KHUNG GIỜ VÀNG QUẢNG CÁO

      125

Mức giá quảng cáo cho Táo quân 2019 lên đến 500 triệu đồng mang đến 30 giây lên sóng đầy đủ để tìm hiểu đợt cao điểm mức ngân sách tăng mạnh như thế nào. Tuy nhiên sau Tết, TVAd ra mắt giá bán quảng cáo sẽ giảm nhiệt hơn hẳn khi có giá chưa tới một phần hai, thậm chí 1/3 cho những chương trình vào mốc giờ kim cương. Quả thực, giá chỉ giờ đồng hồ vàng quảng cáo trong những trò chơi, phyên ổn tivi hạ nhiệt không hề đắt giá như lúc trước tê nữa. 


Giá tiếng rubi lăng xê bên trên VTV giao động sau mùa du lịch như thế nào?

Dịp Tết Nguyên đán, giá chỉ quảng cáo Táo Quân đạt đỉnh cùng với 530 triệu đ mang đến 30 giây quảng bá vào chương trình, theo làm giá của Trung chổ chính giữa Quảng cáo cùng Dịch vụ vô tuyến trực thuộc VTV. Ngoài Táo Quân, sóng giờ đồng hồ xoàn VTV thời điểm Tết còn giá đắt cùng với các công tác như Gala Cười, Mười hai con liền kề hay Giao lưu gặp mặt gỡ diễn viên vô tuyến.

Bạn đang xem: Khung giờ vàng quảng cáo

Theo đó, Gala cười cợt – phát sóng tiếng quà mùng 2 Tết – có giá dao động tự 75-150 triệu VND cho từng blochồng từ 10-30 giây. Mức giá bán quảng bá tương tự cũng được giới thiệu với lịch trình Mười nhị con liền kề, phân phát sóng vào mùng 3 Tết. Sau dịp Tết Ngulặng đán, sóng tiếng đá quý trsinh hoạt về với lịch phân phát sóng thường thì với phim tivi, game show, lịch trình truyền họa thực tế. Nhưng mức giá thành lăng xê rẻ rộng những thời gian Tết, tốt hơn cả năm 2018.

*

Giá quảng bá của phim “Lặng lặng bên dưới vực sâu” chỉ tới 1trăng tròn triệu VND cho blochồng 30 giây quảng bá tiếng xoàn (Ảnh: VTV)

Phlặng trên sóng VTV3 cũng giảm nhiệt

Khác với VTV1, VTV3 hiện tại vẫn không thay đổi mốc giờ tiến thưởng giành riêng cho phlặng bắt đầu với thời lượng 45 phút ít. Hiện bao gồm nhị phlặng gắng phiên nhau lên sóng là Chạy trốn tkhô hanh xuân và Những cô nàng trong thành phố. Trong khi còn tồn tại phim Mối ngọn ngành của tôi dẫu vậy phân phát sinh sống khung giờ sớm hơn. Sóng giờ kim cương VTV3 vẫn biết đến giá đắt lăng xê hơn những kênh sóng không giống của VTV. Đây cũng chính là kênh sẽ phạt sóng những phim như Người phán xử giỏi sớm nhất là Quỳnh búp bê.

Giá quảng cáo Quỳnh búp bê từng lên đến đỉnh điểm ở hồ hết tập cuối với làm giá 220 triệu VND đến 30 giây truyền bá, theo Trung trọng điểm Quảng cáo cùng Thương Mại & Dịch Vụ truyền họa của VTV. Mức giá chỉ này tương đương với Người phán xử. Tuy nhiên, cả nhị phlặng sẽ lên sóng bên trên VTV những không đã có được nấc này. 30 giây truyền bá trong phim Những cô bé trong thành phố là 160 triệu đồng, trong những lúc ở phim Chạy trốn tkhô giòn xuân là 140 triệu VND.

Mức giá này thực tế ko phải chăng, tuy nhiên cũng chứng tỏ phyên truyền ảnh đang giảm nhiệt cùng chưa có một cơn bão đúng nghĩa như năm 2017 và 2018. Tuy vậy cũng có thể có tín hiệu một cách khách quan từ Những cô gái vào thành phố Khi phần đông tập cách đây không lâu phyên ban đầu được chú ý với rất nhiều trích đoạn được share nhiều bên trên mạng.

Xem thêm: Cách Bật Thông Báo Đăng Nhập Facebook Trái Phép, Truy Tìm Địa Chỉ Ip Người Khác Qua Facebook

*

Tín hiệu khả quan từ bỏ Những cô gái trong tỉnh thành Lúc phần nhiều tập vừa mới đây phim bắt đầu được để ý cùng với ít nhiều trích đoạn được share nhiều bên trên mạng (Ảnh: Zing News)

Giá quảng cáo phlặng gồm chủ thể về đời sống chị em công nhân này được dự đoán thù đang còn tăng cho đến khi phlặng kết thúc. Những phyên trước kia như Quỳnh búp bêhay Người phán xử cũng minh chứng càng những tập cuối của phyên ổn, giá chỉ quảng bá càng tăng mạnh.

Giá PR cuộc chơi liên tiếp giảm

Năm 2018, theo như báo giá của Trung chổ chính giữa quảng cáo và hình thức truyền họa của VTV, giá bán PR vào thời gian phân phát sóng The Debut là 210 triệu/30s. Gương khía cạnh không còn xa lạ là 200 triệu/30s, The Voice là 2đôi mươi triệu/30s. Trong Lúc Ơn giời, cậu đây rồi là 2đôi mươi triệu/30s ngơi nghỉ nhiều tập đầu, đa số tập cuối, giá chỉ quảng cáo hiện có nhỉnh lên ở tầm mức 280 triệu/30s.

Mức giá của trò chơi năm 2018 được Reviews là bớt so với phần nhiều năm ngoái kia, biểu hiện game show không hề sức hút trên sóng vô tuyến. Đến năm 2019, tình trạng ko có nét, thậm chí còn giá chỉ cuộc chơi vẫn liên tục bớt. Hiện gồm 2 cuộc chơi tạo chú ý là Ký ức vui mừng cùng Ban nhạc Việt. Cả nhì trò chơi này đều phải sở hữu giá quảng cáo 180 triệu đồng cho 30 giây.

Không những giảm đối với những cuộc chơi phạt sóng thời gian trước, Ban nhạc Việt mùa 2 năm nay còn ưu đãi giảm giá PR đối với với mùa 1. Mùa 1 công tác này có giá chỉ truyền bá là 200 triệu đồng/30s. vì thế, năm nay đã giảm 20 triệu/1 blochồng.

Trên VTV1 cũng đều có một công tác truyền họa là Quán tkhô nóng xuân vào khung giờ đá quý công ty nhật đầu tiên hàng tháng, mức giá PR thậm chí là chỉ tất cả 90 triệu đồng/30s. hầu hết Chuyên Viên đánh giá trò chơi vẫn ưng thuận lâm vào giai đoạn bão hòa trên sóng truyền họa, không chỉ là cuộc chơi âm nhạc nhưng cả cuộc chơi hài. Do vậy, câu hỏi giá bán quảng bá sút cũng là tất yếu.