KHÔNG TÌM THẤY GPEDIT.MSC TRONG WIN 10

      236

Một trong những khác hoàn toàn tại chính giữa Windows 10 Pro editionWindows 10 Home edition là kỹ năng làm chủ mạng. Các biệt lập khác bao gồm Việc đào thải Group Policy Editor mang lại Windows 10 Home Edition. Thực tế, Bộ sửa đổi Chính sách Nhóm không có sẵn trong ngẫu nhiên phiên bản Windows hoặc Trang nhà nào của Windows, hoàn toàn có thể là Windows XPhường, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Bạn đang xem: Không tìm thấy gpedit.msc trong win 10


Đây là 1 trong những yếu điểm nghiêm trọng bởi vì bọn họ cần những chế độ team trong cả đối với bài toán quản lý các thiết lập cấu hình của máy tính toàn bộ. Chính sách nhóm tốt hơn biến đổi cài đặt thông qua Windows Registry có tương đối nhiều rủi ro hơn. Hầu không còn các tùy chỉnh chế độ đội hoàn toàn có thể được trả nguyên một biện pháp thuận lợi trong những khi sửa đổi Registry rất có thể gồm ảnh hưởng có hại lên khối hệ thống.

*


Trong bài này, Cửa Hàng chúng tôi đang giới thiệu cho mình cách để cài đặt phiên bản Home Edition mang lại Windows 10 Home. Pmùi hương pháp này cũng có thể được sử dụng trong Windows 7 và Windows 8.

Tải cùng Cài đặt Group Policy Editor

Group Policy Editor ko được bao hàm vào Windows 10 theo khoác định, trước tiên chúng ta rất cần được thiết lập xuống trình chỉnh sửa. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập xuống tự liên kết sở hữu xuống tiếp sau đây.Tải về Đây là một trong tập tin cài đặt đơn giản và dễ dàng mà lại Lúc chạy vẫn thiết đặt cùng cấu hình Group Policy Editor trong hệ thống Windows trang chủ của doanh nghiệp.


Cài đặt gpedit.msc

Nếu các bạn tất cả Windows 32-bit (x86) thì thiết lập cấu hình nên thiết đặt suôn sẻ tru mà lại không có bất kỳ sự cụ làm sao và các bạn sẽ rất có thể truy vấn Group Policy Editor trải qua Microsoft Management Console bằng phương pháp vào Run -> gpedit.msc.

Xem thêm: Các Mẫu Vòng Hoa Đội Đầu Đẹp Mê Hoặc, Mẫu Hoa Đội Đầu Lãng Mạn Cho Cô Dâu

*

Nhưng nếu bạn gồm Windows 64-bit (x64) thì bạn sẽ phải thêm vài ba bước sau thời điểm chạy trình setup. Làm theo công việc dưới đây sau khoản thời gian chạy trình sở hữu đặt:


Sao chxay những thỏng mục và tệp sau vào C:WindowsSystem32 ” GroupPolicy “, ” GroupPolicyUsers ” với “gpedit.msc” .

Điều này đã bảo đảm rằng bạn có thể chạy trình soạn thảo tự vỏ hộp thoại Run.

Giải quyết các sự vậy hay chạm chán khi chạy gpedit.msc

Trong ngôi trường hòa hợp bạn nhận thấy thông tin lỗi “MMC could not create the snap-in” lúc khởi rượu cồn gpedit.msc, bạn cũng có thể tuân theo các bước sau đây để sở hữu giải pháp:

Vào tlỗi C:WindowsTempgpedit folder cùng chắc chắn rằng rằng nó vĩnh cửu.
About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài những bài viết về mẹo nhỏ máy tính xách tay. Hi vọng nhận được rất nhiều câu hỏi yêu cầu đáp án của doanh nghiệp gọi qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ
*
Tgiỏi đổi tên thông tin tài khoản trong Windows 10

Sau Lúc người tiêu dùng upgrade lên Windows 10, một số trong những tín đồ trong những họ đã nhận được thấy rằng thương hiệu...