tán tlỗi rác rưởi hay mã độc mang lại kẻ xấu và sẽ bị các máy chủ ngăn.

Xem thêm: Cách Cài Video Làm Màn Hình Khoá Cho Iphone Với Ứng Dụng Intolive

*


4. Lỗi kết nối mạng

Đôi khi sever mail bị lỗi, vẫn xẩy ra bên trên máy chủ WHM/cPanel và Plesk. Cách hạn chế siêu dễ dàng, chỉ việc khởi đụng lại sever từ Control Panel.

khi cần thiết gửi email, áp dụng mail của bạn sẽ trả lại thông báo lỗi kết nối như sau:

Manh mọt nhằm giải quyết vụ việc là nghỉ ngơi trong thông báo lỗi “mail2.rackaid.com is unknown”. Đây có thể là việc chũm mạng tầm thường với bạn cũng có thể test lại sau vài ba phút ít. Nếu vấn đề vẫn liên tiếp diễn ra, hoàn toàn có thể bạn gặp mặt bắt buộc sự rứa DNS. Nếu DNS ko vận động, bạn bắt buộc phân giải tên miền.

5. ISPhường. chặn cổng 25

Đây là vụ việc thường xuyên chạm mặt vì nhiều công ty hỗ trợ các dịch vụ buộc bạn đề nghị thực hiện sever SMTP của họ thậm chí Lúc bạn đã sở hữu máy chủ của riêng mình. Quý khách hàng rất có thể kiểm soát xem cổng 25 gồm bị chặn hay không bằng phương pháp sử dụng vận dụng Telnet để liên kết cùng với cổng 25.

Ví dụ:


Nếu các bạn thấy TMPhường thì Tức là đơn vị cung ứng hình thức dịch vụ mạng (ISP) (hoặc tường lửa) vẫn ngăn liên kết. Mẹo nhằm khắc chế vấn đề này là thực hiện cổng 587. hầu hết ISP không ngăn cổng này: