KHÔNG TẢI ĐƯỢC FACEBOOK TRÊN IPHONE

      170

Không tải được game tốt ứng dụng bên trên App Store là 1 lỗi khá phổ biến mà các người tiêu dùng lắp thêm iOS nhỏng iPhone/ipad gặp gỡ cần. Vì vậy nghỉ ngơi bài viết này, Sforum.vn đã giải đáp chúng ta biện pháp khắc phục lỗi không thiết lập được áp dụng trên App Store.

Bạn đang xem: Không tải được facebook trên iphone


Khởi hễ lại thiết bị

Mỗi khi gặp mặt phải một lỗi cố định, trong các số ấy có lỗi không thiết lập được ứng dụng trên App Store, khởi rượu cồn lại vật dụng iOS là việc bạn nên làm cho trước tiên. Rất có thể, thứ hiện giờ đang bị lỗi xung chợt phần mềm như thế nào đó gây nên chứng trạng ko thiết lập được ứng dụng hoặc download vượt lâu.

*

Kiểm tra lại liên kết Internet

khi đồ vật cấp thiết liên kết cùng với App Store, bạn hãy demo khám nghiệm lại tôi đã nhảy Wi-Fi giỏi tài liệu di động cầm tay trên lắp thêm chưa. Nếu vẫn không vào được, bạn hãy thử coi kết nối Internet bao gồm bị lỗi không tiếp đến khởi đụng lại mạng. Thông thường, App Store đang đề xuất download nhiều tài liệu hơn một website phải bạn cần một đường truyền bình ổn rộng một ít.

Xem thêm: Tổng Đài Giao Hàng Tiết Kiệm Số Tổng Đài Giao Hàng Tiết Kiệm, Ghtk Miễn Phí

*

Kiểm tra các áp dụng VPN

Một nguyên nhân khiến vật dụng iOS ko mua được ứng dụng trên App Store nhưng chúng ta ít chú ý cho tới, chính là có thể sản phẩm của người tiêu dùng gồm sử dụng phần mềm VPN để quá tường lửa, khắc chế tình trạng bị chặn các trang mạng xã hội, website như Facebook, Youtube,… Những vận dụng này sẽ đổi IPhường của chúng ta sang Khu Vực không giống, vì chưng vậy chúng ta nên bình chọn lại ứng dụng VPN và tắt nó đi, sau đó mới truy cập lại App Store nhé!

*

Đóng App Store với truy cập lại

Đây là một trong những bí quyết tương đối đơn giản cơ mà nhiều khi đem đến tác dụng đến bất ngờ. Quý Khách hãy thử đóng App Store bằng cách dấn gấp đôi vào nút home, chọn vào App Store với vuốt lên để đóng góp. Sau đó bạn chỉ Việc mlàm việc lại cùng chất vấn xem đang vào và cài bình thường lại chưa là được.

Đăng xuất Apple ID cùng singin lại

Đây cũng là một trong những cách dễ dàng và đơn giản nhưng mà khắc chế vụ việc rất kết quả. lúc gặp cần lỗi ko cài đặt được áp dụng bên trên App Store, các bạn hãy thử singout Apple ID với singin lại. Để tiến hành, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt > iTunes và App Store > ID Apple > Đăng xuất ID Apple, ở đầu cuối đăng nhập lại là được.

*

Trên đây là cách khắc chế lỗi ko sở hữu được áp dụng bên trên App Store. Chúc các bạn thành công và nhớ là share nội dung bài viết mẹo iPhone tới anh em nhé!