Không thấy nút share trên facebook

      135

Chia sẻ là linc hồn của Facebook, ví như không có ai chia sẻ điều gì, thì bạn chần chừ hầu hết gì vẫn diễn ra với bọn họ. Chia sẻ tạo nên mối liên kết giữa các cá thể cùng nhau. Quyên tâm mang đến hào kiệt chia sẻ của Facebook khiến cho bạn linc hoạt cùng hiệu quả hơn trong số buổi giao lưu của mình.

Bạn đang xem: Không thấy nút share trên facebook

Làm núm như thế nào để share một status hoặc ngôn từ làm sao đó bên trên Facebook?

Chia sẻ với team nhỏ chúng ta bè: Sử dụng công dụng Groups để share nội dung với một đội fan được lựa chọn, giống hệt như các thành viên mái ấm gia đình, đội đá bóng của doanh nghiệp hoặc câu lạc bộ sách của người tiêu dùng.Chia sẻ với cùng một cá nhân: quý khách hàng có thể thực hiện trình đơn chia sẻ ở chỗ sinh sống trên cùng Timeline của một tín đồ chúng ta nhằm viết hoặc chia sẻ một chiếc nào đó bên trên Timeline của anh ý ấy/cô ấy. quý khách bè của anh ấy/cô ấy có thể đã thấy các nội dung bài viết của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn chia sẻ điều gì đấy riêng biệt bốn, bạn cũng có thể gửi tin nhắn.

Làm rứa làm sao để sửa một nội dung bài viết tôi đã phân chia sẻ?


*

Trên chiếc thời hạn của bạn: Tùy chọn này tạo ra một bài viết trên Timeline của doanh nghiệp. Điều chỉnh những người có thể bắt gặp bài viết của bạn bằng phương pháp chọn một đối tượng trong list, chúng ta có thể viết thêm cân nhắc riêng biệt của chính bản thân mình vào bài bác phân chia sẻTrên chiếc thời gian của một người bạn: Tùy lựa chọn này được cho phép các bạn share nội dung bài viết tới Timeline của một bạn bạn. Nhập thương hiệu tín đồ bạn của bạn vào, với lựa chọn đúng người cơ mà bạn muốn phân tách sẻTrong một nhóm: Tùy chọn này chất nhận được các bạn chia sẻ nội dung bài viết với một đội nhóm mà bạn là member. Nhtràn lên thương hiệu của nhóm, và kế tiếp một thông tin tùy chọn trong lĩnh vực mởTrên một Trang các bạn quản lý: Tùy lựa chọn này chất nhận được chúng ta chia sẻ nội dung bài viết tới một trang Fanpage nhưng các bạn làm chủ. Nhtràn vào thương hiệu của trang, và tiếp đến chọn đúng Trang cơ mà bạn có nhu cầu phân chia sẻTrong tin nhắn riêng: Tùy lựa chọn này dùng để chia sẻ riêng rẽ bốn với cùng một cá thể hoặc nhóm bé dại anh em. Nhập tên của anh em, với tiếp đến chọn đúng bạn các bạn nhưng mà bạn có nhu cầu gửi tin nhắn

Làm cố làm sao nhằm tag fan khác hoặc Trang trong bài bác đăng?

Để tag ai đó vào trong nội dung bài viết của khách hàng, ban đầu gõ thương hiệu của mình cùng kế tiếp lựa chọn chính xác tín đồ đề xuất tag từ trình đơn thả xuống (hãy chắc hẳn rằng viết hoa vần âm thứ nhất tên của fan đó). Để tag một trang, gõ biểu tượng “
” rồi tiếp nối gõ thương hiệu của trang.

Lúc chúng ta dìm xét về một bài đăng, chúng ta cũng có thể links đến một bạn làm sao đó vào ý kiến của chúng ta bằng cách làm theo quá trình tương tự nlỗi trên – fan ta gọi comment hình dạng như vậy là Liên kết comment. Liên kết comment tạo ra một liên kết cho làm hồ sơ cá nhân của tín đồ đó cùng có thể gửi mang lại bọn họ một thông báo nhằm bọn họ hoàn toàn có thể update về cuộc truyện trò. Xóa comment để thải trừ một link bình luận.

Ai hoàn toàn có thể tag bạn

Bất cđọng ai cũng có thể tag các bạn trong hình ảnh cùng những bài xích đăng. Các tag từ bỏ những người chưa hẳn là bằng hữu hoàn toàn có thể lộ diện vào Xem xét Dòng thời hạn, khu vực các bạn đưa ra quyết định tất cả được cho phép bài xích đăng đó lộ diện bên trên Timeline của người sử dụng tuyệt không? Hãy đừng quên, bài viết chúng ta ko có thể chấp nhận được bên trên Dòng thời hạn (Timeline) của chúng ta có thể lộ diện vào News Feed và những vị trí khác bên trên Facebook.

Nếu chúng ta không yêu thích bài bác đăng nào đó chúng ta được tag, chúng ta có thể vứt bỏ tag hoặc tận hưởng fan đang đính thêm thẻ chúng ta loại trừ bài viết.

Xem thêm: Necessary To Add Link Tag For Favicon, Html Link Sizes Attribute

Làm nạm nào để nhúng một bài tôi sẽ share vào website?

quý khách hoàn toàn có thể nhúng nội dung bài viết các bạn chia sẻ công khai minh bạch (bao gồm cả hình hình ảnh và video) vào trang web của riêng biệt chúng ta hoặc website làm sao kia. Để nhúng một bài:

Tới nội dung bài viết nhưng bạn muốn nhúngNhấp vào hình tượng ở phía bên trên mặt yêu cầu của bài viết cùng chọn Nhúng PostSao chép đoạn mã được mang đến với thêm nó vào website của riêng biệt bạn hoặc trang web làm sao đó bất kỳ

Nếu bạn vẫn nhúng một bài xích trên một website nhưng lại tiếp nối thay đổi các đối tượng người dùng có thể xem, một thông tin nói rằng bài bác nhúng không còn có sẵn đang xuất hiện thêm trên trang web được nhúng.

Làm vậy làm sao rất nhiều người có thể tác động với bài đăng tôi đang nhúng vào trang web?

Mọi fan hoàn toàn có thể say mê hoặc chia sẻ bài viết của người tiêu dùng được nhúng thẳng vào trang web của công ty hoặc website như thế nào đó. Mọi người cũng hoàn toàn có thể theo đuôi (Following) chúng ta trên Facebook (nếu như bạn vẫn cho phép theo đuôi) hoặc truy cập vào hồ sơ của người tiêu dùng (Timeline của bạn).

Nếu hầu hết fan ao ước tương tác trực tiếp cùng với bài xích nhúng của bạn (ví dụ: viết một bình luận hoặc nhấp chuột một hashtag), một liên kết vẫn đưa họ cho bài xích nơi bắt đầu trên.

Làm cầm cố nào để thực hiện hashtags?

Hashtags gửi chủ đề với cụm từ bỏ vào liên kết hoàn toàn có thể clichồng để vào nội dung bài viết bên trên Timeline cá thể của chúng ta hoặc Trang. Điều này giúp các bạn tìm thấy bài viết về chủ đề mà người ta vẫn quyên tâm. Để tiến hành một hashtag, hãy viết # cùng với một chủ đề hoặc nhiều trường đoản cú (viết nhỏng một từ) với thêm nó vào bài bác đăng của người sử dụng. Ví dụ:

Tôi đang leo qua tương đối nhiều ngọn gàng đồi ngày hôm nay! # sanfrancisco

khi chúng ta nhấp vào một trong những hashtag, bạn sẽ thấy một nguồn cấp tài liệu của bài viết bao gồm hashtag đó. quý khách cũng biến thành thấy một số trong những hashtags có liên quan ở trên đầu. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm một hashtag bằng cách thực hiện thanh hao kiếm tìm tìm sinh hoạt đầu trang.

Lưu ý rằng các bạn chỉ sẽ thấy các bài xích đã có được chia sẻ cùng với chúng ta. Tìm đọc thêm về những người hoàn toàn có thể bắt gặp bài viết của chúng ta khi bạn áp dụng hashtags. Các bản lĩnh hashtag không tồn tại sẵn mang lại tất cả đều fan vào thời điểm này.

Làm cố kỉnh nào nhằm liên tưởng bài viết trong News Feed?

Thăng hạng nội dung bài viết trong News Feed, góp bài bác đăng tất cả thời cơ xuất sắc rộng được hầu hết tín đồ thấy được bọn chúng. Tìm gọi thêm về vấn đề ảnh hưởng bài viết trường đoản cú thông tin tài khoản cá thể của người sử dụng trên Facebook.