Không tag được bạn bè vào comment

      140

Facebook là 1 trong những trong những trang social cùng với lượng béo người dùng bên trên toàn trái đất. Đó là nơi bạn có thể thỏa mức độ chia sẻ hầu như khoảnh tự khắc cuộc sống từng ngày với đồng đội với người thân trong gia đình. Thỉnh phảng phất bạn sẽ muốn tag ai kia vào một trong những bài đăng hoặc comment trên Facebook. Tuy nhiên, gồm một vài ba lý do nhưng chúng ta không tag được anh em vào comment cùng điều này mang về không hề ít pnhân từ toái. Và làm cầm cố làm sao nhằm giải quyết được vụ việc này, hãy thuộc chúng tôi khám phá ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Không tag được bạn bè vào comment

*
Facebook là một trong số những trang mạng xã hội cùng với lượng bự người tiêu dùng trên toàn quả đât.

Tại sao các bạn không tag được bằng hữu vào comment?

Có một vài nguyên do phổ cập bạn sẽ chạm chán cần lúc ko tag được bằng hữu vào comment. Chẳng hạn như:

quý khách bị ngăn vày người dùng facebook hoặc người dùng facebook chặn các bạn

Đây được xem như là một trong những nguyên nhân thông dụng tuyệt nhất dẫn tới việc chúng ta không tag được anh em vào phản hồi. Trong một vài ba trường hợp, các bạn ko nhớ tới việc bản thân từng chặn ai kia bởi vì một vài nguyên do. Vậy phải, khi chúng ta tag thương hiệu fan đó vào trong 1 comment, mặc dù các bạn vẫn gõ đúng thương hiệu cùng ký trường đoản cú, thì thương hiệu bạn chúng ta đó sẽ không bao giờ mở ra.

Trường phù hợp tệ rộng, chính là chúng ta bị ngăn vị ai đó. Và tất yếu là bạn không nhận thấy điều này. Cho mang lại khi chúng ta lưu giữ đến chúng ta với tag tên vào một trong những phản hồi hoặc bài xích đăng. Kết quả là các bạn sẽ ko tag được đồng đội vào comment và thậm chí còn là thiết yếu tra cứu thấy người dùng facebook.

Trong Khi bằng hữu của chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm tìm cùng kết bạn với người dùng kia. Cách giải quyết tuyệt nhất ở đây đó chính là các bạn msinh sống ngăn người dùng facebook hoặc bạn sẽ thử dùng người dùng facebook vứt ngăn bạn.

*
Trường hợp tệ rộng, đó là chúng ta bị chặn vì ai đó. Và tất nhiên là bạn ko nhận biết vấn đề này. Cho mang lại khi bạn nhớ mang đến bọn họ cùng tag tên vào trong 1 bình luận hoặc bài đăng

Quý khách hàng nhập không nên thương hiệu

Đều này cũng liên tiếp xẩy ra. cũng có thể là vì các bạn không ghi nhớ chính xác tên người tiêu dùng Facebook. Hoặc họ vừa mới lật qua tên mới. Và trắc trở kèm theo đó là các bạn cần yếu làm sao kiếm tìm thấy được fan bạn cần tag.

Xem thêm: The Ideal Facebook Banner Size In 2020, Cover Photo Size Helper

Thực hiện tại không nên cú pháp Tag tên facebook

Giống với câu hỏi nhập không nên thương hiệu, nếu bạn nhập sai cú pháp thì chúng ta cũng biến thành không thể tag thương hiệu bạn bè vào facebook. thường thì bạn sẽ gõ ký kết trường đoản cú “
” trước lúc nhập tên người dùng. Cùng với sẽ là không được bao gồm bất kể khoảng không nào giữa ký kết từ và tên người dùng. Facebook vẫn hối hả chỉ dẫn lời khuyên bạn bè cho bạn làm việc thanh khô menu và bạn có thể thuận tiện tag anh em vào phản hồi .

Tag thương hiệu bằng hữu trong group bí mật

Đôi khi chúng ta vừa tđam mê gia một group thú vị cùng với số đông bài bác đăng tương quan mang đến những chủ thể bạn đang tìm hiểu. Và lúc có một status hoặc hình ảnh như thế nào đó bạn có nhu cầu share với tag bạn bè vào thì sự việc xảy đến chính là, chúng ta ko tag được anh em vào phản hồi.

*
Để giải quyết và xử lý sự việc này, bạn chỉ việc mời đồng đội tsay đắm gia vào group kia và chờ phê chú tâm của cai quản trị viên.

Lý bởi đơn giản, bởi bằng hữu của bạn không ở trong vào group bí mật này cùng chúng ta không tồn tại quyền xem những bài bác đăng cũng giống như hầu như chia sẻ tương quan. Để xử lý vụ việc này, chúng ta chỉ việc mời anh em tsi mê gia vào group kia với ngóng phê chú ý của quản trị viên.

Làm thế nào nhằm tag bạn bè vào trong 1 phản hồi bên trên facebook?

Facebook chất nhận được bạn thêm thẻ anh em của bản thân theo các phương pháp khác nhau. Chẳng hạn, các bạn có chức năng đính thẻ họ trong hình ảnh, đoạn phim thiết lập lên với cập nhật tâm trạng. Quý Khách cũng có thể đính thêm thẻ anh em trong lúc comment về bài viết.

Sau Lúc gắn thẻ ai đó, bọn họ đang nhận ra thông báo với rất có thể coi hoặc xóa thẻ của doanh nghiệp, tùy trực thuộc vào thiết đặt quyền riêng tứ. Tính năng này bổ ích lúc bạn có nhu cầu đảm bảo một trong số những fan các bạn của khách hàng đọc comment của doanh nghiệp.

*
". Nhập tên tín đồ bạn muốn gắn thêm thẻ, chắc chắn thực hiện các ký kết từ chữ cùng viết hoa đúng" width="600" height="422" srcset="https://thangvi.com/khong-tag-duoc-ban-be-vao-comment/imager_4_86864_700.jpg 600w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/02/Ban-cung-co-the-gan-the-ai-do-ma-khong-can-su-dung-bieu-tuong-