KÍCH THƯỚC ẢNH AVATAR FANPAGE

      150

Kích thước hình họa avatar - ảnh bìa - ảnh quảng bá facebook

Thuật Nguyễn Corp tổng thích hợp tất tần tật văn bản mọi điều cần biết về form size ảnh fanpage facebook facebook, tự kích cỡ ảnh thay mặt, size thiết kế cover facebook fanpage mang lại form size hình họa đăng facebook các kích thước.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh avatar fanpage

*

1. Kích thước avatar fanpage

Hình ảnh đại diện thay mặt (tốt avatar, profile…) không chỉ có xuất hiện trên trang protệp tin laptop hay điện thoại thông minh nhưng mà ngơi nghỉ khắp rất nhiều nơi: bài viết, bình luận, tác dụng tìm kiếm kiếm Facebook, messenger … Hình ảnh này thường là thumbnail nhỏ tuổi đề xuất bạn cần cắt hình làm sao để cho phù hợp.

Kích thước hình họa đại diện fanpage thường xuyên là hình vuông vắn 168px x 168px bên trên phiên phiên bản laptop (desktop). Lưu ý là dù chúng ta sở hữu hình vuông thì tiếp nối, ảnh đại diện thay mặt cũng biến thành được cắt theo khuôn tròn, mặc dù cho là laptop xuất xắc điện thoại thông minh cầm tay. Vì vậy hãy để ý các cẩn thận nhằm không xẩy ra cắt mất biệu tượng công ty giỏi báo cáo đặc biệt trên hình.

Nhưng khi mở ra bên cạnh bình luận của công ty, hình profile đang giảm đi còn 40px x 40px với được pchờ lên 850px x 850px lúc ai kia nhấp vào coi hình họa đại diện của người sử dụng. Ngoài ra, độ phân giải lớn nhất nhưng Facebook có thể chấp nhận được là 2048px x 2048px.

Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh đại diện thay mặt fanpage facebook bắt buộc nhớ:

– Kích thước béo nhất: 2048px x 2048px

– Kích thước nhỏ dại nhất: 168px x 168px

– Tỷ lệ form hình: 1:1

2. Kích thước hình họa bìa fanpage facebook

Đối cùng với những trang Doanh nghiệp thì hình họa bìa Facebook chính là nơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất để quảng bá chữ tín với liên kết với người tiêu dùng tiềm năng.

*

Kích thước của ảnh bìa fanpage thường là 820px x 312px. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thiết lập ảnh bìa lên Facebook bên trên máy vi tính cùng với form size lên tới 958px x 745px.

Xem thêm: 217 Khóa Học Làm Đồ Handmade Cơ Bản Miễn Phí, Lớp Học Làm Đồ Da Handmade Cơ Bản Miễn Phí

Hình ảnh bìa đề xuất kích thước Khủng cần đừng download lên từ bỏ điện thoại trường hợp nlỗi tnóng hình ảnh bên trên điện thoại của người sử dụng ko đảm bảo an toàn tất cả form size nlỗi sau:

Tiêu chuẩn Kích thước hình ảnh bìa facebook fanpage nên nhớ:

– Kích thước Khủng nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ form hình: 2.63:1

>https://thangvi.com/blog/5-meo-thiet-ke-anh-bia-facebook-2020-tot-nhat

3. Kích thước hình ảnh bìa nhóm

Đối cùng với hình họa bìa nhóm, Facebook không chỉ có đơn giản thiết lập ảnh đúng kích thước hiển thị là kết thúc. quý khách phải giảm hình và điều chỉnh chiều dọc củ ảnh bìa trong khung hình có thể chấp nhận được.

Tiêu chuẩn chỉnh size ảnh bìa Facebook Group về tối thiểu đề xuất nhớ:

– Kích thước bự nhất: chiều ngang 1640 x 922 px chiều cao

– Kích thước về tối tđọc nếu như đăng download từ năng lượng điện thoại: chiều ngang 8trăng tròn x 461 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 1.78:1

4. Kích thước ảnh Facebook và đoạn phim sự kiện

Nếu nhiều người đang tổ chức triển khai sự khiếu nại trên Facebook thì các bạn sẽ bắt buộc cần có kích thước hình họa bìa facebook fanpage event.

Kích thước cover facebook event chuẩn chỉnh thường là 500px x 262px. Tuy nhiên để có được hình đẹp nhất cùng rõ rệt tốt nhất thì chúng ta nên double form size lên 1000 x 524px Khi xây đắp trên máy tính nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn độ sắc nét của hình trên đông đảo giao diện, kể cả Smartphone nhỏ dại.

Tiêu chuẩn size hình họa sự kiện facebook cần nhớ:

– Kích thước to nhất: chiều ngang 1000px x 524px chiều cao

– Kích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 500px x 262px chiều cao

– Tỷ lệ form hình: 1.91:1

*

5. Kích thước ảnh truyền bá facebook

Có không hề ít phương pháp hiển thị ngôn từ hình hình họa bên trên Facebook Ads. Kích thước sẽ tùy ở trong vào địa điểm bạn có nhu cầu hiển thị ads. Vị trí PR Facebook bao gồm: Bảng tin Facebook, Cột mặt buộc phải bên trên Facebook, Facebook Marketplace, Tin nhắn tài trợ, Messenger trang chủ....

Kích thước tiêu chuẩn chỉnh cho hình ảnh lăng xê là 1200px x 628px, tương ứng cùng với Tỷ Lệ 1.91:1.

>https://thangvi.com/blog/5-bi-quyet-thiet-ke-anh-chay-quang-cao-facebook

Trên đây Thuật Nguyễn Corp chia sẻ kích thước những ảnh trên facebook. Nếu bạn quan trọng kế avatar, thi công hình ảnh bìa xuất xắc xây đắp hình ảnh truyền bá facebook... tương tác Thuật Nguyễn Corp nhé!