KHÔNG UP ĐƯỢC ẢNH LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

      217

Khắc phục, sửa lỗi, ko up được ảnh lên Facebook trên điện thoại cảm ứng. Hướng dẫn phương pháp làm cho vắt nào nhằm hạn chế lỗi không đăng thiết lập được ảnh/ đoạn Clip lên Facebook khi sử dụng Apple iPhone, Android, Samsung…


*

*

Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào thangvi.com! thangvi.com mang đến em hỏi tại sao điện thoại cảm ứng của em không up hình họa lên Facebook được.quý khách vẫn xem: Không up được hình ảnh lên facebook sử dụng máy tính

thangvi.com trả lời: Chào Hà Bùi! Có tương đối nhiều lý do dẫn tới việc chúng ta không đăng cài được hình ảnh lên Facebook và dưới đây là những nguim nhân chính nhưng mà không ít người hay gặp gỡ đề xuất bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhằm hạn chế và khắc phục cho Smartphone của mình:

1. Do mạng internet

Do chúng ta không liên kết Wifi/ 3G hoặc bởi đừng truyền mạng bao gồm vấn đề. Quý khách hàng thử kiểm soát lại mạng của mình đang sử dụng coi nhé. Nếu mạng vẫn đang hoạt động tốt thì các bạn hãy test nguim nhân thứ hai tiếp sau đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone.

Bạn đang xem: Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính

2. Do không cấp quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook không đủ 60 ngày trên điện thoại cùng laptop đơn giản dễ dàng nhất

Lý vị thứ hai nhưng không đăng được ảnh lên Facebook đó là do bạn chưa cung cấp quyền mang đến Facebook có thể vào bộ nhớ nhằm up hình họa.

Xem thêm: Top 21 Trang Web Bán Mỹ Phẩm Uy Tín, Giá Rẻ, 99% Khách Hàng Chọn

Cách cấp quyền nhỏng sau:

Nên xem: Cách ckém nhạc vào hình họa trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài xem xét lại mục cấp cho quyền bộ nhớ, bên trên Smartphone Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tục lựa chọn -> Facebook -> Sở lưu giữ -> Xóa tài liệu. lúc xóa tài liệu ngừng bạn thử vào lại Facebook rồi up hình họa.

4. Tài khoản Facebook chúng ta bị ngăn đăng ảnh

5. Do vận dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không buộc phải số điện thoại cảm ứng thông minh và email

Không up hình ảnh được lên Facebook hết sức hoàn toàn có thể là do Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta sẽ chạm mặt sự gắng. Để khắc chế được sự việc này bạn hãy demo xóa ứng dụng Facebook vẫn sở hữu bên trên sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh của bản thân mình rồi mua mua lại. Còn nếu vẫn ko được thì do lỗi trường đoản cú server sever của Facebook cùng nếu như thế nên thì chúng ta không nhất thiết phải làm cái gi cả mà hãy chờ trong vài giờ đồng hồ ngóng Facebook trường đoản cú hạn chế và khắc phục.

Còn nếu như sẽ triển khai xong 5 giải pháp trên mà vẫn không đăng được ảnh lên Facebook thì bạn hãy Phục hồi thiết đặt cội lại điện thoại thông minh của chính bản thân mình rồi cài đặt lại ứng dụng xem nhé. Trên đây là những nguyên ổn nhân cùng biện pháp khắc phục và hạn chế không đăng được hình ảnh lên Facebook bởi điện thoại cảm ứng. Chúc các bạn đăng ảnh thành công xuất sắc cùng nếu đề xuất hỗi trợ thêm xin hãy vướng lại bình luận sống mặt dưới!