KHÔNG HIỂN THỊ COMMENT TRÊN FACEBOOK

      159

Không cho những người không giống thấy comment của mình trên Facebook là phương thức có lợi giúp người tiêu dùng Facebook bảo vệ được quyền riêng bốn của bản thân rộng. Quyền riêng tứ không những được thiết lập sinh sống quanh đó đời thực mà lại yên cầu cần được bảo vệ với tôn kính bên trên không gian mạng xã hội Facebook. Có một vài sở thích chúng ta chẳng thể share mang đến cha mẹ, anh em. Và có một vài comment bình luận trên trang Fanpage tuyệt Group các bạn không thích người không giống nhận thấy. Đón hiểu nội dung bài viết chúng tôi ngay lập tức tiếp sau đây để giải quyết và xử lý vụ việc này nhé

Vì sao ko cho những người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình bên trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội duyên dáng lượng người dùng phần đông. Tuy nhiên, để khai thác với thống trị được “ngôi nhà” thứ 2 này thì các bạn phải các thời gian tò mò hơn thế nữa. Một trong những chính là mẹo ko cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook. Hay nói theo cách khác là ẩn không để người khác thấy mình like xuất xắc bình luận trên Facebook.

Bạn đang xem: Không hiển thị comment trên facebook

*

Mỗi người đều có hồ hết điều kín chỉ dành cho bản thân, quan trọng bật mý cùng với ai. Trong khi đó, đôi khi các bạn vẫn hy vọng được tâm sự với những người kỳ lạ tuyệt chỉ cần bâng quơ phản hồi bên trên một trang Fanpage như thế nào đó giữ nhẹ nhàng lòng hơn. Tuy nhiên, khi áp dụng Facebook, không ít biết tin lại không được bảo mật thông tin vày kỹ năng theo dõi và quan sát buổi giao lưu của bằng hữu bên trên Newfeed.

Hơn núm, có rất nhiều bên phát triển Facebook đã với đã tìm thấy vô số phương pháp không giống nhau nhằm quan sát và theo dõi người dùng. Các thông tin được chúng ta khai quật vẫn dùng làm các truyền bá hiển thị vào Facebook của khách hàng.

Do đó, giải pháp ẩn like, comment vào bài viết để giúp chúng ta không trở nên lộ sơ hsống cho các hoạt động vui chơi của mình trên mạng xã hội.

Cách ko cho những người không giống thấy phản hồi của mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang các bạn thích

Đây là phương pháp không cho những người không giống thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook đơn giản, hữu hiệu. Bạn thoải mái like Fanpage, thả tlặng tuyệt bình luận bên trên Fanpage đó mà ko sợ hãi ai đó nhận thấy.

*

Bước 2: Hiện nay, màn hình đã hiển thị cho chính mình list tất cả phần lớn trang chúng ta đã like. Và bạn phải ẩn danh sách này để tránh người dùng thấy được lượt like, phản hồi của chính mình trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng chiếc cây viết cùng chỉnh sửa quyền riêng rẽ bốn của lượt phù hợp trang.

Cách 3: Cài đặt toàn bộ quyền riêng rẽ tư trsống về cơ chế “Chỉ bản thân tôi” là hoàn tất xong công việc vào cách 1.

Cách 2: Ẩn hoạt động truyền bá của người sử dụng không cho những người không giống biết trên Fanpage

Cách không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của mình bên trên Facebook tiếp sau chính là ẩn chuyển động truyền bá. Vấn đề này góp tinh giảm buổi tối nhiều phần nhiều mẫu mã quảng bá mà lại bạn không giống hoàn toàn có thể thấy hiển thị trên Newsfeed, chúng ta cùng bạn khác vẫn đam mê trang này. vì vậy, bạn sẽ hoạt động một biện pháp riêng tư rộng trên không gian mạng, tiêu giảm nhằm tín đồ không giống bắt gặp bản thân like và phản hồi trên Fanpage kia.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Chế Độ Riêng Tư Trên Instagram Ở Chế Độ Riêng Tư Để

*

Các bước tiến hành ẩn vận động lăng xê trên Facebook như sau:

Truy ctràn vào liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, tiếp nối làm việc mục Quảng cáo, bao gồm các hành động xóm hội của chúng ta, chúng ta chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn cũng có thể vào mục Cài đặt quảng bá, ấn vào mục “quảng cáo lên TOP bên phía ngoài Facebook”, chọn “Không mang đến phép”. Sau kia, click vào mục “Tương tác trên mạng làng mạc hội”, chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu chúng ta chưa đủ 18 tuổi thì hành vi xóm hội của các bạn sẽ ko hiển thị cùng với lăng xê. Việc biến hóa đối tượng người tiêu dùng thấy được đã chỉ bao gồm hiệu lực khi bạn vẫn đủ 18 tuổi.

Sau khi tắt chuyển động truyền bá, chúng ta có thể yên ổn chổ chính giữa không cho người khác thấy comment của chính bản thân mình bên trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng rẽ tư lúc mua sắm chọn lựa hóa kín đáo vào một bài bác quảng cáo nào này được bảo vệ không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào list tiêu giảm Tức là các bạn và tín đồ đó vẫn là bạn bè. Nhưng các bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình cùng với họ lúc lựa chọn cơ chế Công khai hoặc thêm thẻ họ trong nội dung bài viết. Cách này giúp cho bạn giới hạn được một trong những tín đồ sẽ không nhận thấy được bài xích đăng tốt phản hồi của bạn trên Facebook được nữa. Đó rất có thể là bố mẹ, anh người mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…

*

Cách thêm một người như thế nào kia vào Danh sách tinh giảm như sau:

Cách 1: Truy ctràn vào trang cá thể của họ

Bước 2: Rê loài chuột qua mục Quý khách hàng btrằn làm việc đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn kiểm tra tiến trình này đã hoàn toàn thành công xuất sắc hay không hoặc mong vứt tiêu giảm, hoàn toàn có thể có tác dụng như sau:

Cách 1: Nhấn vào danh sách bằng hữu ở đoạn “Khám phá” phía bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết bạn với người các chuyện

Chẳng có lý do gì bạn phải kết bạn với những người mà chúng ta ko yêu thích với liên tục xói móc, thì thầm sau sống lưng các bạn cả. Hãy diệt kết bạn với bọn họ để thay đổi lại hai chữ “bình yên”.

*

Điều này cũng chính là bí quyết không cho người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình trên Facebook rất tốt cùng vĩnh viễn. Tuy nhiên, đây là phương pháp sau cùng khi bạn đã để ý quan hệ của đôi bên hoặc thông báo chúng ta tránh việc đào chiêu mộ tin tức cá thể của người sử dụng trước khi hủy kết chúng ta. Bởi lẽ thông thường, chỉ tài năng khoản bạn bè thân thiết hoặc xuất xắc liên tưởng bắt đầu thấy được được bình luận của khách hàng sinh sống Fanpage như thế nào đó.

Lưu ý dành riêng cho chính mình chính là kết hợp 3 giải pháp thứ nhất để giành được hiệu quả cực tốt, tách mất quyền riêng biệt tứ và không biến thành đào mộ phản hồi xưa cũ. Còn phương pháp ở đầu cuối nên làm thực hiện khi bạn Cảm Xúc mối quan hệ của 2 chúng ta không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đó là 4 bí quyết ko cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng cơ mà có ích. Hi vọng rằng, qua đây, chúng ta có thể thực hiện thành công, trả lại không gian social Facebook tự do thoải mái, thoải mái. Trong khi ấy, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ bốn, bảo mật thông tin biết tin cá nhân của chính bản thân mình. Để hiểu biết thêm các tin tức new tốt ho rộng, hãy đăng ký nhấn tin trang web của Cửa Hàng chúng tôi để update liên tục từng ngày chúng ta nhé!