KHÔNG VÀO SKYPE ĐƯỢC

      138
"We can"t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out and try again." đó được coi là dòng thông tin khiến không ít người tiêu dùng Skype cảm thấy tức giận và khó phát âm Lúc ngẫu nhiên không thể đăng nhập vào tài khoản Skype của chính mình, mặc dù rằng trước kia không lâu, họ vẫn sử dụng nó trọn vẹn thông thường.

Bạn đang xem: Không vào skype được

Tải Skype mang đến MacTải Skype đến sản phẩm tínhTải Skype mang lại iPhone, iPadTải Skype đến Android miễn phíĐây là lỗi nhưng khá nhiều nguời hiện vẫn sẽ phạm phải và cảm thấy stress. thangvi.com sẽ tổng hợp được vài ba phương pháp để giúp chúng ta, hãy đọc qua bài viết này nhé!

Khắc phục lỗi tất yêu đăng nhập được vào Skype

Cách 1: Tại hình ảnh bao gồm của screen desktop, chúng ta mở hộp thoại Start / Run, tiếp đến nhập lệ msconfig vào ô mở cửa rồi OK hoặc Enter.
Một hành lang cửa số có tên là System Configuration mở ra, hãy nhấp vào thẻ Boot. Nhìn xuống bên dưới, trong mục Boot Options, tichồng lựa chọn vào ô Safe boot, kế tiếp clichồng OK để xong.

Xem thêm: Công Việc Đánh Máy Thuê - Đánh Máy Thuê Việc Làm Thêm Thu Nhập Cao 2021


Lúc bấy giờ sẽ sở hữu được một thông tin hỏi bạn có muốn khởi hễ lại trang bị không? Chọn Restart now để gật đầu đồng ý. Cũng gồm có ngôi trường hòa hợp, người tiêu dùng sau khi lựa chọn vào Safe boot thì không tồn tại thông báo kia, chúng ta cũng từ khởi đụng lại nhằm máy chạy sinh hoạt chế độ Safe mode nhé.Sau Lúc Restart lại, chúng ta vào hình tượng Skype ở góc cạnh bên dưới mặt yêu cầu screen, con chuột cần vào cùng lựa chọn Quit để tránh hẳn khỏi ứng dụng này.Tiếp tục mngơi nghỉ lại vỏ hộp thoại Start / Run, nhập từ bỏ khóa "%appdata%" vào ô xuất hiện, rồi Enter (hoặc bấm vào OK).
khi bối cảnh Roaming xuất hiện thêm, chúng ta tìm tlỗi mục Skype rồi thay đổi tên đến nó thành thương hiệu ngẫu nhiên.Quay trsinh sống lại System Configuration, các bạn lại vào thẻ Boot, và vứt tiông chồng sống ô Safe boot, kế tiếp OK nhằm xác nhận.Khởi rượu cồn máy tính xách tay lại thêm nữa và thử singin lại.Cách 2: Các chúng ta mngơi nghỉ Skype lên, tự bối cảnh thiết yếu, nhấp vào thẻ Tools, chọn Options...
Trong mục Options này, chọn vào Advanced / Connection mặt tay trái. Sau đó vứt tichồng nghỉ ngơi ô Enable uPnp làm việc hành lang cửa số bên đề nghị. Chọn vào Save để xong xuôi.Sau Khi chấm dứt các cách trên, các chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại máy cho chắc chắn, kế tiếp đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Skype của chính mình để thử xem có thành công xuất sắc không nhé!Hình như các bạn có thể tđam mê qua nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp cách xử trí những lỗi tuyệt chạm chán khác của Skype trên đây. Chúc chúng ta triển khai thành công!

Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thành lập lại ngẫu nhiên câu chữ nào ở trong thangvi.com