Kích cỡ ảnh facebook

      185

Kích thước hình ảnh Facebook chạy quảng bá là đọc tin mà designer cần biết để kiến thiết hình hình ảnh phải chăng. Biết được kích thước ảnh Facebook, social media planning new công dụng vào việc đam mê khách hàng tiềm năng.

Bạn đang xem: Kích cỡ ảnh facebookKích thước hình ảnh Facebook để chạy truyền bá bên trên social là rất nhiều thông tin nhưng designer nên biết nhằm xây đắp hình ảnh đến hợp lý. Biết được kích cỡ hình họa Facebook, thành phần xây dựng bắt đầu có thể phối kết hợp uyển chuyển cùng với những marketer vào việc làm social truyền thông media planning hiệu quả.

Vì sao quan trọng kế hình ảnh chạy quảng cáo đúng chuẩn form size ảnh Facebook?

Vào đa số ngày đầu, Facebook gần như là chỉ toàn là phần đông văn uống bản (bài bác post) và những mặt đường liên kết, riêng biệt lắm bạn bắt đầu bắt gặp một hình hình ảnh nhỏ với gần như là toàn bộ bọn chúng chỉ với hình hình ảnh thay mặt. Vì vậy chúng ta không quan trọng phải ghi nhận đúng đắn size hình họa Facebook là gì Lúc ngay trên đó đã có sẵn công cụ cắt hình thay mặt cho cân xứng. Ngày nay, Khi mạng xã hội này càng vững mạnh, sale bên trên Facebookbằng hình hình họa càng biến hóa 1 phần đặc trưng quan yếu bóc tách tránh. điều đặc biệt, bọn chúng đang ngày càng chỉ chiếm ưu cố gắng vào câu hỏi thay đổi một luật cực kỳ có lợi trong social media planning. Hình ảnh bên trên Facebook đang lôi kéo cùng đắm say các sự để ý nhất trên phần đông những trang cá nhân. Kể cả lúc các áp dụng tập trung khai thác hình hình ảnh chuyên được dùng như Instagram đang ngày dần trsinh hoạt bắt buộc thông dụng, hình hình ảnh trên Facebook vẫn chưa lúc nào mát hơn.

Với sự phong phú trong chủng các loại với cách miêu tả, từ bỏ hình hình ảnh, video cho tới hình ảnh hễ (animated GIFS), hầu hết phương tiện hữu hình này vẫn là sự chọn lọc yêu mến cùng giữa trung tâm vào không ít chiến lược digital sale của đầy đủ uy tín. Một bức ảnh có thể trị giá rộng nngu khẩu ca. Quả thật vậy, chỉ việc một tấm hình xuất chúng, gây được cảm giác đặc biệt quan trọng vào đám đông, thì cơ hội nhằm nhãn mặt hàng kia thành công xuất sắc gần như là không hề nhỏ.

Và tất nhiên, cùng với vấn đề thiết lập cấu hình những tiêu chuẩn chỉnh new về kích cỡ ảnh Facebook, họ muốn bảo đảm an toàn rằng bạn có thể truyền đạt tác dụng suy xét với đề nghị của chính mình bằng phương pháp đăng sở hữu hình ảnh chất lượng cao lên trang social này. không chỉ góp thiết kế phần đa những hiểu biết xuất sắc đẹp mắt mang đến xã hội, Facebook đang dần nhận lại được kết quả cực tốt về khía cạnh tiếp thị, truyền thchồng hội cho thiết yếu nó.


*

Kích thước hình ảnh Facebook siêu đặc trưng khi thực hiện social truyền thông planning

Nhu cầu chạy lăng xê Facebook ngày càng những, số đông marketer đầy sáng chế luộn ao ước thay đổi biện pháp trình bày và xây đắp ko ngừng ngủ nhằm mục tiêu tmáu phục được càng những quý khách hơn, vì vậy họ đầy đủ đặt ra một thắc mắc chung: Kích thước hình ảnh Facebook của chúng ta đúng mực thì cần thế nào nhằm phù hợp với News Feed, timeline hoặc màn hình hiển thị đồ họa của Facebook nói chung?

Trong số các yếu tố góp thêm phần tạo thành các hình hình ảnh tuyệt đối cho các kênh social media, size và hình dáng (bao hàm chiều dài, rộng lớn với phương hướng) là đa số nhân tố gồm tác động nhiều tuyệt nhất trong Việc ra quyết định hình ảnh đã mở ra thế nào. Trên thực tiễn, hầu hết các hình hình họa trên Facebook (từ hình họa thay mặt cho ảnh quảng cáo) mọi rất cần phải tuân hành theo các kích thước hình ảnh Facebook mà họ khuyến cáo nếu như khách hàng thiệt sự mong muốn chúng trông rất nổi bật. Nhưng theo kịp các kích cỡ chuẩn chỉnh này thỉnh thoảng lại khá trở ngại, vì chưng chúng luôn thay đổi. Và trái là không tồn tại gì tệ hơn việc tạo thành một tấm hình tuyệt vời nhất mà lại Khi đăng mua nó lên Facebook lại vạc hiện ra size vẫn sai. Nhiều hơn với rất nhiều người, họ ưng ý câu hỏi áp dụng Facebook bên trên Smartphone rộng là bên trên máy tính, vậy nên bạn cũng cần được tính tân oán mang lại vấn đề đó lúc kiến tạo hình ảnh cho những kế hoạch kinh doanh của công ty.

Ở thời điểm năm 2019, Facebook sẽ cung cấp cho bọn họ 4 sự chắt lọc Khi đăng mua hình ảnh: hình ảnh tròn, hình ảnh vuông, hình họa chữ nhật đứng và hình họa chữ nhật ở. Bất nói chúng ta đăng tải hình ảnh với dạng như thế nào không giống 3 dạng trên, Facebook đã tự động giảm hoặc nén hình họa các bạn lại cho vừa khéo cùng với các khung người tiêu chuẩn của nó.

Kích thước ảnh Facebook phù hợp độc nhất vô nhị để đăng hình Profile

lúc chúng ta truy cập vào một trong những trang cá thể bất cứ, tấm hình hình tròn trụ nằm cạnh thương hiệu người tiêu dùng chính là ảnh đại diện của trang kia. Đối với cùng một công ty lớn, ảnh thay mặt không những bao gồm chức năng tô điểm mang lại rất đẹp fanpage mà đó còn được sử dụng với mục tiêu nhấn dạng uy tín vày bức ảnh này vẫn theo bạn “đi” mang lại số đông nơi, từ những bài bác đăng cho đến phần nhiều bình luận chúng ta đăng sở hữu. Vậy yêu cầu chắc hẳn rằng đây là phần trình làng phải các sự hùng hổ cùng đầu tư nhất khi công ty lớn vận động bên trên Facebook.

Đối với người tiêu dùng sử dụng desktop hay máy vi tính nhằm truy cập vào Facebook, ảnh Profile so với hình ảnh cũ sẽ được hiển thị với size 168 x 168 pixels. Tỷ lệ khung người hình họa Protệp tin là không đổi khác. Trong toàn bộ trường đúng theo thì Tỷ Lệ này luôn là 1:1, tức là hình hình ảnh Profile bên trên trang cá nhân vẫn luôn luôn gồm dạng hình vuông vắn (với những giao diện cũ chưa được cập nhật) hoặc theo update mới nhất trường đoản cú size ảnh Facebook là dạng hình tròn.

khi có ai đó cliông xã vào hình họa protệp tin của người tiêu dùng, Facebook vẫn trình chiếu nó bên dưới size 850 x 850 pixels. Kích thước ảnh Facebook về tối đa với tối tphát âm được gật đầu là 2048 x 2048 và 168 x 168 pixels. Tuy nhiên công ty chúng tôi khuyến cáo các bạn chỉ nên thực hiện khung hình ảnh 761 x 761 pixel để đảm bảo unique hình ảnh. Và tất nhiên nếu như bạn có chức năng, 2048 x 2048 luôn là sự chọn lựa rất tốt vày bọn chúng đảm bảo an toàn chúng ta cũng có thể trình chiếu hình hình ảnh với chất lượng cao nhất.


*

Có điều không giống một chút là lúc xuất hiện trên News Feed tốt bên trên thông tin thì các hình hình ảnh này đã hiển thị trong khung tròn và được tự động nén lại cho vừa khéo cùng với kích cỡ 40 x 40 pixels. Hãy lưu ý vấn đề này Khi tiến hành social media planning và đừng thiết kế ảnh Profile cùng với biểu tượng logo nằm ở góc nếu như bạn không muốn rất nhiều hình ảnh kia bị giải pháp ngoài ảnh Protệp tin được hiển thị trên News Feed. Một “bí kíp" nữa giả dụ bạn có nhu cầu sử dụng hình họa gồm tín đồ làm cho ảnh thay mặt đại diện là hãy kiểm soát và điều chỉnh góc làm thế nào để cho cơ thể hoàn toàn có thể bao hàm tổng thể khuôn mặt, hoặc tối thiểu là hai con mắt vẫn hiển thị rõ ràng kể cả cùng với phần đa hình ảnh tất cả size nhỏ dại tuyệt nhất vì chưng hồ hết tín đồ phần đông ưng ý được liên kết với mọi tín đồ bao quanh qua đôi mắt.

Kích thước ảnh Facebook Cover rất chuẩn nhằm chạy PR online

Hiện diện ở trên đầu timeline của từng trang cá nhân, ảnh cover là vị trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị nhằm bạn biểu thị đậm chất ngầu và cá tính, điểm nổi bật của bản thân mình. Tỷ lệ tầm thường đến số đông kích thước hình họa Facebook Cover là 2,7:1, cùng với size giao động trong khoảng 851 x 315 pixels cho tới lớn nhất là 2037 x 754 pixels.

Xem thêm: Cắt Ảnh Theo Kích Thước Online Miễn Phí, Resize Ảnh Hàng Loạt Online Miễn PhíĐối cùng với trang cá thể của riêng bạn (không phải fanpage), lời khuyên ổn dành cho chính mình là chớ cố gắng biến hóa chúng thành mọi banner, hải dương hiệu lăng xê mặc dầu bạn gồm là người sở hữu công ty đi chăng nữa. Hãy nỗ lực tách đầy đủ cái biểu ngữ, slogan, call-to-action,... về tối nhiều hoàn toàn có thể.

Chức năng của các tấm hình cover trên các fanpage là vị trí để các doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing, ra mắt thương hiệu cùng thành phầm của bản thân mình. Do đó hình ảnh cover càng chiếm phần một sứ mệnh quan trọng đặc biệt. Kích thước hình họa Facebook Cover chuẩn bên trên fanpage chỉ tương đối biệt lập một ít đối với phần trăm chuẩn chỉnh giành riêng cho trang cá thể. Tỷ lệ này là 2,63 : 1, kích cỡ buổi tối nhiều là 1985 x 745 pixels, tối thiểu là 8trăng tròn x 312 pixels. Giống nhỏng tại chỗ này, cover photo lớn dành cho fanpage ko tốt nhất thiết, cùng cũng ko nên có thể là 1 banner lăng xê. Các công ty lớn đề xuất sử dụng chúng nhằm diễn đạt đậm chất ngầu của mình hơn, tận dụng chúng như một thời cơ thành lập uy tín rộng là một thời cơ tiếp thị. Điều tuyệt vời nhất với phần đa hình họa cover các loại này là bọn chúng không còn bị đậy tắt hơi sinh sống bất kỳ khu vực làm sao nữa vì chưng Facebook đang cho kiến thiết lại bối cảnh của các trang sale với ảnh thay mặt nằm ngang sản phẩm phía bên trái hình họa cover. Vậy phải nhằm buổi tối ưu hóa hoạt động tiếp thị của chính bản thân mình, chớ e dè tạo thành fanpage facebook vắt bởi vì trang cá nhân nhé.


*

Trong thời điểm này số đông các kênh social truyền thông to nlỗi Facebook hay Twitter các vẫn cho phép người tiêu dùng kiểm soát điều hành hình ảnh protệp tin và hình ảnh cover bởi tổng hợp các chế độ để phân chia Phần Trăm với biến đổi kích cỡ phần lớn hình hình ảnh này cho đến Lúc chúng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng đề nghị hãy nhớ là Facebook đã auto biến đổi size hình họa cover lúc cần thiết nhằm bảo đảm tương xứng cùng với độ sắc nét của đa số screen khác nhau.

Kích thước hình họa Facebook Stories gồm bị giới hạn tuyệt không?

Stories là 1 trong trong những tính năng vượt trội được Facebook giao lưu và học hỏi tự Instagram cùng rõ ràng đấy là một trong những bản lĩnh sẽ tiến hành Facebook chú ý trong thời gian sắp tới đây. Chính vày vậy không có nguyên do gì để những doanh nghiệp lớn bỏ sang 1 thời cơ thiết lập social truyền thông planning bên trên Facebook tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Stories được đánh giá là 1 trong kĩ năng cực kỳ tương xứng để đăng thiết lập đều quảng cáo hiện có sử dụng nguyên tố hình hình ảnh.

Tương trường đoản cú nlỗi Instagram Stories, Facebook Stories sẽ hiển thị trên toàn màn hình hiển thị so với các vật dụng điện thoại di động cầm tay. Kích thước ảnh Facebook lphát minh cho hình hình họa áp dụng trong Stories là 1080 x 19trăng tròn pixels hoặc cùng với Xác Suất 9:16 (rộng x cao). khi kiến thiết hình ảnh nhằm đăng cài lên Stories, hãy chăm chú sắp xếp đông đảo cụ thể đặc trưng duy nhất ở trung tâm tấm hình. Tránh cyếu đa số đọc tin đặc trưng ở đoạn bên trên đầu hoặc dưới thuộc của tấm hình vì ảnh profile cùng một vài ba nút ít tác dụng (nhỏng react, bình luận,…) được khoác định nằm tại đây và hoàn toàn có thể sẽ đậy mất phần như thế nào nội dung của bạn.


Với đều phiên bản cập nhật mới, Facebook Stories đang cho phép người tiêu dùng đăng thiết lập size tự do thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn muốn “câu chuyện" của bản thân mình trông chân thực cùng dường như y hệt như hình được chụp ngay lập tức ko qua sửa đổi, form size nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi nhắc nghỉ ngơi bên trên vẫn luôn là thích hợp độc nhất.

Kích thước hình họa Facebook để chạy quảng bá, kèm theo vnạp năng lượng bản/liên kết

Lúc kể tới hình hình họa mà chúng ta đăng mua, chia sẻ trên newsfeed, kích cỡ hình ảnh Facebook chất nhận được các bạn phong phú hóa form size của các album cùng với 3 dạng: ảnh vuông (square oriented photo), hình họa chữ nhật ở dọc (portrait oriented photo, giỏi còn gọi là ảnh chân dung), hình ảnh chữ nhật nằm hướng ngang (landscape oriented photo). Tuy nhiên, hình hình ảnh của công ty được hiển thị cố gắng như thế nào trên Facebook, bên cạnh Chịu tác động vì form size khung hình của chính nó thì còn chịu đựng sự bỏ ra păn năn sinh hoạt con số với lắp thêm từ hình ảnh nhưng chúng ta upload.

Nếu bạn chỉ đăng mua hình ảnh lẻ (tức 1 ảnh) lên Facebook, chiều rộng lớn buổi tối đa hoàn toàn có thể đạt được là 492 pixels. Chiều lâu năm của album vẫn tùy nằm trong vào hình dáng hoặc phần trăm khung hình của hình hình ảnh nhưng chúng ta sở hữu lên. Các hình ngang, vuông, dọc sẽ sở hữu chiều lâu năm tối đa theo lần lượt là 276, 492 cùng 738 pixels. Trong lúc đó nếu như bạn sở hữu nhiều ảnh vuông đồng thời, những tấm hình sẽ tiến hành thu xếp nlỗi sau:

2 ảnh: 245 x 246 px (cho tất cả hai)3 ảnh: 492 x 245 px (ảnh bên trên cùng), 245 x 245 px (2 hình ảnh dưới)4 ảnh: 245 x 245 px (mang lại vớ cả)5 hình ảnh trsinh sống lên: chỉ hiển thị 5 ảnh đầu tiên với size 245 x 245 px (2 ảnh bên trên cùng), 163 x 163 px (hình họa góc trái - bắt buộc mặt dưới), 162 x 163 px (ảnh bên dưới sinh sống giữa)


Với tập đúng theo các ảnh ngang, kích thước ảnh Facebook đã là:

2 ảnh: 492 x 245 px3 ảnh: 492 x 327 px (hình họa trên cùng), 245 x 163 px (2 hình họa dưới)4 ảnh: 492 x 327 px (ảnh bên trên cùng), 163 x 163 px (hình ảnh góc trái cần bên dưới), 162 x 163 px (hình ảnh dưới sinh hoạt giữa)5 ảnh trở lên: chỉ hiển thị 5 hình họa đầu tiên với kích cỡ 245 x 245 px (2 hình họa bên trái), 245 x 163 px (hình họa bên trên cùng dưới cùng mặt phải), 145 x 162 px (ảnh thân mặt phải)


Ngược lại, với hình ảnh dọc, layout giành riêng cho bài bác post đó sẽ là:

2 ảnh: 245 x 492 px3 ảnh: 327 x 492 px (ảnh mặt trái), 163 x 245 px (2 ảnh mặt phải)4 ảnh: 327 x 492 px (hình họa trên cùng), 163 x 163 px (ảnh trên dưới góc phải), 163 x 162 px (hình ảnh trọng tâm mặt phải)5 hình họa trlàm việc lên: chỉ hiển thị 5 ảnh trước tiên cùng với form size 245 x 245 px (2 ảnh bên trên cùng), 163 x 163 px (hình họa trái bắt buộc bên dưới cùng), 162 x 163 px (hình họa thân bên dưới)


Trong trường hòa hợp bạn đăng cài đặt hình ảnh với khá nhiều dạng khác nhau, Facebook vẫn sắp xếp bố cục dựa trên tấm hình đầu tiên. Lúc bấy giờ để sở hữu kế hoạch kinh doanh hiệu quả và nóng bỏng fan chú ý, chúng ta yêu cầu phối hợp nhiều hình dạng hình họa không giống nhau để khi đăng tải fanpage facebook, những hình hình họa sẽ tiến hành thu xếp bắt mắt hơn, đa dạng chủng loại rộng nhưng không trở nên bịt thêm câu chữ bạn muốn biểu đạt. Một số ví dụ về kích cỡ ngay lập tức sau đây sẽ giúp chúng ta gồm thêm những ý tưởng vào câu hỏi kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ hình họa Facebook đa dạng mẫu mã rộng.

Những xem xét về kích thước ảnh Facebook Lúc đăng download hình hình ảnh kèm liên kết

Quảng cáo dạng Page khổng lồ Web là một trong những giữa những mẩu PR được những công ty lớn ưu tiên sử dụng Khi tiến hành social truyền thông media planning nhằm ham thêm nhiều visitor website của chính mình. khi bạn share một con đường link của website, Facebook đã sử dụng đầy đủ thuật toán thù để tìm thấy hầu như tagline bao gồm liên quan mang lại hình hình họa, ví dụ như tag og:image, cùng sử dụng hình hình họa kia để chia sẻ bên trên News Feed. Vậy bắt buộc để chắc chắn Facebook đã chọn đúng hình nhưng mà bạn muốn, hãy cnhát bằng tay tag og:image vào phần đầu (phần ) trên từng trang gồm trong trang web của mình. Hoặc một bí quyết khác để đưa ra phối việc sàng lọc hình hình họa hiển thị thuộc liên kết là thực hiện các plugin – vị trí chịu trách nát nhiệm xử lý mã code cùng triển khai phần lớn vấn đề sắp xếp cho mình.

Với số đông hình hình ảnh các bạn share trên trang cá thể hoặc hình hình họa đính kèm links, form size tối ưu cho cái đó là 1200 x 628 pixels. Tuy nhiên, mặc dầu các bạn chia sẻ hình ảnh cảnh quan, hình họa chân dung tốt ảnh hình vuông vắn, form size ảnh Facebook vẫn từ thay đổi thành 500 x 261 pixels (rộng x cao) hoặc cùng với phần trăm 1,91:1 nhằm phù hợp hiển thị trên trình coi xét website. Một lưu ý mà bạn phải nhớ khi sắp xếp bố cục tổng quan bức ảnh vào xây đắp những thành phầm digital sale là Facebook có xu hướng vẫn giảm tấm hình của người sử dụng trường đoản cú bên dưới lên. Do đó chúng ta nên đặt hồ hết cụ thể quan trọng đặc biệt tốt nhất ở chỗ trên thuộc của hình hình ảnh vào trường hợp các bạn không thể giữ lại được kích cỡ lý tưởng duy nhất.

Ngoài Page to Web thì các doanh nghiệp đều thích thực hiện phần đông thành phầm truyền bá dạng Multi Product. Đối cùng với phần đông post dạng băng chuyền này, mỗi bức ảnh sản phẩm của bạn sẽ được giảm cho vừa khéo cùng với khung người vuông form size 300 x 300 pixels.

Qua nội dung bài viết này, thangvi.com hi vọng chúng ta có một ý kiến chi tiết hơn về social truyền thông planning dành riêng cùng digital kinh doanh nói chung. thangvi.com Team luôn luôn là đều thành viên thông tỏ về mạng xã hội với tận dụng tối đa buổi tối đa hồ hết ích lợi mà lại chúng đưa về để giúp uy tín của chúng ta được không ít bạn biết đến hơn cùng xúc tiến nhiều hơn. Liên hệ tức thì thangvi.com Vietphái nam và để được hỗ trợ tư vấn nhóm dịch vụ cân xứng nhất với nhu yếu của bạn: