Kích Thước Ảnh Bài Viết Zalo

      167

Kích thước hình ảnh quảng bá zalo chuẩn nhất

Quảng cáo trên zalo - 1 bề ngoài quảng cáo tác dụng đầy màu mỡ cho tất cả những người vẫn cùng đã marketing bây giờ. Rất tiện lợi nhằm bạn cũng có thể chạy quảng bá với khá nhiều hiệ tượng đa dạng mẫu mã khác biệt góp search kiếm khách hàng và bán sản phẩm giỏi hơn. Với 1 chiến dịch truyền bá thì không tính ngôn từ bổ ích thi hình ảnh chỉ chiếm địa điểm đặc trưng, quảng cáo hy vọng chạy được thì ảnh yêu cầu chuẩn chỉnh size để hiển thị 1 cách cực tốt. Trong bài viết ngày hôm nay thangvi.com hỗ trợ cỗ size hình họa quảng cáo Zalo chuẩn chỉnh tuyệt nhất đến 5 hiệ tượng PR Zalo mới nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bài viết zalo

*

1. Kích Thước Ảnh Quảng Cáo Zalo – Quảng Cáo Website Trên Zalo

Lúc chạy truyền bá website trên zalo thì bạn phải bảo bảo về ảnh đó là : + Sử dụng 1 hình hình họa tuyệt nhất.+ Dung lượng tối đa 2MB.+ Kích thước buổi tối tđọc đến ảnh truyền bá là 480×250 hoặc theo Phần Trăm tương xứng.

2. Kích Thước Hình ảnh Quảng Cáo Zalo Official Account

Cũng giống hệt như kích cỡ ảnh quảng cáo zalo mang lại website. Tấm hình chúng ta chạy lăng xê yêu cầu đáp ứng size 480×250 và ko thừa quá 2MB. Trong zalo ads chỉ sử dụng tuyệt nhất 1 hình ảnh

Xem thêm: Làm Cách Xóa Ảnh Facebook Với Hầu Hết Mọi Thiết Bị, Cách Xóa Hết Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại

*

3. Kích Thước Ảnh Quảng Cáo Sản Phđộ ẩm Zalo

Với hình ảnh thành phầm lúc chạy lăng xê bên trên Zalo, bạn cần vâng lệnh kinh nghiệm như sau:+ Sử dụng về tối nhiều 10 hình ảnh.+ Mỗi ảnh tối đa 1 Mb.+ Kích thước hình ảnh sản phẩm Lúc PR theo Xác Suất 1:1 . + Kích thước về tối tphát âm cho hình họa thành phầm chạy ads là 500 x 500 px.

4. Kích Thước Hình ảnh chạy quảng Cáo Bài Viết Zalo

+ Kích thước ảnh bài viết Zalo bao gồm dung tích không được quá 1MB+ Hiển thị theo kích thước tương tự nlỗi Kích thước Ảnh Bìa Zalo, cùng với Xác Suất 16:9, theo hình chữ nhật. Từ kia, vùng hiển thị sẽ hiển thị về tối ưu tuyệt nhất.quý khách cũng có thể chạy lăng xê bên trên zalo trực tiếp lựa chọn từ bỏ hầu hết nội dung bài viết với câu chữ và hình hình ảnh rất tốt Hay bạn cũng có thể chọn đoạn phim cố gắng bởi vì hình ảnh làm cho thay mặt đại diện mang lại Bài viết bên trên trang Zalo nhưng yêu cầu tuân hành theo thử dùng sau :+ Video cover được mua chỉ được dung lượng buổi tối nhiều 50 Mb, cung cấp những định hình phổ biến.+ Các Video gửi vào làm cover theo những tỉ lệ: 16:9, 1:1 , 9:16
*