KHÔNG HIỆN SỐ TRANG TRONG WORD

      204
quý khách hàng sẽ lúc nào chạm mặt trường vừa lòng khi cnhát số trang trong Word dẫu vậy lại chỉ xuất hiện thêm chữ Page chứ không cần xuất hiện số trang, bạn đang băn khoăn lần khần lỗi gì? thangvi.com.vn đã trả lời chúng ta biện pháp sửa lỗi này sống nội dung bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Không hiện số trang trong word


Lúc soạn thảo ngừng tư liệu, các bạn triển khai khắc số trang vào Word, tuy vậy Khi chèn số trang không thấy số nhưng mà chỉ tất cả chữ Page hiện ra. quý khách đã lo ngại chần chừ mình đã mắc lỗi gì với khắc phục và hạn chế như thế nào?

*

Cách 2: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại, trong tab Advanced, bỏ tichồng trên mục show fields codes instead of theirs values. Cuối cùng thừa nhận OK để giữ lại tùy chỉnh. quý khách thực hiện lại thao tác làm việc đánh số trang bên trên vnạp năng lượng bạn dạng của chính bản thân mình cùng đã không thể lỗi này.

*

Đối với word 2007

Bước 1: Msinh hoạt tệp tin cyếu số sản phẩm công nghệ lỗi. Chọn Office button -->Word Options

*

Cách 2: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại, trong tab Advanced, vứt tiông xã tại mục show fields codes instead of theirs values. Cuối thuộc nhấn OK để bảo quản thiết lập. Quý Khách thực hiện lại thao tác làm việc khắc số trang trên vnạp năng lượng phiên bản của chính bản thân mình và sẽ không thể lỗi này.

Xem thêm: Mục Tiêu Marketing Là Gì - Cách Xác Định Mục Tiêu Marketing Cho Danh Nghiệp

*

Đối với word 2003

Cách 1: Msống file cyếu số sản phẩm lỗi. Chọn Tools -->Options...

*

Bước 2: Xuất hiện nay hộp thoại, vào tab View vứt chọn mục Field codes. Cuối thuộc thừa nhận OK để giữ gìn tùy chỉnh. quý khách hàng tiến hành lại thao tác đặt số trang trên văn uống bản của chính bản thân mình và sẽ không thể lỗi này.

*

https://thangvi.com/loi-chen-so-trang-khong-co-so-ma-chi-co-chu-page-trong-word-2630n.aspx Vậy là chúng ta đã biết phương pháp hạn chế lỗi ckém số trang trong vnạp năng lượng bản Word không có số mà lại chỉ gồm chữ Page, với biện pháp có tác dụng này bạn đã sở hữu thể cnhát số trang vào Word trên các tư liệu của bản thân mình.