Không Thấy Bài Đăng Của Bạn Bè Trên Facebook

      230

Tại sao đăng bài xích trên Facebook không có bất kì ai chú ý thấy? Nếu tình trạng này còn kéo dãn thì Facebook của công ty bao gồm cập nhật nội dung cũng giống như không? Năm lần bảy lượt chúng ta tiến hành đăng bài post, cập nhật status nhưng mà không ai bắt gặp cả nguim nhân bởi đâu cùng làm sao khắc phục và hạn chế. Cùng mẹo nhỏ Mobile nhanh lẹ giải quyết và xử lý vấn đề này thôi.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng của bạn bè trên facebook

Tại sao đăng bài lên Facebook không một ai thấy?

Từng Ngày có tương đối nhiều mẩu chuyện, đầy đủ hình hình họa bạn muốn chia sẻ lên Facebook thuộc hầu hết người mà lại đăng lên lại không thấy ai Like, phân trần cảm xúc. Nếu các bạn không phân phát hiện nay sớm vẫn cảm giác bị bản thân “bơ” thân đa số tín đồ bên trên mạng xã hội. Thật ra, có nhiều người hiện nay đang bị tình trạng facebook đăng bài xích không một ai bắt gặp. Quý khách hàng rất cần phải xác định được ngulặng nhân thì mới hoàn toàn có thể search bí quyết giải quyết và xử lý nhé!


*

Tìm hiểu nguyên nhân cùng hạn chế ngay


Nguyên ổn nhân đăng bài bác lên Facebook nhưng mà không có ai nhìn thấy thường chạm mặt là:

quý khách hàng lựa chọn cơ chế đăng chỉ bản thân tôi, riêng tưquý khách tất cả kết chúng ta nhưng lại không liên quan cùng với bằng hữu thừa thọ.Quý khách hàng bị Facebook ngăn nhân tài đăng status, chặn bài bác đăng

Cách sửa lỗi đăng bài xích lên Facebook không có ai thấy

Với từng nguyên ổn nhân khác biệt sẽ sở hữu cách sữa lỗi khác biệt. Cùng thangvi.com mày mò và thực hiện nhé!

1. Sửa lỗi đăng bài bác lên Facebook không người nào thấy vì chưng chọn chính sách đăng chỉ mình tôi

Chế độ đăng status chỉ bản thân tôi là chế độ hỗ trợ cho bạn cũng có thể đăng bài lên Facebook nhưng chỉ 1 mình chúng ta nhìn thấy được. hầu hết fan ái mộ áp dụng kĩ năng này bởi có thể gìn giữ được đông đảo cảm giác bột phát độc nhất vô nhị thời, đầy đủ Clip riêng rẽ tứ, số đông hình hình họa riêng bản thân bạn thích biết.

Nhưng cũng nhiều khi sau khoản thời gian sử dụng tác dụng này người dùng lại quên lựa chọn lại chế độ đăng bài nên những khi đăng phần đông status không giống Facebook lại mang định tiếp chính sách chỉ bản thân tôi. Hoặc hoàn toàn có thể trong quy trình dùng Facebook bạn sẽ vô tình bật cơ chế này lên mà do dự.

Để có thể biến hóa khả năng đăng bài xích chỉ mình tôi hiểu được, bạn cần thực hiện công việc sau

Bước 1: Vào lại bài xích đăng của mình


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng tư*

Kích chọn lại chế độ công khai


Chỉ dễ dàng vậy thôi đồng đội sẽ lại bắt gặp bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài xích đăng của bản thân mình với mọi fan do không nhiều tương tác

Nếu các bạn đã không dùng Facebook vào một thời gian dài thì Khi cập nhật status quay trở lại sẽ khá không nhiều fan thấy được bài bác đăng của khách hàng thậm chí là ko. Bởi bởi Facebook sẽ sở hữu được kiểm soát điều hành sự liên hệ giữa người dùng cùng nhau. Nếu bạn có kết các bạn với người không giống nhưng ko tác động với bọn họ trong thời hạn lâu năm thì sau đó 1 thời gian các bạn đăng status bạn tê sẽ không thấy cùng ngược lại.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Tải File Video Thay Thế Idm Miễn Phí, Free Download Manager

Cách sửa lỗi: quý khách hàng rất cần được liên tục địa chỉ với mọi bạn nhiều hơn như like, thả xúc cảm, comment, share bài viết…. vì vậy mới hoàn toàn có thể lấy lại can dự và đều người đang thấy được bài bác của người tiêu dùng nhiều hơn thế.

» quý khách hàng đã biết: Cách xem ai đó đã diệt kết bạn với bản thân trên Facebook

3. Sửa lỗi đăng bài Facebook không ai thấy vì bị Facebook chặn

Rất nhiều trường vừa lòng các bạn đăng bài xích lên Facebook là không ai thấy là do bạn đã bị Facebook chặn. Bài viết sẽ không thể đăng lên Facebook được cùng bao gồm bạn cũng sẽ ko nhận thấy. cũng có thể bài đăng phạm luật tiêu chuẩn của Facebook yêu cầu đã bị ngăn, thường xuyên Facebook sẽ có được thông tin nội dung bài viết không được phxay đăng chỉ nên bạn không để ý mà lại thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc của Facebook để được năng khiếu vật nài mnghỉ ngơi lại bài đăng trường hợp bài xích đó ko vi phạm luật tiêu chuẩn. Nếu vi phạm thì thiết yếu đăng status này được nhưng mà nên chúng ta đăng lại bài bác không giống.

Giờ phía trên bạn đã sở hữu thể hiểu rằng vì sao đăng bài bác lên Facebook không có ai thấy rồi nhé. Hãy search giải pháp sửa lỗi ngày để rất có thể liên tưởng cùng đông đảo tín đồ.