Không Thể Tải Url: Miền Của Url Này Không Được Đưa Vào Miền Của Ứng Dụng.

      136
Hướng dẫn nhúng vận dụng Facebook vào thống trị bình luận (bình luận) của người tiêu dùng trên Website và biến hóa hình hình họa cover Lúc share links Website lên Facebook

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH ỨNG DỤNG FACEBOOK

Một vận dụng của Facebook (Facebook App) cho phép người tiêu dùng comment bên trên Website bằng thông tin tài khoản Facebook của họ. Ghi dìm chủ ý của khách hàng trải qua social là cực kì cần thiết. Khách hàng đặt ra chủ kiến cá thể, hỏi đông đảo sự việc chúng ta quan tâm vào từng bài viết với từng thành phầm của doanh nghiệp. Lúc đó, nhằm điều hành và kiểm soát đầy đủ bình luận của người tiêu dùng, ta sử dụng Facebook App. Tạo Facebook App ID như thế nào? Sau trên đây, Vtech đang chỉ dẫn các bạn biện pháp sản xuất Facebook App ID với biện pháp làm chủ đầy đủ phản hồi của bạn để các bạn có được đa số ban bố hữu dụng trường đoản cú ý kiến của họ.

Bạn đang xem: Không thể tải url: miền của url này không được đưa vào miền của ứng dụng.

Bạn truy vấn trang https://developers.facebook.com/ -> Login (Đăng nhập) tài khoản Facebook nào cơ mà bạn có nhu cầu dùng nhằm làm chủ Facebook App.

Chọn Tạo Ứng Dụng. Bạn Đặt tên hiển thị Email contact của áp dụng. Ví dụ: đánh tên App là Tài Design -> Tạo ID ứng dụng

*

Tạo Facebook App mới

*

Nhập mã bảo mật

*

Chọn hình tượng Analytics -> Thiết lập

*

Chọn căn cơ Web (hình tượng www)

 các bước 1,3,4,5,6 các bạn bnóng "Tiếp tục" để đến bước 7 Thiết lập.

Bước 2: chúng ta nhập URL trang web của doanh nghiệp. Sau đó "Save" với "Tiếp tục"

*

Cách 7: Chọn Thiết lập Facebook

*

Tiếp theo sinh sống Tab Cài đặt chúng ta khai báo những ban bố Tên hiển thị, Vùng tên, Miền vận dụng, URL chế độ quyền riêng biệt tư với URL Điều khoản hình thức dịch vụ (nếu có)

*

Quý Khách Copy ID ứng dụngKhóa bí mật ứng dụng vào Cấu hình tính năng-> Ứng dụng nhúng -> Cấu hình ứng dụng Facebook-> Cập nhật cấu hình

(Lưu ý: Khóa ứng dụng chúng ta nhấn vào Hiển thị đã hiển thị mã khóa tương tự như như hình dưới)

*

 

*

Dán ID áp dụng và khóa vận dụng vào Ứng dụng nhúng Facebook trên của website bạn

Lúc bấy giờ các bạn đang xong xuôi xong cài đặt ứng dụng Facebook tuy nhiên áp dụng vẫn chưa được kích hoạt. Ở Tab Xét chăm chút ứng dụng chúng ta nhảy cơ chế công khai minh bạch ứng dụng.

*

Kích hoạt Facebook App bên trên Website

lúc bạn nhấp chuột Ứng dụng của tôi nhưng mà App ID của chúng ta hiện nay nút ít tròn màu xanh lá cây Có nghĩa là chúng ta sẽ kích hoạt thành công xuất sắc.

*

Kích hoạt Facebook App bên trên Website thành công

Để quản lý những phản hồi (bình luận), vào quản trị App, bạn vào Công chũm & Hỗ trợ -> Công cố kiểm để ý bình luận

*

Và chúng ta thống trị những bình luận của chúng ta trên đây:

*

Quản lý những phản hồi của khách hàng hàng

Đánh giá (Review) là hầu hết phản hồi quý khách đã đăng nơi đâu với các bạn xem trước được gần như bình luận kia trước khi bạn quyết định công khai minh bạch comment.

Công khai (Public) là hồ hết comment của người sử dụng đang được xét duyệt chấm dứt và đã hiển thị công khai minh bạch trên Website.

Xem thêm: Cửa Hàng Tiện Lợi Circle K Bán Gì? Địa Chỉ Circle K Hà Nội Store Locator

Bị ẩn (Hidden) là phần đa bình luận của người sử dụng ko được phê duyệt vị ngôn từ bình luận bạn thấy rằng hây tác động xấu đến bạn.

Đã gắn cờ (Flagged) là đều comment của người sử dụng bị gắn thêm cờ lưu ý.

Hàng chờ của tôi (My Queue) là số đông tình trạng phản hồi của người tiêu dùng vì các bạn phê trông nom.

 Lưu ý: Để kiểm thông qua comment của người tiêu dùng trước lúc công khai bạn bắt buộc thiết lập nlỗi sau:

*

*

Bây giờ, các bạn hãy cần sử dụng 1 tài khoản Facebook khác, bình luận vào 1 bài viết bất kỳ bên trên Website của công ty để xem được ví dụ Ứng dụng Facebook này vận động ra sao nhé.

Lưu ý nhân tài Trình gỡ rối share (Sharing Debugger) trong Developer

Lúc chúng ta share mặt đường link Website lên tường Facebook cá nhân, liên kết sẽ đi kèm theo hình hình họa. lấy ví dụ, bạn muốn Khi share link Website lên Facebook thì hình hình họa đại diện cho links đã là 1 trong hình khác, bạn vào thông số kỹ thuật hệ thống, đổi khác ảnh cover mang lại Trang Chủ, khi chia sẻ liên kết Trang Chủ lên Facebook, hình cover vẫn không thay đổi hình cũ và không xuất hiện thêm hình cơ mà bạn muốn thay đổi. Trong thời điểm này, bạn cần sử dụng cho tới nhân tài Trình gỡ rối chia sẻ (Sharing Debugger).

Để thực hiện hào kiệt này, biến đổi hình ảnh của con đường link, bạn vào https://developers.facebook.com/ -> Công nạm cùng hỗ trợ-> Trình tháo gỡ chia sẻ

*

https://developers.facebook.com/tools/debug/sharing/

Sau kia, các bạn copy & paste băng thông mà bạn có nhu cầu chia sẻ lên facebook vào ô Enter URL

*

Sau Khi Debug, bạn chia sẻ liên kết lên Facebook, hình hình ảnh kèm theo theo link sẽ biến hóa.

Trong quá trình thao tác, bạn cần sự hỗ trợ, hãy chat cùng với Cửa Hàng chúng tôi tại Vtech Web Support. Chúc chúng ta thành công!