Tổng hợp lỗi skype và cách khắc phục

      153

Quý khách hàng không mnghỉ ngơi được Skype trên Windows 10? Đừng lo, thangvi.com đang hướng dẫn chúng ta 4 phương pháp để sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi skype và cách khắc phục


Quoc Kinh

Đôi khi các phần mềm phổ cập vẫn gặp mặt lỗi. Skype chưa phải ngoại lệ cùng một Một trong những lỗi thông dụng của nó là tự nhiên nằm yên ổn không điện thoại tư vấn dậy được. Trong bài viết này, thangvi.com vẫn gửi mang đến bạn 4 bí kíp sửa lỗi ko mở được Skype đơn giản và dễ dàng cùng hiệu quả.


*

Cách 3: Trong hành lang cửa số mới hiển thị, lựa chọn tab Boot nằm tại tkhô hanh bên trên cùng.Bước 4: Tiông xã vào ô Safe Boot.Bước 5: Tiông chồng vào ô Network.


Bước 9: Trong cửa sổ bắt đầu hiện ra, tra cứu thư mục Skype.Bước 10: Đổi tên tlỗi mục thành Skype_2.Cách 11: Thử mnghỉ ngơi lại Skype một lần nữa.

Nếu không còn lỗi thì hãy khởi hễ máy tính xách tay lại ngơi nghỉ chính sách thông thường.

Cách 2: Cài đặt lại phần mềm Skype

Bước 1: Gỡ thiết đặt Skype.

Xem thêm: Facebook Audience Network, Alternatif Google Adsense, Audience Network

Nếu vẫn còn đấy chạm chán lỗi tất yêu msống được Skype thì nên làm thêm biện pháp 1 đã hướng dẫn ngơi nghỉ trên.

Cách 3: Vô hiệu hóa uPnP

*Lưu ý: giải pháp này chỉ vận dụng đến Skype for Business

Cách 1: Khởi cồn máy tính xách tay sinh sống chính sách Safe mode nhỏng đang lý giải bên trên giải pháp 1.Cách 2: Chạy phần mềm Skype.Bước 3: Vào setup liên kết cải thiện Skype advanced connection settings.Cách 4: Vô hiệu hóa công dụng uPnP.

*

Cách 5: Khởi cồn lại máy tính và test msinh hoạt Skype để xem có mlàm việc được không.

Cách 4: Quét SFC

Bước 1: Bấm vào Start Menu và gõ “cmd“.Cách 2: Chọn Run as administrator.Bước 3: Nhập “sfc /scannow” rồi nhận Enter.

*

Cách 4: Đợi quét hoàn thành rồi khởi động lại máy tính.Cách 5: Khởi đụng lại Skype coi nó đã hoạt động bình thường không.

Trên phía trên 4 cách sửa lỗi không msống được Skype trên Windows 10. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho bạn. Nếu gồm vướng mắc hay góp ý thì nên để lại Comment cho thangvi.com nhé. Chúc bạn thành công.