Không thể đổi tên fanpage

      176

Không đổi được tên fanpage, cần làm cho nỗ lực như thế nào ?

Trước đây, có bắt buộc chúng ta cđọng cho là, tên fanpage mong đổi lúc nào cũng khá được đúng không ? Tuy nhiên, mang đến bây giờ, chúng ta vào đổi tên đến fanpage của bản thân mình thì không được. Vậy buộc phải có tác dụng cụ như thế nào so với ngôi trường thích hợp này.

Bạn đang xem: Không thể đổi tên fanpage

Tìm đọc tức thì sau đây nhé !

*

1. Tại sao không đổi được tên fanpage facebook ?

1.1 Bạn cảm thấy không được quyền

Hiện tại, tác dụng đổi tên fanpage facebook chỉ cung cấp nếu khách hàng tất cả quyền cai quản trị viên trên fanpage. Còn lại, những quyền khác không hỗ trợ tác dụng này.

1.2 Tên page facebook đã làm được đổi ngay gần đây

+ Đã gửi kinh nghiệm đổi tên, đã hóng chú ý.

Đối cùng với trường phù hợp này, những bạn sẽ tất yêu gửi thêm từng trải thay tên nữa đấy chúng ta. Phải ngóng Facebook nó duyệt y những hiểu biết trước kia rồi bắt đầu rất có thể gửi yêu cầu không giống được.

+ Tên được chăm chút chưa đủ 1 tuần

có nghĩa là lần trước, các bạn gửi thử khám phá đổi tên. Và dù thương hiệu giành được chăm bẵm thành công xuất sắc hay không, thì các bạn cũng rất cần được đợi thêm đủ thời gian 1 tuần thì mới có thể gửi kinh nghiệm lại.

*

2. Lý vì facebook ko phê chú tâm thương hiệu page của người sử dụng.

Đối cùng với đông đảo fanpage trên 200 lượt thích, Facebook xác định rằng fanpage facebook của bạn đã có lượng người quyên tâm cố định với chủ thể, ngôn từ trên page rồi.

Hiện nay, quy trình phê duyệt y tự động đang thay thế sửa chữa bằng phe để mắt tới bạn thiệt. Và chỉ cần thương hiệu bạn có nhu cầu đổi rất khác, ko tương quan với tên cũ thì 99% kinh nghiệm thay tên sẽ không được phê chăm sóc.

Xem thêm: Làm Ảnh Rõ Nét Hơn Online Miễn Phí Hỗ Trợ Ai, Phần Mềm Làm Nét Ảnh Online

Nếu các bạn đang có fanpage nhiều lượt thích và muốn đổi tên, các bạn cần phải để ý điều đó, với tìm kiếm kiếm các giải pháp chạy luật để hoàn toàn có thể thay tên page tự động.

3. Điều khiếu nại nhằm thay tên fanpage

3.1 Cần quyền quản ngại trị viên

Tên fanpage facebook là 1 trong những thiết lập đặc biệt của fanpage facebook, vậy phải ví như nlỗi các bạn không có quyền quản trị viên, chúng ta cấp thiết đổi được tên trang.

3.2 Lượng lượt thích fanpage facebook không thật 5.000 like

Theo bí quyết thay tên thiết yếu thống, chỉ hồ hết fanpage facebook tất cả lượng lượt thích từ 5.000 quay trở lại thì mới có thể hoàn toàn có thể thay tên. Còn với fanpage facebook trên 5.000, quy trình phê phê chuẩn đổi tên đang cực kỳ khó khăn, kỹ năng phê chăm sóc cũng phải chăng.

3.3 Tên new cần tương quan với thương hiệu page cũ

Với fanpage 200 lượt thích trở lên, quy trình phê phê duyệt thay tên đang thông qua đội ngũ chuyên môn bạn thật của Facebook. Và nếu như tên new thưởng thức không giống, ko tương quan thương hiệu cũ, bình thản những người này sẽ không thông qua trải nghiệm đổi tên trang của chúng ta.

*

4. Lưu ý Lúc đổi tên fanpage

Số lượng ký trường đoản cú về tối đa: 75 cam kết tự

- Sử dụng thương hiệu mô tả đúng chuẩn ngôn từ của Trang này

- Khớp cùng với thương hiệu của doanh nghiệp, chữ tín hoặc tổ chức triển khai của bạn

- Gây phát âm nhầm cho hầu hết tín đồ bằng cách hàng fake một tín đồ, công ty lớn hoặc tổ chức triển khai không hẳn là bạn.

- Bao tất cả các biến chuyển thể của từ Facebook hoặc bao gồm trường đoản cú ưng thuận.

- Sử dụng các tự hoặc cụm tự hoàn toàn có thể mang ý nghĩa lạm dụng hoặc vi phạm quyền của fan khác.

Nếu ai đang chạm mặt vụ việc về thay tên fanpage facebook, cần thay tên bắt đầu mang đến page của chính bản thân mình. Hãy liên hệ ngay mang đến Thuật Nguyễn Corp để được support cụ thể rộng nhé!