Không Nhận Được Thẻ Payoneer

      130

Đã có tài khoản Payoneer?

Đăng nhập tức thì để sở hữu thêm thông báo cùng thưởng thức cá nhân hóa trình duyệt


*
Lùi lại

Làm cầm như thế nào nhằm biết được tôi bao gồm đủ điều kiện nhằm đăng ký dìm Thẻ Trả Trước Payoneer Mastercard®?

Tùy chọn Đặt Thẻ sẽ tiến hành hiển thị trong tài khoản Payoneer của chúng ta. Nếu chúng ta ko thấy tùy lựa chọn này, xin phấn kích tương tác phần tử Hỗ Trợ Khách Hàng

Sau khi đăng nhập, hãy chọn Cài đặt → Các thẻ Payoneer với nếu khách hàng thấy một lời nhắn mời chúng ta Yêu cầu Cấp thẻ Ngay, tức là các bạn đầy đủ ĐK. Nếu chúng ta không được ĐK, một thông báo trình bày về điều kiện sẽ tiến hành hiển thị.

Bạn đang xem: Không nhận được thẻ payoneer

Lưu ý: quý khách phải nhấn buổi tối tđọc $100 tkhô cứng toán về thông tin tài khoản Payoneer của người sử dụng để đủ điều kiện đặt thẻ, đầy đủ tkhô giòn tân oán trong nội mạng (Thương Mại & Dịch Vụ Thực hiện thanh khô toán) cùng tự ví điện tử như Paypal hoặc Skrill sẽ không còn được tính vào khoảng về tối thiểu này.

Nếu các bạn đầy đủ điều kiện, tuỳ lựa chọn Yêu cầu cấp thẻ cũng biến thành được hiển thị trong trình đối chọi thông tin tài khoản Payoneer của chúng ta.

Nếu các bạn không nhận thấy một tùy lựa chọn nhằm mua hàng một thẻ, xin vui tươi Liên hệ với Shop chúng tôi.

Lưu ý: Tính đủ điều kiện dựa vào các khoản thanh hao toán nhận được vào tài khoản Payoneer của bạn, không bao gồm các khoản tkhô hanh toán giữa các thông tin tài khoản Payoneer (Thương Mại Dịch Vụ Thực hiệnThanh toán) cùng tkhô hanh toán tự ví điện tử như Paypal, Stripe hoặc Skrill.


Tùy ở trong vào vị trí của công ty, bạn cũng có thể đặt thẻ trong quy trình đăng ký hoặc từ tài khoản trực tuyến đường của doanh nghiệp lúc hoàn chỉnh quy trình ĐK.

Để đặt một thẻ trường đoản cú tài khoản trực đường của bạn, hãy chọn Cài đặt -> Các thẻ Payoneer, lựa chọn Yêu cầu cung cấp thẻ và tuân theo chỉ dẫn.

Bên cạnh đó, hãy nhấp vào mục "Đặt hàng thẻ " khớp ứng cùng với từng các loại chi phí tệ bên dưới mục Các số dư tài khoản ngơi nghỉ ngay Trang công ty màn hình thông tin tài khoản Payoneer của chúng ta cùng tuân theo gợi ý để đặt thẻ.


Tài khoản Payoneer của mình nằm trong về công ty. Tôi rất có thể đặt thẻ trả trước Payoneer Prepaid Mastercard không?

Có, chúng ta cũng có thể. Thẻ sẽ được cấp cho dưới thương hiệu của người thay mặt được ủy quyền gồm những cụ thể đã được nhập vào trước kia trong quy trình đăng ký cùng với Payoneer.


Vui lòng xem ban bố tại “Giá cả và Phí” bên dưới mục “Trợ giúp” trong thông tin tài khoản Payoneer của bạn. Bạn hoàn toàn có thể coi lệ tổn phí rõ ràng được áp dụng cho từng giao dịch bằng cách chọn ”Giao dịch” ở dưới trình đối kháng “Hoạt động” vào Tài khoản Payoneer của doanh nghiệp.


Số dư tiền tệ của mình được đưa vào thẻ trả trước Payoneer Prepaid Masterthẻ của tôi như vậy nào?

Tiền từ số dư tiền tệ của người tiêu dùng được tự động gửi vào thẻ trả trước của người tiêu dùng theo chu kỳ từng giờ đồng hồ. Quý Khách không cần phải làm cái gi cả.

Xin lưu ý rằng ví như tắt khả năng hấp thụ chi phí vào thẻ, chi phí sẽ không được đưa vào thẻ của chúng ta.


Tôi gồm 10.000 USD trong các dư chi phí tệ còn chỉ 5.000 USD trong những dư thẻ của chính bản thân mình. Tại sao lại có sự biệt lập nhỏng vậy?

Số chi phí trong số dư chi phí tệ của công ty thể hiện toàn bô tiền bạn bao gồm đối với nhiều loại chi phí tệ đó. Số chi phí bên trên thẻ của người sử dụng biểu thị một trong những phần số dư chi phí tệ của người tiêu dùng bây giờ đang có sẵn nhằm áp dụng cùng với thẻ. Vì vậy, ví dụ, nếu tôi tất cả 10.000 USD trong số dư USD và 5.000 USD vào thẻ của chính mình, tôi có tổng số 10.000 USD (chưa phải 15.000 USD) trong các số ấy 5.000 USD hiện nay khả dụng bên trên thẻ để rút ít chi phí tại máy ATM hoặc buôn bán trực tuyến/ tại cửa hàng.

Làm sao để tôi rất có thể xem/ thay đổi tên được in bên trên thẻ?

Để coi tên được in bên trên thẻ, các bạn vui miệng nhấn vào “Nhập xúc tiến chuyển phát sửa chữa thay thế - Enter alternate shipping address” trên screen “Đặt sản phẩm thẻ - Order Card”.

Xin chú ý rằng nhằm biến đổi thương hiệu được in ấn trên thẻ, bạn sẽ phải $Liên kết_Liên hệ với cung cấp một tài liệu đổi tên thỏa thuận.


Sau lúc tôi thực hiện hết tiền vào thẻ, có tác dụng cố gắng nào để tôi gửi thêm tiền từ số dư tiền tệ vào tài khoản sang thẻ?

Quý khách hàng quan yếu từ chuyển tiền vào thẻ Payoneer Prepaid Mastercard của mình. Tiền được tự động hóa gửi vào thẻ của người sử dụng theo chu kỳ mỗi giờ đồng hồ, cùng với điều kiện thẻ của người tiêu dùng gia hạn số chi phí thấp hơn giới hạn ở mức hằng ngày của bạn.

Xin xem xét rằng trường hợp tắt kĩ năng hấp thụ tiền vào thẻ, tiền sẽ không còn được đưa vào thẻ của khách hàng.


Lúc Shop chúng tôi nạp tiền vào thẻ Payoneer Prepaid Mastercard của bạn, Cửa Hàng chúng tôi chuyển khoản qua ngân hàng vào thẻ trả trước của doanh nghiệp với bạn cũng có thể thực hiện khoản chi phí kia tại sản phẩm công nghệ ATM hoặc sắm sửa trực tuyến/ trên cửa hàng. Vui lòng chú ý rằng ngay cả sau thời điểm Cửa Hàng chúng tôi nạp chi phí vào thẻ của người sử dụng, số dư chi phí tệ chúng ta thấy trên trang chủ Payoneer đề đạt toàn bộ quỹ tiền chúng ta tất cả đối với một đơn vị chức năng tiền tệ nhất mực (bao gồm cả số tiền sẵn có bên trên thẻ).

Xem thêm: Kế Hoạch Tương Lai Của Bạn Là Gì? Hướng Dẫn Xây Dựng Kế Hoạch Tương Lai Của Bạn

Cài đặt nạp tiền vào thẻ được cho phép các bạn bật tắt bản lĩnh hấp thụ chi phí vào thẻ, hoặc điều chỉnh giới hạn trong mức nạp chi phí vào thẻ nhằm phù hợp với phần nhiều thử dùng thay đổi trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn yêu cầu truy vấn số dư của bạn tại các thiết bị ATM và nhằm mua sắm trực tuyến/trên cửa hàng? Vui lòng bật kĩ năng hấp thụ chi phí thẻ. •Quý khách hàng ý muốn giới hạn số dư về tối đa có sẵn vào thẻ của bạn? Vui lòng thiết lập cấu hình hạn mức hấp thụ chi phí của doanh nghiệp.

Lúc tuấn kiệt hấp thụ thẻ được bật, Shop chúng tôi tự động chuyển tiền tự số dư của người sử dụng vào thẻ để chúng ta có thể thực hiện thẻ trên thứ ATM hoặc bán buôn trực tuyến/ tại cửa hàng. Mỗi lần tiến hành hấp thụ thẻ, thẻ của bạn sẽ được nạp số chi phí lên tới mức giới hạn ở mức đã được cài đặt của nó. Theo mặc định, thẻ của các bạn sẽ được hấp thụ tới giới hạn ở mức buổi tối nhiều của thẻ, nhưng mà bạn cũng có thể thiết lập giới hạn mức hấp thụ chi phí vào thẻ theo ý thích của công ty. Tìm đọc thêm .

Vui lòng xem xét rằng toàn bộ số tiền trong các dư của công ty (bao gồm cả số tiền tất cả sẵn nhằm thực hiện với thẻ) luôn khả dụng đến tất cả các giao dịch thanh toán tài bao gồm nhưng bạn đủ ĐK tiến hành vào tài khoản Payoneer của bản thân mình (bao hàm triển khai tkhô hanh toán thù, rút chi phí về ngân hàng, với làm chủ tiền tệ).

Hạn nấc hấp thụ tiền tối nhiều của người sử dụng được tùy chỉnh thiết lập bởi vì Payoneer với hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy thuộc giang sơn và những tiêu chí đầy đủ ĐK không giống.


Lúc hào kiệt hấp thụ thẻ được tắt, Payoneer không áp dụng số tiền hiện nay có trong số dư của người tiêu dùng hoặc bất kỳ khoản thanh hao tân oán bắt đầu nào nhằm nạp vào thẻ của doanh nghiệp. Số tiền đã tất cả trong thẻ của công ty vẫn duy trì ngơi nghỉ kia nhằm bạn áp dụng trên sản phẩm công nghệ ATM hoặc nhằm buôn bán trực tuyến/ trên siêu thị.

quý khách rất có thể bật và tắt chức năng hấp thụ tiền vào thẻ ngẫu nhiên lúc nào bạn muốn.

Vui lòng để ý rằng tất cả số chi phí trong những dư của người tiêu dùng vẫn khả dụng cho toàn bộ những thanh toán tài chính nhưng mà các bạn đầy đủ điều kiện thực hiện trong thông tin tài khoản Payoneer của bản thân mình (bao hàm tiến hành thanh hao toán thù, rút ít tiền về bank, với thống trị chi phí tệ).


Có! Lúc bật tác dụng nạp thẻ, bạn cũng có thể lựa chọn nạp tiền vào thẻ lên tới mức giới hạn mức buổi tối nhiều của thẻ* hoặc hướng đẫn một giới hạn ở mức theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn rất có thể thiết đặt một giới hạn mức tùy chỉnh cho bất kỳ số chi phí như thế nào nằm trong tầm giới hạn trong mức buổi tối tgọi với giới hạn mức tối đa.

Lúc bật bản lĩnh nạp thẻ, bạn có thể thay đổi hạn mức nạp tiền vào thẻ từng nào lần phụ thuộc vào ý mong mỏi của người tiêu dùng.

Xin lưu ý rằng việc biến đổi thiết lập giới hạn trong mức nạp chi phí vào thẻ ko làm cho thay đổi hạn mức bạn bao gồm trên thẻ nhằm rút ít chi phí trên sản phẩm ATM hoặc thanh toán giao dịch POS.

*Hạn nút hấp thụ chi phí về tối đa của doanh nghiệp được tùy chỉnh cấu hình vày Payoneer và hoàn toàn có thể biến đổi tùy ở trong giang sơn với các tiêu chí đủ điều kiện không giống.

Tôi rất có thể chuyển đổi chương trình cài đặt hấp thụ chi phí vào thẻ như vậy nào?

Để biến hóa thiết đặt nạp thẻ của công ty, vui vẻ thực hiện theo các bước sau:

Chọn Cài đặt>Các Thẻ Payoneer. Xác định thẻ cơ mà bạn muốn chuyển đổi chương trình thiết đặt nạp thẻ, cùng nhấp vào biểu tượng setup (hình bánh răng) ở bên cạnh chiếc Bật/ tắt hấp thụ thẻ.Sử dụng nút bật/ tắt để bật hoặc tắt nhân tài hấp thụ chi phí vào thẻ, theo thưởng thức. Lúc bật bản lĩnh nạp thẻ, bạn có thể thiết lập giới hạn trong mức nạp tiền đến thẻ lên đến giới hạn trong mức tối đa* được cho phép của thẻ hoặc mang đến số tiền theo nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt một giới hạn mức cấu hình thiết lập mang lại ngẫu nhiên số chi phí làm sao ở trong khoảng giới hạn trong mức buổi tối thiểu với giới hạn trong mức tối đa. Bấm vào Lưu để giữ giàng cài đặt.

Chương thơm trình thiết lập nhưng mà các bạn đã cập nhật sẽ sở hữu được hiệu lực thực thi hiện hành ngay chớp nhoáng. Nếu bạn tắt nhân kiệt hấp thụ chi phí, tiền đã không thể được gửi vào thẻ của bạn nữa. Nếu các bạn bật công dụng nạp chi phí, thẻ của bạn sẽ được hấp thụ tiền cho tới giới hạn mức đã được setup của nó tại chu kỳ luân hồi hấp thụ tiền theo định kỳ trình tiếp nối.

Vui lòng xem xét rằng mặc dầu bạn tắt hoặc nhảy kĩ năng nạp tiền vào thẻ, tiền trong thẻ của chúng ta luôn luôn khả dụng mang lại tất cả những giao dịch thanh toán tài thiết yếu mà các bạn đủ điều kiện triển khai trong thông tin tài khoản Payoneer của mình (bao gồm thực hiện tkhô nóng tân oán, rút ít chi phí về ngân hàng, với cai quản chi phí tệ).

*Hạn nấc nạp tiền buổi tối đa của bạn được thiết lập cấu hình vì chưng Payoneer cùng có thể chuyển đổi tùy ở trong nước nhà cùng những tiêu chuẩn đủ điều kiện khác.


Nếu chúng ta bật kỹ năng hấp thụ tiền vào thẻ, Payoneer đang chuyển khoản qua ngân hàng vào thẻ của người sử dụng theo chu kỳ từng tiếng cùng với ĐK thẻ của bạn gia hạn số tiền ít hơn hạn mức đã được setup của chính nó. Thẻ sẽ được hấp thụ tiền lên đến mức giới hạn ở mức đã làm được setup của chính nó.


Không. Chức năng này hiện thời không khả dụng. ngay khi sau khi chúng ta tắt hào kiệt nạp tiền vào thẻ, số chi phí đã làm được chuyển vào thẻ của bạn vẫn bảo trì nghỉ ngơi kia cho đến khi bạn đầu tư chi tiêu hoặc rút ít chúng trên vật dụng ATM.